Danh mục
Chương trình học 4 trả 2 trên báo Du lịch & Mua bán

Chương trình học 4 trả 2 trên báo Du lịch & Mua bán


aroma-du-lich-mua-ban

(Du lịch & Mua bán) – Với chương trình Học 4 trả 2 của aroma, người đi làm sẽ có thêm cơ hội đầu tư  hiệu quả cho vốn tiếng anh của mình.

Thực tế cho thấy, việc học một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đều cần một khoảng thời gian tương đối để có thể thực sự làm chủ và sử dụng có hiệu quả trong công việc. Một ví dụ điển hình là các sinh viên trường ngoại ngữ  (chỉ đi học chứ không phải đi làm). Do đó, người đi làm nếu thực sự muốn sử dụng tiếng anh tốt trong công việc thì cũng phải mất khoảng thời gian tầm 1 năm trở lên.

Aroma là tổ chức chuyên sâu, tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm học tiếng anh của người đi làm, aroma đưa ra chương trình khuyến học “Học 4 trả 2: Tiết kiệm học phí – Lợi ích dài lâu” phù hợp với nhu cầu thực tế, giúp tiết kiệm tối đa học phí cho học viên thực sự muốn đầu tư vào việc học để có khả năng tiếng anh tốt phục vụ cho công việc.

Cụ thể, học viên khi đăng ký và đóng học phí cho 2 khóa với 6,9 triệu đồng sẽ được học 4 khóa trong suốt 1 năm trị giá 13,8 triệu đồng.

Nguồn: Du lịch & Mua bán 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: