Danh mục
Học tiếng anh ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sự nghiệp?

Học tiếng anh ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sự nghiệp?


Học tiếng anh ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sự nghiệp?” Là một trong những câu hỏi phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tìm thấy trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này chứng tỏ sự quan tâm to lớn của người đi làm dành cho việc học tiếng anh nhưng chưa tìm thấy con đường học tập phù hợp cho bản thân mình.

hoc tieng anh o dau tot nhat ha noi 1

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp không thể thiếu, thậm chí là bắt buộc trong công việc. Dù vị trí bạn ứng tuyển có hay không sử dụng tiếng anh thường xuyên hay không nhưng nếu bạn giao tiếp tiếng anh tốt thì đó là một điểm cộng dành cho bạn. Không chỉ vậy, với những người có tiếng anh sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, nhận mức lương “khủng” và được làm việc trong môi trường khoa học, hiện đại nhất. Vậy tại sao không trau dồi tiếng anh ngay từ bây giờ?

Nhiều người đã ý thức được tầm quan trọng của tiếng anh đối với công việc nhưng lại “ngại” học tiếng anh, ngại “yêu từ đầu”, thậm chí không biết nên bắt đầu từ đâu. Hiện nay có rất nhiều hình thức học với các ưu nhược điểm khác nhau:

  • Tự học tiếng anh tại nhà: đây là phương pháp được khuyến khích nhất bởi tự học sẽ giúp người học có trách nhiệm với lộ trình mình vạch ra, tự phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Người học có thể rèn luyện tiếng anh mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm được chi phí khá lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự học để đạt kết quả cao nhất.
  • Học cùng gia sư tiếng anh: hình thức 1 thầy – 1 trò này được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại cho người học sự chủ động về mọi mặt, đặc biệt phù hợp với người đi làm bận rộn. Tuy nhiên, học phí là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Học tiếng anh tại trung tâm: đa số người học lựa chọn hình thức này, trừ những người không có thời gian cố định thì người học thường mong muốn học tiếng anh tại trung tâm để có môi trường giao tiếp tiếng anh. Không chỉ vậy, học phí cũng không phải là vấn đề quá to tát, tuy nhiên có rất nhiều cơ sở đào tạo tiếng anh làm cho người học khó lựa chọn.

Vậy học tiếng anh ở đâu tốt và hiệu quả nhất cho sự nghiệp?

Bạn là người đi làm đang phân vân, lo lắng tìm kiếm trung tâm học tiếng anh giao tiếp phù hợp với mục đích học tiếng anh phục vụ cho công việc thì aroma là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo sản phẩm tiếng anh cho người đi làm.

  • Với học viên 100% đều là người đi làm tạo môi trường học đồng nhất cho người học.
  • Học toàn diện 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật
  • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural
  • 100% giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn của người học
  • Học viên aroma không phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận rộn
  • Được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh

Để biết thêm thông tin về Aroma cũng như tham khảo các khóa học tiếng anh, vui lòng truy cập website aroma để được hỗ trợ kịp thời nhất!

Qua bài viết này mình tin rằng các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội” Chúc các bạn có một sự nghiệp thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content