Danh mục
Chia sẻ cách lựa chọn nơi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

Chia sẻ cách lựa chọn nơi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm


Bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tại Sài Gòn nhưng không biết trung tâm nào có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, cũng như không biết các tiêu chuẩn để đánh giá một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao? Aroma sẽ chia sẻ 4 tiêu chuẩn chất lượng bạn có thể sử dụng để xem học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm giữa một rừng “nấm” các trung tâm tiếng anh.

hoc-tieng-anh-o-dau-tot-tpchm

Đội ngũ và năng lực giáo viên

Để trả lời câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm?

Đầu tiên bạn phải lưu tâm đến là chất lượng của đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh như thế nào? Đa số người học đều muốn học trực tiếp với giáo viên nước ngoài vì nghĩ rằng điều này sẽ giúp ích cho việc nghe chuẩn, nói chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trình độ thấp thì có thể lưu tâm đến các trung tâm tiếng Anh có cả giáo viên người Việt và giáo viên người nước ngoài. Các giáo viên tại các trung tâm cần phải đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu là phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh giao tiếp thành thạo và tự nhiên. Kể cả với giáo viên nước ngoài, bắt buộc phải có các chứng chỉ giảng dạy, các chứng nhận quốc tế như CELTA hoặc chứng nhận tương đường để tránh việc bạn học nhầm phải Tây ba lô – bởi tiếng Anh bởi những vị giáo viên này chưa chắc đã chuẩn so với chính người Việt dạy.

Các trung tâm anh ngữ uy tín thường sẽ cập nhật hồ sơ và trình độ giáo viên chi tiết trên website để người học có thể tham khảo. Đây cũng là 1 yếu tố để bạn có thể đánh giá chất lượng của đội ngũ giảng dạy.

Thêm một yếu tối nữa để đánh giá năng lực của đội ngũ giảng dạy chính là: Khả năng sư phạm và sự tâm huyết của các giáo viên tiếng Anh. Các giáo viên có trình độ tiếng Anh giỏi ngày nay không hề hiếm, tuy nhiên trở thành 1 người truyền lửa thực sự để được coi là giáo viên dạy tiếng Anh tốt thì không phải ai cũng làm được. Bởi một giáo viên tiếng Anh giỏi còn là kết quả tổng hợp của các yếu tố: khả năng truyền đạt, khả năng diễn giải, khả năng minh họa, khả năng xử lý vấn đề … để có thể giúp người học thấm được kiến thức theo cách dễ hiểu nhất cũng như có được cảm hứng lâu dài khi học tiếng Anh.

Hệ thống và chính sách chăm sóc học viên

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người tăng cao, các trung tâm tiếng Anh buộc phải thích nghi và thay đổi hệ thống, chính sách để có thể phục vụ các học viên một cách tốt nhất trong việc hỗ trợ học tiếng Anh. Nếu bạn đang thắc mắc học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm thì bạn cũng cần xem kỹ các chính sách tại nơi học có phù hợp với mình hay không. Ví dụ: Nếu bạn là người đi làm thì có thể bạn sẽ muốn chọn các trung tâm có chính sách bảo lưu tốt, có lịch học tiếng Anh linh hoạt hay không? Có các lớp học ban đêm hoặc cuối tuần thay vì các lớp học ban ngày hay không? Còn nếu bạn đang là sinh viên, việc học có thể sẽ ít yêu cầu hơn vì bạn có thể học các lớp học vào ban ngày thay vì ban đêm.

Hệ thống chăm sóc học viên và hỗ trợ câu trả lời khi có khó khăn và câu hỏi về lịch học, phương pháp học tiếng Anh, đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào cũng quan trọng không kém ngoài chính sách lớp học. Hãy xem mình là một khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm – đọc kỹ các chính sách và quyền lợi mà mình có thể được hưởng khi đăng ký học tiếng Anh tại trung tâm bất kỳ bạn nhé.

Aroma – trung tâm anh ngữ cho người đi làm tự hào là trung tâm tiếng Anh sử dụng hệ thống tân tiến quản lý học viên hiện đại nhất hiện nay. Trở thành học viên tại trung tâm tiếng Anh Aroma, bạn sẽ được chăm sóc tận tình để có một môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho người đi làm. Tìm hiểu tại đây: http://aroma.vn/dang-ky-hoc/

Mức độ uy tín

Ngày nay, tất cả các trung tâm tiếng Anh đều có website, facebook có địa chỉ, thông tin cụ thể, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng bằng điện thoại hoặc bất cứ phương tiện kết nối internet nào để đọc các đánh giá, nhận xét về chất lượng giảng dạy về trung tâm mà bạn định đăng ký học tiếng Anh. Bên cạnh đó, xem kỹ các thông tin như: thâm niên hoạt động của trung tâm trong việc đào tạo ngoại ngữ, số chi nhánh trên toàn quốc, chất lượng của từng chi nhánh như thế nào? Trung tâm có sản phẩm tiếng Anh phù hợp với đối tượng nào nhất? Hoặc đơn giản nếu trung tâm đã từng là nơi bắt đầu của nhiều người thành đạt, thì đó cũng là điều mà bạn đáng cân nhắc để lựa chọn.

Phương pháp đào tạo tiếng Anh

Cuối cùng nhưng quan trọng, phương pháp đào tạo tiếng Anh chính là yếu tố đủ cho câu hỏi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm. Nếu ngày xưa, bạn có thể thấy rất rõ phương pháp học tiếng chính là học 10 hiểu 2 – 3, học viên học ngoại ngữ chỉ đọc ê a theo từng câu hay thuộc lòng các từ vựng theo giáo viên. Thì hiện nay, phương pháp học này hoàn toàn bị coi là lỗi thời.  Hiện nay phương pháp học tiên tiến nhất và hiệu quả nhất là thông qua phương thức tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, phối hợp với các hoạt động ngoại khóa hay các giờ học kĩ năng sống bổ ích. Nhờ vậy giờ học Anh ngữ sẽ trở nên sinh động hơn, học sinh được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, từ đó hoàn thiện tốt nhất các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Cám ơn vì bạn đã đọc bài viết này tại Aroma, hãy cho chúng tôi và các bạn đọc khác biết: Đối với bạn, tiêu chí nào là quan trọng nhất để đánh giá lựa chọn một trung tâm tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm?

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: