Danh mục
Chính sách học viên

Chính sách học viên


I. CON ĐƯỜNG AROMA

aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng anh cho người đi làm và doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên sâu để mang lại cho người đi làm và doanh nghiệp những chương trình đào tạo thực tiễn, thú vị, giá trị gia tăng đa dạng và một phong cách phục vụ tận tâm.

Chương trình đào tạo của aroma định hướng trực tiếp vào môi trường làm việc hàng ngày, học tiếng anh thông qua các tính huống làm việc điển hình, nên mang tính thực tiễn và ứng dụng cao đối với Học viên.

Giáo viên của aroma là sự kết hợp hài hòa giữa khả năng sư phạm tiếng anh và kinh nghiệm làm việc, sử dụng tiếng anh thực tế trong môi trường làm việc cũng như sự tương đồng và thấu hiểu nhu cầu, tâm lí của Học viên là người đi làm.

Cách thức tổ chức lớp học của aroma mang lại một môi trường học tập cởi mở, thoải mái kết hợp với yếu tổ kỷ luật chặt chẽ, phù hợp với người đi làm, để đảm bảo hiệu quả học tập tối đa.

Đến với aroma mỗi học viên là một khách hàng luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tâm từ khi tư vấn, theo học và ngay cả sau khi học xong

II. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

1. Tư vấn & đăng ký khóa học

a. Tư vấn tiện lợi

Mỗi Học viên sẽ được tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ một cách tốt nhất về mọi vấn đề liên quan tới khóa học; từ đó sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mình.

Việc tư vấn có thể tiến hành trực tiếp, với việc Học viên đến địa điểm của aroma. Ngoài ra, việc tư vấn cũng hoàn toàn có thể thực hiện từ xa qua điện thoại, chat yahoo và email. Ngay cả bài kiểm tra trình độ cũng có thể gửi qua email. Điều đó sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho Học viên.

b. Kiểm tra xếp lớp miễn phí

Trước khi tham gia khóa học ở aroma, Học viên sẽ được kiểm tra trình độ để xếp lớp.

– Bài kiểm tra đầu vào được gửi qua email là hoàn toàn miễn phí. Như vậy là Học viên có thể ở tại nhà hoặc tại cơ quan mà vẫn làm được bài kiểm tra trình độ, không phải đến aroma.

– Toàn bộ quá trình từ vấn và kiểm tra đều làm từ xa, vì vậy Học viên không phải mất thời gian đến trung tâm.

c. Lựa chọn thời gian học phù hợp

– Sau khi có kết quả bài kiểm tra aroma sẽ gửi lịch khai giảng cho đến khi học viên lựa chọn được lớp có thời gian phù hợp với mình.

aroma luôn nỗ lực để bố trí khoá học phù hợp với trình độ của Học viên, nhưng không đảm bảo rằng aroma luôn có lớp ở mọi trình độ. Nếu aroma không có khoá học dành cho Học viên tại thời điểm đăng ký, aroma sẽ ưu tiên học viên đó đăng ký vào khoá học phù hợp trong kỳ học sau

2. Trong quá trình học

a. Cung cấp tài liệu

Ngoài chương trình đào tạo tiêu chuẩn, aroma có thể cung cấp thêm nhiều tài liệu về nghe, nói, đọc, viết… nếu Học viên có nhu cầu.

Việc Học viên tích cực học và tìm hiểu thêm với các tài liệu như vậy có thể đẩy nhanh sự tiến bộ của Học viên.

Do đó, nếu Học viên có yêu cầu thêm về tài liệu thì vui lòng liên hệ với Giáo viên hoặc Quản lý Lớp học của aroma để được cung cấp.

b. Giải đáp thắc mắc

Trong quá trình học nếu có bất cứ thắc mắc nào trong công việc, học viên sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ từ giáo viên hoặc trung tâm.

c. Phản hồi thông tin

– aroma khuyến khích học viên phản hồi ý kiến tới chúng tôi nhằm ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của aroma.

– Mỗi lớp học của aroma sẽ có 02 người phụ trách: 01 Giáo viên và 01 Quản lý Lớp học. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến việc dạy – học, Học viên có thể trao đổi với Giáo viên. Những vấn đề phản hồi, ý kiến tổng thể, phản ánh về Giáo viên thì có thể trao đổi với Quản lý Lớp học.

– Nhân viên : Mọi góp ý về thái độ phục vụ của Nhân viên, phản ánh vào mail  [email protected]

Ví dụ:

– Góp ý về thái độ tư vấn, phục vụ của Nhân viên

– Góp ý về các vấn đề khác ảnh hưởng đến quyền lợi của Học viên

– Góp ý chung về aroma (cơ sở vật chất, diễn đàn, website, điều kiện phục vụ….)

Vui lòng phản ánh về email [email protected]

3. Kết thúc khóa học

– Cuối khóa học, aroma sẽ cấp cho học viên một chứng chỉ đã hoàn thành khóa học tiếng anh cho người đi làm.

– Ngoài ra, aroma sẽ vẫn giúp đỡ học viên những vấn đề liên quan tới tiếng anh mặc dù khóa học đã kết thúc.

III. HỌC PHÍ

– Học phí được đóng khi đăng ký học và trước khi chính thức bắt đầu học.

– Học phí được đóng làm một lần, đầy đủ, vào đầu khóa học.

– Học phí sẽ không hoàn lại khi đã đóng.

IV. HỌC BÙ VÀ BẢO LƯU

Với đối tượng học viên của aroma là người đang đi làm, có đặc thù chung là thường xuyên bận việc đột xuất hay phải đi công tác dài ngày. Chính vì vậy aroma có chính sách học bù và bảo lưu linh hoạt nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho học viên.

– Học bù bài bị nghỉ: trong trường hợp Học viên bận, nghỉ học một số buổi, sẽ được bố trí học bù bài tương tự ở lớp khác.

– Bảo lưu thời gian học: Trong trường hợp Học viên không thể theo học được vì một lý do nào đó, Học viên có thể đề nghị làm thủ tục bảo lưu hoặc chuyển nhượng khóa học cho người khác. Mỗi một thẻ học viên chỉ có giá trị cho một lần bảo lưu

– Thời hạn bảo lưu một khóa học không quá 03 tháng (90 ngày) từ ngày Học viên thông báo bảo lưu cho aroma. Khi Học viên có thể học trở lại thì cần chủ động liên hệ và báo lại cho aroma trong phạm vi thời gian 03 tháng nói trên. Quá thời hạn 03 tháng đó thì quyền bảo lưu sẽ bị hủy bỏ.

V. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG – HỌC VIÊN

– Thực hiện đầy đủ và nghiêm túc chương trình học và các yêu cầu học tập của aroma

– Tôn trọng nhân viên của aroma và các khách hàng khác

– Tôn trọng các chính sách và quyết định của aroma


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


47 lời nhắn tới nội dung “Chính sách học viên”

 • Lê thi kim Loan

  Minh o tphcm cho minh bai test va lich hoc thu 7 chu nhat nhe

 • Hoàng Thị Thanh Hải

  Mình ở Hà Nội, nếu có khóa học nào phù hợp thì báo với mình nhé.

 • Hoàng Thị Thanh Hải

  Xin chào AROMA
  Tôi muốn tham gia vào lớp học dành cho người bắt đầu tại AROMA (A2-Beginner 2).
  Tôi xin cảm ơn!

  • AROMA Cộng đồng

   Chị Hải thân mến,
   AROMA đã gửi lịch học lớp A2 gần nhất vào email của chị. Chị Hải vui lòng kiểm tra trong cả Inbox và Spam để chắc chắn nhận được email chị nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị.
   Chúc chị ngày làm việc vui vẻ!

 • NGUYỄN PHƯỚC THIỆN

  Mình tốt nghiệp năm 2011 và đi làm được 1 năm và hiện tại mình muốn đăng ký 1 lớp học buổi tối. Trung tâm có thể gửi cho mình bài test kiểm tra đầu vào được không. Cảm ơn.

 • nguyen le mong thu

  em o tphcm. e la sinh vien va e muon nang cao kha nang nghe noi

 • trần thị ánh

  em đang đi làm ở 1 phòng khám răng hàm mặt, bây giờ muốn học một lớp TA Giao Tiếp để có thể giao tiếp được với bệnh nhân đến khám chữa răng.Aroma có lớp nào phù hợp với em không?Em hoc trong bao lâu thì có thể giao tiếp được? (em chỉ trình độ A tiếng anh thôi)

  • trần thị ánh

   em ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. trung tâm có địa điểm nào cho em tiện đi lại không? em cảm ơn!

   • AROMA Hà Nội

    Chị Ánh thân mến,
    Ở Hà Nội, Aroma có 1 trung tâm tại số nhà 15A ngõ 136 Trung Liệt, Đống Đa. Aroma đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp chị đăng ký lớp.
    Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA!

sticky content