Danh mục
Bộ tài liệu Vocabulary in use của Cambridge

Bộ tài liệu Vocabulary in use của Cambridge


Bạn đang băn khoăn không biết tìm một tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản như thế nào sao cho phù hợp với bản thân. Vì vậy, hôm nay Aroma sẽ giới thiệu cho bạn cuốn giao trình English Vocabulary in Use rất hay và bổ ích giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Cuốn giáo trình English Vocabulary in Use Elementary gồm 3 cuốn sách với 3 cấp độ được nâng dần từ căn bản đến nâng cao: Elementary, Intermediate, Advanced. Mở đầu mỗi cuốn sách là lời giới thiệu, đối với học sinh: cuốn sách này sẽ giúp bạn học 1250 từ mới và cụm từ. Bạn có thể tự mình sử dụng sách mà không cần phải có giáo viên dạy. Với giáo viên, cuốn sách này có thể được sử dụng ở trên lớp hoặc như một cuốn sách tự học với mục đích giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản về các từ vựng. Những từ vựng này được lựa chọn rất kĩ lưỡng từ các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-co-ban

Trong mỗi một bài học bao gồm các phần sau:

  1. New words (Từ mới)

Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ mới giúp bạn trau dồi vốn từ vựng của mình. Các từ mới đều xoay quanh chủ đề học của bài, bao gồm cách viết, cách phát âm, trọng âm và nghĩa của từ đó. Với mỗi một từ sẽ được đặt trong những ví dụ để bạn dễ hình dung và hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng từ đó.

2. Expressions (Mẫu câu)

Sau khi bạn đã biết được các từ mới ở phần một thì trong phần này, bạn sẽ được học các mẫu câu, các cụm từ liên quan đến chủ đề.

3. Exercises (Bài tập)

Sau khi đã được củng cố các từ vựng, các cấu trúc, mẫu câu, để giúp bạn hiểu sâu hơn về nội dung bài học, cuốn sách sẽ đưa cho bạn một số bài tập nhỏ để củng cố kĩ năng. Có các dạng bài tập khác nhau, nâng cấp dần mức độ: nhận biết- thông hiểu- vận dụng. Sau mỗi bài tập bạn sẽ rút ra cho mình được những chú ý về cách sử dụng từ đó như thế nào, biết được mình sai ở đâu và cách khắc phục nó. Những bài tập thú vị với những hình ảnh đi kèm phong phú giúp bạn vừa học vừa thoải mái tinh thần, tránh những căng thẳng, áp lực trong lúc học

Để biết rõ hơn về cuốn tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản này, dưới đây là link tài liệu:

https://drive.google.com/open?id=0B6h-BXDFbF4MTUNUTFdFR3JacGs

Trên đây là những giới thiệu cơ bản nhất về cuốn giáo trình English Vocabulary in Use Elementary. Aroma mong rằng các bạn sẽ đón nhận và thích thú khi học quyển giao trình này. Hãy đừng bỏ lỡ tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản này nhé!

Xin chân thành cảm ơn!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content