Danh mục
Các trung tâm anh ngữ tại TPHCM uy tín và đáng học nhất 2018

Các trung tâm anh ngữ tại TPHCM uy tín và đáng học nhất 2018


Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế của cả nước. Nơi đây tập trung tất cả những gì phát triển nhất từ văn hóa, kinh tế, chính trị, thể thao, giải trí. Thành phố là nơi thu hút đầu tư trong và ngoài nước rất mạnh mẽ. Vì vậy đây chính là nơi bạn có thể tìm được rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Và giao tiếp tốt tiếng Anh sẽ là một lợi thế giúp bạn thực hiện điều đó. Các trung tâm anh ngữ tại TPHCM nắm bắt được nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng, chính vì thế họ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời chiêu mộ nhiều giảng viên người bản xứ có kinh nghiệm đến trung tâm anh ngữ của mình.

Cac-trung-tam-anh-ngu-tai-tphcm-uy-tin-va-dang-hoc-nhat-2018

Danh sách các trung tâm anh ngữ tại tphcm đáng học nhất 2018

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn để chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng tốt để theo học thì bài viết này chính là dành cho bạn. Aroma sẽ phân tích chi tiết, tập trung vào chất lượng của các trung tâm anh ngữ tại TPHCM nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát, từ đó giúp bạn đưa ra được lựa chọn điểm đến – nơi có những con người nhiệt huyết sở hữu phương pháp giảng dạy tiếng Anh thực sự phù hợp cho chính bạn và những người xung quanh bạn.

 1. Trung tâm anh ngữ Apollo

Thành lập:  là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Kinh nghiệm:  hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy với hệ thống giáo trình dành riêng cho trẻ 4 – 17 tuổi, đặc biệt là phương pháp LETS.

Hệ thống: Tại các thành phố lớn khắp Việt Nam.

 • Đội ngũ giáo viên: Đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới: tối thiểu đạt bằng cấp đại học, đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài CELTA/TEFL/DELTA và đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em TKT Cambridge
 • Cơ sở vật chất: môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học và các hoạt động ngoại khóa
 • Apollo có thế mạnh đào tạo anh văn cho thiếu nhi từ 3-15 tuổi
 • Đảm bảo kết quả học tập: Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả học tập.
 1. Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bẩn rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Đây là một trung tâm chất lượng nhất dành cho người lớn đã đi làm. Với cơ sở hạ tầng và đội ngủ gáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm. Bên cạnh đó còn có khá nhiều chương trình cho học viên tham gia như The Willage, For Today, Financial Times, English Anytime, Social Club, Digital Books.

Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống; học viên sẽ biết cách sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó:

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English.
 • Các giáo viên đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
 • Bằng các hoạt động nhóm, học viên có thể thực tập nói tiếng Anh trong một môi trường thân thiện với nhiều học viên cùng đi trên cuộc hành trình này.
 • Xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.
 1. Trung tâm anh ngữ ACET

Thành lập: Năm 2002 tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% của nước ngoài.

Kinh nghiệm: 10 năm là dự án hợp tác giáo dục giữa tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydnye.

Hệ thống: Tại các thành phố lớn khắp Việt Nam

Đối tượng học viên mà ACET tập trung: Bất kì ai có nhu cầu thi chứng chỉ Ielts và du học.

 • Chương trình đa dạng cho mọi lứa tuổi.
 • Định hướng giảng dạy tập trung mạnh vào việc luyện thi như IETLS, Anh văn học thuật, Tiếng Anh tổng quát.
 • Giáo viên bản ngữ
 • Giáo trình và các khóa học được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi học viện UTS:INSEARCH thuộc đại học công nghệ Sydney.
 1. Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn (AMA)

Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Năm 2011, AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

 • Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.
 • Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại trung tâm.
 • Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và tổ chức thi chứng chỉ TESOL.
 • Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.
 • Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Longman.
 1. Trung tâm anh ngữ Aroma

Thành lập từ năm 2009, aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh Cho Người Đi làm

Kinh nghiệm: 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các kiến thức và phương pháp học tiếng Anh dành cho người đi làm, các doanh nghiệp cũng như các khóa học 1-1.

Hệ thống: Tại Hà Nội và TPHCM.

Là một trong các trung tâm anh ngữ tại TPHCM được đánh giá cao bởi người đi làm.

 • Chương trình không lan man, tập trung hoàn toàn 100% vào chương trình tiếng Anh cho người đi làm.
 • Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm, tiếng Anh doanh nghiệp, học tiếng Anh 1-1, học tiếng Anh theo nhu cầu.
 • Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm
 • Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung
 • Học toàn diện 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật
 • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural
 • Nhân viên và giáo viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với các học viên.
 • Mức học phí vừa phải dành cho người đi làm

Trong thời gian từ nay đến 10/02/2018 aroma có chương trình ưu đãi cực lớn và duy nhất từ trước đến nay để tri ân cho sự ủng hộ của mọi người đã dành cho aroma suốt những năm qua. Thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể tìm hiểu tại: Ưu đãi khóa học tiếng Anh giao tiếp.
Đừng ngại đến “Các trung tâm anh ngữ tại TPHCM uy tín và đáng học nhất 2018để học thêm tiếng Anh – bởi đây chính là nơi bạn tìm kiếm được những người hiểu mình, giỏi hơn mình và thực sự giúp được mình. Aroma tin rằng chúng tôi cũng chính là một trong cac trung tam anh ngu tai TPHCM mà bạn hoàn toàn tin tưởng được để bắt đầu học tiếng Anh đúng cách, đúng môi trường tiếng Anh cho người đi làm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: