Danh mục
Có nên học giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm?

Có nên học giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm?


Hiện nay tại tphcm rất nhiều người đi làm có nhu cầu học tiếng anh. Một số lựa chọn tự học, học tiếng anh tại một trung tâm uy tín, còn một số ưu tiên giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm.

Là một trung tâm dạy tiếng anh dành cho người đi làm, Aroma luôn tìm hiểu nhu cầu học tiếng anh của khách hàng, và đưa ra những hình thức học phù hợp, trong đó đặc biệt chú trọng hình thức gia sư dạy kèm tại nhà dành cho người đi làm. Đây là đối tượng quá bận rộn với công việc, và đủ điều kiện để có thể theo học tiếng anh tại nhà với giáo viên nước ngoài.

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-tphcm

Bạn nhận được gì khi học với giáo viên tại nhà?

Học tiếng anh với hình thức 1 thầy – 1 trò đã tuyệt vời, thì học với giáo viên nước ngoài lại càng tuyệt vời hơn, phải không? Hãy cùng Aroma “điểm danh” một số lợi ích chung, và lợi ích đặc biệt khi được “thầy Tây” kèm cặp nhé!

 • Lợi ích chung:
 • Tiết kiệm tối đa thời gian
 • Sắp xếp lịch học linh hoạt và phù hợp nhất, học viên sẽ tập trung cao độ nhất đối với mỗi buổi học
 • Giáo viên quan tâm học viên sâu sát và kỹ lưỡng
 • Học viên dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong việc học tiếng anh mà không lo thiếu tự tin, e ngại trước đám đông
 • Học viên có thể chỉ định giáo viên, và yêu cầu đổi giáo viên nếu khả năng tiếng anh không được cải thiện
 • Lợi ích đặc biệt:
 • Vì giáo viên dạy kèm là người nước ngoài nên họ hiểu rõ ngôn ngữ của mình, điều này sẽ giúp học viên cải thiện khả năng phát âm rõ rệt, chuẩn như người bản xứ, và biết cách phản xạ tiếng anh một cách tự nhiên nhất, nhanh nhất.
 • Mang lại cho học viên môi trường học 100% tiếng anh, hoàn toàn khác biệt so với giáo viên là người Việt Nam.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức học với giáo viên nước ngoài tại nhà các học viên sẽ không tránh khỏi những vấn đề cần cân nhắc, đó là:

 • Học phí cao: học với giáo viên nước ngoài chắc chắn học phí sẽ cao hơn so với giáo viên người Việt Nam. Do đó, hình thức này sẽ rất phù hợp với các học viên là người đi làm có điều kiện kinh tế khá giả.
 • Bất đồng về ngôn ngữ là một bất lợi: đối với những bạn đang ở trình độ cơ bản thì không nên lựa chọn giáo viên nước ngoài. Bởi lẽ, sự bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến học viên cảm thấy khó khăn khi chia sẻ ý kiến của mình với giáo viên, và ngược lại, giáo viên sẽ không hiểu bạn muốn gì để giải quyết. Vì vậy, khi lựa chọn học với giáo viên nước ngoài là điều học viên cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hãy chia sẻ suy nghĩ và Aroma sẽ lắng nghe bạn

Với những phân tích về ưu và nhược điểm của hình thức học tiếng anh với giáo viên nước ngoài tại nhà trên, chắc hẳn bạn cũng đã có những băn khoăn và suy nghĩ đúng không? Hãy chia sẻ suy nghĩ đó, và Aroma sẽ lắng nghe bạn, phân tích cho bạn để có những quyết định đúng đắn nhất.

Hãy truy cập vào website: www.aroma.vn để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức học giao vien nuoc ngoai day tieng anh tai nha tphcm nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: