Học tiếng Anh tại nhà

Học tiếng Anh tại nhà để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn nhất. Mời giáo viên đến dạy tại nhà theo nhu cầu của cá nhân hoặc nhóm, sử dụng chương trình phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên.

hoc tieng anh tai nha, học tiếng anh tại nhà

Đặc biệt: Giảm 10% cho học viên đăng ký học tiếng Anh tại nhà trong tháng 08/2012

Học tiếng Anh Tại Nhà

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với chương trình học tiếng Anh tại nhà của aroma, giáo viên sẽ đến tận nhà để dạy, do đó học viên không phải mất thời gian đi lại. Hãy hình dung thời gian đi lại vào giờ cao điểm phải mất hàng giờ. Tiết kiệm được thời gian đó học viên có thể làm việc khác mang lại nhiều giá trị.


CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết email, báo cáo trong công việc kết hợp phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích rèn luyện phản xạ nghe nói. Ngoài chương trình chuẩn hóa đó, aroma sẽ tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc của học viên.


LỊCH HỌC LINH HOẠT

Khác với các lớp học chung học có lịch học với ngày giờ cố định, với lớp học tiếng Anh tại nhà, học viên có thể chủ động lựa chọn lịch vào những ngày phù hợp và vào giờ thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

 

TẬP TRUNG & SÂU SÁT

Lớp học tiếng Anh tại nhà có ít học viên và do đó giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho từng học viên, và mỗi học viên cũng có điều kiện thực hành nhiều hơn.

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Lớp học tiếng Anh tại nhà là một dịch vụ cao cấp của aroma và học viên sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ cao nhất. Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

DOWNLOAD BÁO GIÁ HỌC PHÍ
XEM CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

hoc tieng anh tai nha, học tiếng anh tại nhà

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

hoc tieng anh tai nha

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

132 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng Anh tại nhà”

 1. 24/10/2014 at 22:37 #

  Toi muon hoc tieng anh giao tiep, cho toi bang gia hoc phi. Can thu tuc gi khong?
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 02/10/2014 at 11:20 #

  Mình muốn 1 giao viên dạy tại nhà để cả nhà cùng học, khoảng 5 người, học vào buổi tối, nhà ở khu vực cầu vượt Ngã Tư Ga, 1 tuần khoảng 2 buổi, giá khoảng bao nhiêu 1 tháng.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 3. 28/09/2014 at 01:03 #

  tai sai gon
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 4. 17/09/2014 at 08:36 #

  I want to learn English for two persons.
  Tôi muốn học tiếng Anh giao tiếp tai nhà với 1 – 2 người.

  Thank you for your helps.

  NDTIEN
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 22/08/2014 at 11:49 #

  Tôi muốn đăng ký lớp học riêng tại văn phòng của tôi, giáo viên nước ngoài. Đề nghị hướng dẫn thủ tục. Văn phòng của tôi ở CầU Giaays
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 6. 22/08/2014 at 11:48 #

  Tôi muốn đăng ký lớp học riêng tại văn phòng của tôi, giáo viên nơ]sc ngoài. Đề nghị hướng dẫn thủ tục
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 7. 13/08/2014 at 12:31 #

  minh muon hoc t.a giao tiep chi can nghe va noi dc . cho minh biet gia hoc bao nhieu mot buoi minh hoc tai nha , nha minh o nguyen khoai gan cau vinh tuy nhe lien lac voi minh qua so dt 0913835875 minh dang can gap nhe
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 8. 08/08/2014 at 17:26 #

  Em muốn học tiếng anh tại nhà, học 1 mình. Ở Chung cư An sương. Quận 12. Học ban ngày. Aroma cho em biết thông tin nhé. Cần gấp ạ.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 9. 04/08/2014 at 10:06 #

  Mình muốn học tiêng Anh giao tiếp tại nhà riêng ở 245 phố Vọng từ 8h tối trở đi. Muốn biết thông tin giá cả, giáo viên … Thank


  AROMA


  Anh Hùng thân mến.
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến khóa học của Aroma. Với những thông tin trên, tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho anh nhé.
  Chúc anh buổi chiều vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 10. 02/08/2014 at 11:00 #

  Mình muốn biết 1 khóa học của các bạn thời gian la bao lâu và chi phí 1 khóa là bao nhiêu. Học tại nhà mình


  AROMA


  Anh havietchu thân mến,
  Cám ơn anh đã quan tâm đến khóa học của Aroma.
  Nếu anh đang cần học tiếng Anh để phục vụ công việc thì khóa học Aroma rất phù hợp với anh. Khóa học tại Aroma kéo dài trong 42 giờ, 21 buổi. Anh học tại nhà nên chi phí còn dựa vào giáo viên, địa chỉ nhà,…Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho anh ạ
  Chúc anh cuối tuần vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội