Danh mục
Chia sẻ của AROMA Cầu Giấy

Chia sẻ của AROMA Cầu Giấy


Tháng 5/2014, AROMA khai trương cơ sở mới tại Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điều này hướng chúng tôi đến gần hơn với tham vọng mang tiếng Anh tới cho tất cả những người đi làm nghiêm túc muốn nâng cao năng lực và thu nhập.

Nhân sự kiện khai trương này, xin gửi tới đôi lời tâm sự gửi tới các bạn ở đây.

Bạn có biết?

Kém tiếng Anh giao tiếp có thể khiến bạn mất từ 300 ngàn đến 2 triệu mỗi ngày, thậm chí hơn. Ngang mức lương từ 8 triệu đến 60 triệu/tháng. Tại sao lại như vậy?

  • Giỏi chuyên môn, lương 10 triệu trở lên. Nếu giỏi cả tiếng Anh, mức lương có thể từ 1500$/tháng trở lên, gấp 3 lần. Nhiều học viên đã từng mất cơ hội như vậy.
  • Giỏi tiếng Anh sẽ nhiều cơ hội. Ngược lại, không phải là mất cơ hội mà là “không có cơ hội để mà mất”.
  • “Bị xuống cấp” thành nhân viên hạng B trong khi năng lực là hạng A!
  • Thậm chí bị đuổi việc!

Trở thành công dân toàn cầu

Sớm muộn bạn cũng sẽ là CÔNG DÂN TOÀN CẦU, nhưng bạn có nói tiếng Anh khi đó!?

Bạn có thể học tiếng Anh từ bé, bằng A, B, C hay đủ loại chứng chỉ, nhưng đừng để chúng đánh lừa! Chứng chỉ thì dễ mua, thực lực thì phải học và luyện. Công dân toàn cầu không thể giơ chứng chỉ lên để sống được, phải học, phải có thực lực mới dùng nó cho cuộc sống được.

Tiếng Anh đằng nào cũng là để làm việc và phục vụ cuộc sống, hãy học để làm việc ngày càng hiệu quả hơn. Để trở thành công dân toàn cầu.

Cơ sở mới ở Cầu Giấy của AROMA

AROMA có khát vọng mang tiếng Anh đến cho người đi làm để giúp tổ chức/cá nhân lấy được những gì “xứng đáng là của mình”. Chỉ có tiếng Anh, được học lâu, luyện kỹ, được chuẩn bị đầy đủ mới giúp bạn mở ra các cơ hội và tận dụng khi nó đến.

AROMA vẫn với phương châm tiếng Anh phục vụ người đi làm luôn giữ vị thế là người tiên phong cả về chất lượng đào tạo và kinh nghiệm:

Xếp lớp tại Cầu Giấy giới hạn học viên. Nếu bạn đăng ký chậm, bạn sẽ phải chờ lớp tiếp theo khai giảng.

Lớp học đặc thù, giáo viên đang làm việc trong môi trường tiếng Anh, học viên là những người đi làm, không có sinh viên học cùng nên “rất nhiều cơ hội cho công việc”.

Học tại Cầu Giấy gần hơn, đi làm về bạn có thể tới học luôn, không sợ kẹt xe.

Đăng ký học trước ngày 15/5/2014 sẽ được tặng bộ tài liệu nghe ngấm trị giá hơn 2 triệu đồng kèm theo tất cả các tài liệu đáng giá như sổ tay tinh gọn, từ điển, các tài liệu học tập hữu ích khác.

Ngoài ra, tất cả mọi người đều có quyền (và rất nên) đến văn phòng AROMA để làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí. Hãy điền đầy đủ thông tin dưới mục comment này để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: