Danh mục
Những câu nói tiếng Anh hay truyền cảm hứng cho năm mới

Những câu nói tiếng Anh hay truyền cảm hứng cho năm mới


Câu nói tiếng Anh hay có thể truyền cảm hứng cho năm mới, tạo niềm tin về một khởi đầu mới. Những câu nói có thể thay cho lời chúc gửi đến bạn bè, người thân hoặc đối tác nhằm thể hiện sự quan tâm của người nói tới người nghe. Hãy cùng AROMA điểm qua những câu nói hay cho năm mới nhé!

Những câu nói tiếng Anh ý nghĩa về năm mới

Có nhiều câu nói tiếng Anh hay mang ý nghĩa tốt đẹp về năm mới. AROMA đã sưu tầm và giải nghĩa một số câu nói gửi đến bạn đọc như sau:

1. May the New Year bring to you warmth of love and a light to guide your path towards a positive destination.

Nghĩa: Hy vọng Năm mới đem tới cho bạn hơi ấm tình yêu và ánh sáng sẽ dẫn lối cho bạn tới một nơi tốt đẹp.

2. Hope Smiles from the threshold of the year to come, Whispering “it will be happier. – Alfred Lord Tennyson – Nhà thơ, Đệ Nhất Nam tước Anh

Nghĩa: Mong cho nụ cười sẽ đến trước ngưỡng cửa Năm mới với lời thì thầm “Rồi sẽ hạnh phúc hơn”.

3. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice. And to make an end í to make a beginning. – Thomas Stearns Eliot – Nhà phê bình văn học, nhà viết kịch, nhà thơ người Anh gốc Hoa Kỳ – Trích trong Four Quartets

Nghĩa: Những từ ngữ của năm ngoái đã thuộc về ngôn ngữ của năm ngoái. Và từ những lời nói của năm sau đang chờ đợi một giọng nói khác. Và sự kết thúc cũng chính là bước khởi đầu.

4. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one. – Brad Paisley – Nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nhạc đồng quê, nghệ sĩ guitar người Mỹ

Nghĩa: Ngày mai, là sự trang sách khởi đầu cho cuốn sách 365 trang. Hãy viết nên một cuốn sách thật tốt.

5. Be at war with your vices, at peace with your neighbors, and let every new year find you a better man. – Benjamin Franklin – Chính trị gia, nhà khoa học, nhà phát minh, nhà triết học, nhà hoạt động xã hội, nhà ngoại giao người Mỹ

Nghĩa: Hãy chiến đấu với thói xấu của chính bạn, hòa đồng với những người xung quanh bạn và để mỗi năm mới bạn lại thấy mình trở thành một người tốt hơn.

6. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day. – Edith Lovejoy Pierce

Chúng ta sẽ mở cuốn sách ra. Các trang của nó đều trống trơn. Chúng ra sẽ tự mình viết vào đó. Cuốn sách ấy mang tên Cơ hội và chương đầu tiên của nó gọi là Ngày đầu Năm mới.

Những câu chúc tiếng Anh hay cho năm mới

Bên cạnh những câu nói tiếng Anh hay mang ý nghĩa sâu xa thì bạn cũng có thể sử dụng những lời chúc đơn giản tốt đẹp. Điển hình như:

1. Wishing you all the magic of the new year – Chúc những điều diệu kỳ trong năm mới sẽ đến với bạn.

2. Best wishes for a happy and successful new year – Gửi bạn những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc và thành công nhất vào năm mới.

3. May all your new year wishes come true – Hy vọng mọi điều ước của bạn cho Năm mới đều trở thành sự thật.

4. Wishing you health and happiness in the year to come – Chúc bạn năm mới khỏe mạnh và hạnh phúc.

5. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead. – Chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và luôn hạnh phúc.

6. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and luckyNhân dịp năm mới, Chúc toàn thể gia đình bạn luôn hạnh phúc và đầy may mắn.

7. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. – Tôi hy vọng năm mới đang đến sẽ mang tới cho bạn sự bình yên và sự thịnh vượng cho bạn.

Bên trên là những câu nói tiếng Anh hay, những lời chúc may mắn cho năm mới 2021 Tân Sửu đang đến gần. Bạn muốn cập nhật những câu chúc mới nhất? Bạn muốn tìm lớp tiếng Anh cho người đi làm? Hãy đến với AROMA để được học thử miễn phí, tự quyết định thời gian, nội dung chương trình học nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content