Danh mục
Chia sẻ tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán English for Accounting

Chia sẻ tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán English for Accounting


Kế toán là một trong những ngành phổ biến nhất hiện nay. Nhằm hỗ trợ các bạn học tốt chuyên ngành này, Aroma xin chia sẻ các tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán cực hay, hy vọng sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn cải thiện vốn tiếng anh trong lĩnh vực này.

tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan

Hiện nay, có rất nhiều công ty kế toán nước ngoài tại Việt Nam, điều họ mong muốn ở một nhân viên kế toán không chỉ là chuyên môn mà còn phải giao tiếp tiếng anh thành thạo, đặc biệt là sử dụng tiếng anh chuyên ngành kế toán. Vì vậy, để học tốt tiếng anh chuyên ngành này bạn cần phải sở hữu những cuốn tài liệu tiếng anh hữu ích để giúp bạn học tiếng anh tốt hơn. Dưới đây là gợi ý, mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Tài liệu tiếng anh kế toán English for Accounting

English for Accounting là một trong những cuốn sách tiếng anh chuyên ngành kế toán cơ bản nhất, được xuất bản bởi Oxford. Bạn sẽ được cung cấp toàn bộ các kiến thức như tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế, đầu tư,…Mỗi chủ đề lý thuyết sẽ kèm theo các bài tập minh họa thực tiễn, vì vậy, bạn sẽ nắm được các kiến thức về từ vựng và cách áp dụng chúng trong công việc như cách viết email, báo cáo, lập bảng cân đối kế toán,…

Link: http://www.mediafire.com/file/co3u593g9ungmzr/English_for_accounting.rar

tai-lieu-tieng-anh-nganh-ke-toan

2. Kế toán quản trị ( Slides )

Ngoài việc sở hữu cuốn giáo trình English for Accounting, để giúp việc học tiếng anh trở nên thú vị hơn bạn có thể học thông qua các Slide Kế toán quản trị. Mỗi slide cung cấp các kiến thức tiếng anh chuyên ngành kế toán chi tiết, kèm các hình ảnh minh họa sống động.

Link:

http://www.mediafire.com/file/eb6b65ip3covxu2/Ti%E1%BA%BFng_Anh_k%E1%BA%BF_to%C3%A1n_qu%E1%BA%A3n_tr%E1%BB%8B.rar

Làm việc trong công ty nước ngoài với mức lương được tính theo tiền đô thì thật tuyệt vời phải không? Aroma tin rằng đó là động lực để bạn tải ngay những tài liệu tieng anh chuyen nganh ke toan trên và học chúng mỗi ngày. Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: