Danh mục
Review 30 trung tâm học tiếng anh tại Hà Nội cho mọi đối tượng

Review 30 trung tâm học tiếng anh tại Hà Nội cho mọi đối tượng


Học tiếng Anh ngày nay đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, người đi làm,…Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng và điều kiện để tự học tiếng Anh. Vì vậy, việc tìm đến các trung tâm tiếng Anh đã học tập là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, giữa hàng trăm trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, làm thế nào để chọn một nơi “chọn mặt gửi vàng”? thì không phải là vấn đề dễ dàng. Trong bài này, hãy cùng AROMA điểm qua một số trung tâm học tiếng Anh ở Hà Nội luyện thi IELTS, TOEFL, chuẩn bị du học và cho người đi làm.

I. Trung tâm học tiếng Anh hà nội dành riêng cho người đi làm

AROMA Anh ngữ

AROMA là tổ chức ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu về đào tạo sản phẩm tiếng Anh dành cho người đi làm. Hiểu được nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong các tình huống công việc khác nhau, AROMA chú trọng đào tạo toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh bất kỳ người đi làm nào cũng cần nắm vững: nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật. Với chương trình học được thiết kế riêng và không ngừng cập nhật để đáp ứng nhu cầu của người đi làm, AROMA đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng trong suốt quá trình hoạt động:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo cho trên 500 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế, với hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp. Có thể kể đến một vài đối tác tiêu biểu đã lựa chọn chương trình học tiếng Anh của AROMA và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được như Tổng công ty Sông Đà, Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Sumitomo, Vinaconex, MBCapital, FPT, Toyota, Honda, Viettel,…
 • 13% học viên là quản lý cấp cao, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.
 • 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học, có thể giao tiếp thành thạo và sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

Chương trình đào tạo: đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày. Đối tượng học viên: các lớp học chỉ bao gồm người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Các khóa học hiện có: Lớp chung cho người đi làm, Lớp riêng 1-1, Lớp Online 1-1 Lớp cho doanh nghiệp.

AROMA Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 10/49 ngõ 64 phố Nguyễn Lương Bằng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà CL11-A2 (phía sau cửa hàng Honda) Ngõ 118 phố Nguyễn Khánh Toàn,phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, HN

AROMA Sài Gòn:

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

>>> Tìm hiểu thêm về AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep

II. Trung tâm học tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEFL và du học tại Hà Nội

 1. Elingo IELTS

Elingo là trung tâm luyện thi IELTS tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp học Flipped learning theo chuẩn giáo dục Mỹ, giúp học viên đạt được số điểm kỳ vọng để đi du học hoặc sử dụng thành thạo 4 kỹ năng phục vụ trong cuộc sống và công việc. Đối tượng tuyển sinh là các bạn sắp đi du học, hoặc thi IELTS.

Các khóa học hiện có: Elingo Foundation 4.5+, Elingo Focus 5.5+, Elingo Intensive 6.5+, và Elingo Advanced 7.5+

Địa chỉ: Số 2 ngõ 255 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 1. Hội đồng Anh

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. Đối tượng tuyển sinh có mọi thành phần từ trẻ em, học sinh, sinh viên.

Các khóa học hiện có Primary Plus, Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6-9), Tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học sinh THPT, Luyện thi IELTS, myClass cho người lớn.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

 1. Trung tâm tiếng Anh IBEST

Được thành lập từ năm 2008, IBEST là trung tâm Anh Ngữ với mục đích đem đến cho học viên các khóa học đào tạọ tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và chuẩn bị cho các kỳ thi mang tính chất học thuật như IELTS, TOEIC. Hiện trung tâm đang có rất nhiều khóa học cho các bạn sắp thi IELTS, TOEIC, cho mục đích giao tiếp.

Địa chỉ: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng,Hà Nội

 1. Trung tâm ngoại ngữ du học IGIS

Slogan: “Ham Học Hỏi, Giỏi Tiếng Anh”

Trung tâm iGIS lấy ý tưởng từ “I grow, I success’’ với tôn chỉ hoạt động giúp các bạn học viên vươn lên, hoàn thiện bản thân mình hơn. Trung tâm trang bị cho các bạn hành trang học tập để thực hiện ước mơ, hoài bão để sau này xây dựng quê hương đất nước. Đối tượng tuyển sinh là các bạn sắp đi du học.

Hiện trung tâm đang có các khóa học: Luyện thi IELTS, Luyện Thi TOEFL, và khóa Tiếng Anh giao tiếp.

Địa chỉ: Số 15 ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

 1. ACET Trung tâm giáo dục và đào tạo Úc

Slogan: “ACET – Your Pathway To Success – Lối nhỏ dẫn bạn đến thành công”

Là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ giáo dục định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. ACET tâm niệm rằng học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. Đối tượng tuyển sinh là người có nhu cầu học tập hay làm việc tại nước ngoài.

Hiện nay trung tâm đang có các trương trình học Academic English, IELTS Preparation, First Steps.

Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh

 1. Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT

Slogan: “Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi”

Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT (Academy of British International Training) là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo IELTS và TOEIC, với đội ngũ giảng viên bản ngữ cũng như giảng viên người Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc và rất có tâm huyết. Đối tượng tuyển sinh là các bạn sắp thi IELTS.

Các khóa học hiện có tại trung tâm: IELTS FOUNDATION, IELTS A, IELTS B, và IELTS INTENSIVE.

Địa chỉ: Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 1. Anh Ngữ ZIM

ZIM là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS tại Việt Nam, mang sứ mệnh đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ phổ thông thứ hai tại Việt Nam. ZIM IELTS cung cấp các chương trình luyện thi IELTS chất lượng cao và tư vấn giáo dục quốc tế cho những học viên có nhu cầu học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Hiện trung tâm có 4 khóa học cho các bạn sắp thi IELTS: Ielts Foundation chuẩn đầu ra 4.5: 7,800,000 VND, Ielts Pre chuẩn đầu ra 5.5: 14,800,000 VND, Ielts Advance chuẩn đầu ra 6.5+: 12,500,000 đến 16,500,000 VND, Ielts Intensive chuẩn đầu ra 5.5 đến 6.5+: 12,500,000 VND

Địa chỉ: ZIM Building, 130F Thái Thịnh 2 (65 Yên Lãng), Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

 1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Multi Language

Slogan: “Multi Language – Speak With The World – Nói chuyện với thế giới!”

Multi Language được sáng lập dựa trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường đại học ở nước ngoài. Với nhiều năm chuyên sâu trong giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh du học Multi Language tự hào là trung tâm luyện thi IELTS uy tín số 1 hiện nay.

Hiện trung tâm đang có 5 khóa học cho các bạn sắp thi IELTS: Khóa học IELTS Level 1: Mục tiêu 4.0+, Khóa học IELTS Level 2: Mục tiêu 4.5+, Khóa học IELTS Level 3: Mục tiêu 5.0+, Khóa học IELTS Special: Mục tiêu 5.5+, và Khóa học IELTS Tailor Made: Mục tiêu 7.5+.

Địa chỉ: Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa, Hà Nội

 1. Anh ngữ Summit

Slogan: “SUMMIT EDUCATION SERVICE – Nuôi dưỡng thành công”

Summit Education Services được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong 5 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000 – $280,000/4 năm. Hiện trung tâm đang có rất nhiều khóa học cho các mục đích khác nhau.

Địa chỉ: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 1. Clever Academy® – Trường Anh ngữ Quốc tế Kaplan

Slogan: “Map your success – Vạch ra con đường thành công của bạn”

Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cho người học có nhu cầu tại Việt Nam. Đối tượng tuyển sinh bao gồm sinh viên, người đi làm sắp thi các chứng chỉ quốc tế. Trung tâm hiện nay đang có rất nhiều khóa học cho các cấp bậc và nhu cầu.

Địa chỉ: Tòa nhà 8A/172 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 1. Anh ngữ Language Link

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Với 40 năm kinh nghiệm trên toàn cầu và 20 năm thấu hiểu học viên Việt Nam, Language Link đặt cho mình sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Hiện trung tâm đang có các khóa học: Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học, Tiếng Anh Chuyên THCS, Chương trình Dự Bị Đại Học.

Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Trên đây, AROMA vừa tổng hợp đến bạn các trung tâm học tiếng anh cho người đi làm và luyện thi IELTS, TOEFL, chuẩn bị du học tại Hà Nội để bạn tham khảo. Trong bài viết tiếp theo, AROMA xin gửi tới các bạn các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, các bạn hãy đón xem tại:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


147 lời nhắn tới nội dung “Review 30 trung tâm học tiếng anh tại Hà Nội cho mọi đối tượng”

 • nguyễn thị thao

  tiếng anh của em bị mất gốc nên em muốn học từ đầu.bắt đầu từ phát âm luôn ấy ạ. em muốn hỏi trung tâm có khóa học từ đầu không và nếu có thì học phí hết bao nhiêu.


  AROMA


  Nguyễn thao thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Pham Thanh Thuý

  Mình muốn đc tư vấn về khoá học ta giao tiếp.


  AROMA


  Thanh Thúy thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị ngày mới nhiều niềm vui!

 • Đỗ Khắc Hải

  Muốn Test 1 bài


  AROMA


  Khắc Hải thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Thị Phương Linh

  e muốn test và học thử 1 buổi giao tiếp cho người mới bắt đầu đc ko ạ?


  AROMA


  Phương Linh thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Thị Hoa

  Vốn tiếng anh của mình kém hầu như là rỗng. Mình muốn học khoá tiếng anh để giao tiếp cơ bản.


  AROMA


  Nguyễn Hoa thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

1 13 14 15
sticky content