Danh mục
Các trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM cho người đi làm

Các trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM cho người đi làm


Là một người đã đi làm, việc lựa chọn cho mình một trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM đúng với nhu cầu và mong muốn của bản thân thật không hề dễ dàng, nhất là trong thời điểm trung tâm tiếng Anh mọc lên nhiều vô kể như hiện nay. Trong bài viết này, Aroma sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm đăng ký học mà không lo là sẽ mất tiền vô ích nhé.

Cac-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-tai-tphcm-cho-nguoi-di-lam

Các trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM dành cho người đi làm

  1. Trung tâm Anh ngữ Aroma

Aroma là trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Aroma sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà người đi làm kém tiếng Anh đang trăn trở.

Các lớp học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại aroma đều được tổ chức thường xuyên với mục tiêu:

  • Mang đến cơ hội thăng tiến và mức thu nhập cao hơn trong công việc cho tất cả mọi người nhờ sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên sâu sát, tận tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là người đi làm nên hiểu tâm lý cũng như những khó khăn của người đi làm trong giao tiếp ở mội trường công sở.
  • Phương pháp giảng dạy được xây dựng kỹ lưỡng, phù hợp với các đặc điểm của người đi làm
  • Học tiếng Anh giao tiếp kết hợp nâng cao kỹ năng mềm. Giúp bạn tăng cường khả năng “Thuyết trình – Giao tiếp – Cải thiện sự tự tin”.
  • Chương trình dạy không những củng cố về kiến thức ngữ pháp từ vựng mà còn tập trung rèn luyện khả năng giao tiếp cho học viên thông qua các tình huống mô phỏng thực tế như: Thuyết trình, viết email, đàm phán, tham gia cuộc họp, tiếp đón khách hàng…
  • Câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm giúp tăng cường giao lưu, học hỏi và cải thiện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

  1. Apollo

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trung tâm anh ngữ này thực hiện đào tạo đa dạng đối tượng cho cả học sinh, sinh viên.

  1. Saigon American English

Saigon American English (SAS) được thành lập năm 2012. Hiện nay, trung tâm đã thu hút học viên tham gia chương trình giảng dạy cũng như câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm. Triển khai mô hình học kết hợp với phượt/ du lịch phù hợp với các bạn là người có khá nhiều thời gian để tham gia hoạt động nên đã thu hút khá nhiều bạn sinh viên tham gia.

Trên đây là 3 trung tâm anh ngữ chất lượng tại TPHCM cho người đi làm. Mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được trung tâm phù hợp với mình và đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làmc phù hợp nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content