Danh mục
Dân văn phòng học tiếng anh ở đâu để có một sự nghiệp thăng tiến

Dân văn phòng học tiếng anh ở đâu để có một sự nghiệp thăng tiến


Chỉ cần gõ từ học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội” là bạn đã có ngay khoảng 642,000 kết quả chỉ trong vòng 0,88 giây. Điều này cho thấy nhu cầu học tiếng anh ở hà nội, tphcm là rất lớn, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa định hướng được nên học tiếng anh ở đâu thì hiệu quả, và phù hợp nhất.

Học tiếng anh là nhu cầu không chỉ riêng ai, và đó là xu thế chung trong cuộc sống hiện nay. Hà nội và tphcm là hai thành phố lớn nhất cả nước, hầu hết các công ty nước ngoài, công ty liên doanh đều tập trung tại đây, vì vậy để có một vị trí công việc tốt cần phải sử dụng tiếng anh thành thạo. Đó là lý do nhiều người có nhu cầu học tiếng anh, tuy nhiên đa phần đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hình thức học tiếng anh phù hợp với bản thân, và đem lại hiệu quả cao nhất.

hoc tieng anh o dau tot nhat ha noi 1

Để lý giải được thắc mắc “Học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội”, trước tiên bạn phải xác định được mục tiêu học tập của mình. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Học để lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,…
 • Học tiếng anh để đi du học
 • Học tiếng anh để giao tiếp thông thường
 • Học tiếng anh để phục vụ cho công việc
 • Học tiếng anh để đi du lịch bốn phương,…

Sau khi đã xác định được mục tiêu học tiếng anh, cũng như dựa trên các tiêu chí khách quan như: tài chính, thời gian, công việc, khoảng cách địa lý, mong muốn của bản thận,…  bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được hình thức học phù hợp. Nếu bạn là người nhanh nhạy, có khả năng độc lập, ham học hỏi, hoặc chỉ cần học tiếng anh giao tiếp thông thường thì tự học là phương pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, công sức và rèn luyện tính chủ động cao. Còn nếu không, tham gia một khóa học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh là điều cần thiết nhất.

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng anh, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và mang lại cho bạn hiệu quả cao chỉ sau vài tháng ngắn ngủi. Việc lựa chọn trung tâm tiếng anh cần phải dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Hình thức giảng dạy tiếng anh phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Nếu bạn là người đi làm thì lựa chọn trung tâm tiếng anh cho người đi làm, còn nếu lựa chọn trung tâm tiếng anh cho học sinh, sinh viên là hoàn toàn sai lầm.
 • Lựa chọn trung tâm uy tín dựa trên thế mạnh của trung tâm đó, chính là: chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, phản hồi của những học viên cũ, học phí phù hợp,…Điều này có thể nhận biết bằng cách theo dõi website, fanpage trên facebook, học thử,…
 • Bạn mong muốn, và cảm thấy thoải mái với quyết định lựa chọn của chính mình.

AROMA –  TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

 • Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng anh cho người đi làm. Với 7 năm kinh nghiệm aroma hiểu được “điểm mù” tiếng anh của người đi làm từ đó sẽ thiết kế các bài học để học viên dễ hiểu nhất
 • Thiết kế các tình huống làm việc thức tế như: thuyết trình, hội họp, công tác…
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tận tâm, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế
 • Học viên không học lẫn học sinh, sinh viên, 100% là người đi làm
 • Chính sách học bù linh hoạt, học viên không lo bỏ lỡ buổi học
 • Được tham gia clb tiếng anh chuyên sâu dành cho người đi làm

Với những chia sẻ trên đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội” chưa? Hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn và lựa chọn được trung tâm tiếng anh phù hợp cho bản thân ngay từ hôm nay. Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content