Danh mục
Người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội?


Giữa thời đại hội nhập kinh tế hiện nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc đang ngày càng gia tăng. Mỗi chúng ta đều cần có một nền tảng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh vững chắc và có chiều sâu để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế. Với những ai đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, nhu cầu học tiếng Anh lại càng cấp thiết. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra rằng “Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội” lại khiến nhiều người phải đau đầu cân nhắc khi mà các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên ngày càng nhiều.

Nguoi-di-lam-nen-hoc-tieng-anh-o-dau-tot-nhat-ha-noi

Vậy làm sao để tự mình cân nhắc việc học tiếng Anh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm dạy và học tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và tự mình đánh giá các tiêu chí sau:

 1. Môi trường học Tiếng Anh

Có thể nói, môi trường học tập là yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn cho mình một nơi học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội.

Tiếng Anh cho người đi làm không giống tiếng Anh giao tiếp thông thường, cả về ngôn ngữ, từ vựng cũng như hoàn cảnh. Bạn cần xác định rõ ràng rằng sau khóa học mình sẽ đạt được điều gì, giao tiếp với đồng nghiệp, với đối tác, trả lời tin nhắn, trả lời email bằng tiếng Anh, xử lý các tình huống gặp phải … Ở tiếng Anh cho người đi làm aroma, bạn sẽ được học tập cùng với những người “giống như bạn”, có nghĩa là đều làm việc trong những môi trường yêu cầu kỹ năng  tiếng Anh và đều gặp phải những vấn đề trong giao tiếp.

 1. Phương pháp giảng dạy, học tập

Tiếng Anh – về cơ bản cũng giống như những môn học thông thường khác, nếu chỉ thuộc lòng lý thuyết mà không biết áp dụng nó trong thực tế thì mọi kiến thức tích lũy được cũng sẽ sớm bị quên lãng.

Ở aroma, học viên sẽ luôn là trung tâm để rèn luyện khả năng phản xạ nghe nói và sử dụng tiếng Anh trong thực tế, chú trọng sự giao tiếp giữa các thành viên trong lớp học cùng giảng viên, tạo không khí thoải mái, nhiều tiếng cười trong suốt quá trình học tập. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ được học cách giao tiếp và ngữ pháp qua các tình huống thực tế như chính bạn hay gặp phải trong công việc, tạo thói quen phản xạ nghe nói và xử lý tình huống cực kỳ hiệu quả.

 1. Chương trình học phù hợp với bản thân

Khi tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội, chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm để các chương trình và khóa học mà bản thân có thể tham gia. Đến aroma, bạn có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau như lớp chung, lớp riêng hay lớp dành cho doanh nghiệp … mỗi chương trình học tiếng Anh giao tiếp lại có một đặc điểm và lợi thế riêng biệt, giúp bạn không những hoàn toàn chủ động thời gian, địa điểm học tập mà còn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân để đạt hiệu quả tốt nhất.

 1. Ý kiến, kinh nghiệm của bạn bè đã theo học tại các trung tâm tiếng Anh

Mặc dù trong thời đại công nghệ số, bạn có thể tìm được rất nhiều review, feedback trên internet về các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, nhưng chắc chắn rằng không gì đáng tin cậy hơn những đóng góp khách quan của bạn bè, người thân. Bạn nên tham khảo lời khuyên từ những người quen đã trực tiếp theo học các trung tâm để tìm kiếm thêm lựa chọn và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 1. Tại sao nên chọn Aroma?

Aroma hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp với tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm:

 • Một môi trường đào tạo đầu tiên và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh dành cho người đi làm
 • Giảng viên cũng là người đi làm
 • Học viên là những người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên, không lo khoảng cách về môi trường giao tiếp và làm việc
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh là các tình huống làm việc điển hình, giúp bạn mường tượng và liên tưởng nhanh nhất tới các trường hợp mà mình sẽ gặp phải
 • Học tiếng Anh thông qua các tình huống trực quan và ứng dụng
 • Lớp học chỉ từ 8 – 15 người, giảng viên có thể quan tâm và chỉ dẫn tới từng học viên
 • Thời gian học linh động, có nhiều chương trình để bạn lựa chọn dễ dàng
 • Lộ trình học rõ ràng, bài bản và theo tiêu chuẩn
 • Tiết kiệm chi phí…

Rõ ràng rằng, để tự mình tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Người đi làm học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội?, bạn cần đánh giá những sự lựa chọn của mình trên rất nhiều tiêu chí, nhưng dù có học tập ở đâu thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là cố gắng từ bản thân mình. Aroma chúc các bạn nhanh chóng tìm được nơi phù hợp để theo học và cải thiện khả năng nói tiếng Anh ngày càng điêu luyện.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content