Danh mục
Bài tập tiếng anh

Bài tập tiếng anh


Làm bài tập tiếng anh giúp chúng ta ôn tập lại những kiến thức tiếng anh đã được học, giúp bồi đắp kiến thức và còn giúp chúng ta tiếp cận được tiếng anh ở nhiều hướng khác nhau từ việc làm và thực hành những bài tập tiếng anh.

1. Lợi ích từ việc làm bài tập tiếng anh

 • Trau dồi kiến thức trên lớp, đây là điều kiện quan trọng nhất, giúp người học có thể ôn tập lại kiến thức của mình đã học. Nếu không làm bài tập về nhà, người học khó có thể nhớ được nội dung đã học. Đó lại là nội dung nền tảng để giáo viên bổ sung thêm các kiến thức khác. Bài học cũ giống như nền móng cho bài học mới, nếu không chắc ở bài học cũ, sẽ khó khăn rất nhiều cho bài học mới.
 • Bổ sung thêm thông tin đã học. Có nghĩa là, ở trên lớp các giáo viên sẽ dạy định hướng đưa ra khung bài học và hướng tiếp cận bài học, thực hành ở trên lớp. Ở nhà, học viên được mở rộng hơn về từ vựng, cấu trúc câu, nội dung bài học. Lý do: mỗi mảng chủ đề trong cuộc sống xã hội có nhiều cách viết và cách thể hiện khác nhau. Do vạy, làm bài tập về nhà giúp học viên tiếp cận được tiếng anh ở nhiều hường khác nhau.
 • Đảm bảo được kết quả học vững chắc. Như đã trao đổi trên, việc học viên liên tục học tập sẽ giúp học viên có được kiến thức vững chắc, và khi kiến thức liên tục được bồi đắp và được học tập, học viên sẽ thấy tự tin hơn với năng lực tiếng anh của mình.
%CODE9%

2. Ngân hàng bài tập tiếng anh dành cho người đi làm

– Có nhiều ngân hàng bài tập tiếng anh dành cho người đi làm.
– Điểm mạnh: nhiều, học viên có thể tha hồ lựa chọn.
– Điểm yếu: học không theo một chủ đề nhất định nào cả.
– Do vậy, cần tìm kiếm các ngân hàng bài tập hợp lý, và các mảng kiến thức phù hợp với nội dung người học đang học và làm việc.

Ví dụ, người học làm việc về mảng NHÂN SỰ, nên tìm kiếm ngân hàng bài tập tại: http://aroma.vn/category/hoc-dung-tieng-anh/

– Hoặc nếu học ngẫu hứng, người học có thể đăng ký học tập NEWSLETTERS tại: http://aroma.vn/newsletter/ để được học tập hàng tuần.

3. Bài tập của aroma sẽ đưa ra lợi ích gì.

– Chương trình bài tập về nhà của aroma được xây dựng dựa trên 02 định hướng chính:

 • Đảm bảo được lượng âm thanh và lượng nội dung cân bằng nhau,
 • Học viên chủ động học tập nội dung, đến lớp chỉ học về âm thanh.

– Có nghĩa là, trên lớp học viên không học các kiến thức quá mới mẻ về từ vựng, mà ở nhà học viên đã phải tự tra và tìm hiểu trước rồi.

– Trên lớp, giáo viên sẽ hướng dẫn lại về phần âm thanh đối với học viên và giúp học viên học và đọc chuẩn hơn.

Lợi ích:

 • Đảm bảo phát triển được khả năng phát âm từ yếu tố từ cho tới yếu tố câu, và lớn hơn là 01 bài nói hoàn chỉnh. Ở mỗi trình độ sẽ có một sơ đồ phát triển năng lực này riêng, vì dụ ở trình độ thấp: học viên sẽ được đẩy mạnh phát triển cách đọc các yếu tố từ đơn giản.
 • Học viên học và chuẩn bị nội dung ở nhà. Không mất thời gian học trên lớp.
 • Đảm bảo việc kết hợp sử dụng từ vựng, cấu trúc câu và bài viết theo hệ thống logic. HỌc viên học tốt từ vựng sẽ viết được cấu trúc câu, học tốt cấu trúc câu sẽ viết được 01 bài viết: thư giao dịch điện thử, thư chào khách hàng hoặc trao đổi giao dịch làm việc thông thường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


8 lời nhắn tới nội dung “Bài tập tiếng anh”

 • Huong

  Mình muốn học beginner 1 or 2. Có lịch học vào cuối tuần or t3 với cn ko
  Cho mình biet tiền học phí của khóa học nhé


  AROMA Hà Nội


  Chị Hương thân mến,
  Học phí cho một khóa học tại Aroma là: 4.150.000(đã bao gồm giáo trình tài liệu học). Lịch khai giảng tháng 5 sẽ được gửi vào email cho chị. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị một buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Luong Tran

  dowload giáo trình với bài tập chỗ nào vậy, mình tìm hoài không thấy

 • Bạch Tuyết

  mình muốn bít rõ nội dung khóa học & muốn học khóa giao tiếp , khóa học bao nhiu?

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Tuyết thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

 • Lê Chiến

  Cho mình hỏi thong tin ve khoa hoc giao tiep nhe

  • AROMA Hà Nội

   Anh Chiến thân mến,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc anh ngày làm việc hiệu quả!
   Trân trọng!

 • Tran Thi Huong

  cho em hoi trung tam em co the hoc thu 1 buoi o day duoc khong a?

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hương thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Để đảm bảo tính ổn định, trật tự và hiệu quả cho lớp học, AROMA không có chính sách học thử chị nhé. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc chị tuần làm việc mới vui và hiệu quả!
   Trân trọng!

sticky content