Danh mục
Diễn đàn Người Đi Làm

Diễn đàn Người Đi Làm


%CODE%

Hiện nay, aroma đang phát triển và quản lý một diễn đàn dành riêng cho người đi làm. Đây là diễn đàn phục vụ đối tượng đông đảo những người đi làm, ở mọi công việc khác nhau.

Địa chỉ của Diễn đàn là: http://nguoidilam.com/forum

Tên gọi của nó đã thể hiện rõ ràng đối tượng mục tiêu: Diễn đàn Người đi làm. Đây là diễn đàn hướng tới phục vụ cộng đồng người đi làm, các doanh nghiệp và tổ chức.

Hiện nay chúng ta đã biết một số diễn đàn lớn với đối tượng mục tiêu đặc thù như:

 • ttvnol.com: phục vụ cộng đồng nói chung, là một diễn đàn xã hội tổng hợp.
 • webtretho.com: hướng tới các bà mẹ và gia đình.
 • webketoan.com: phục vụ cộng đồng làm kế toán…

Các diễn đàn này đều hoạt động rất sôi nổi, mang lại thông tin hữu ích, thiết thực và có được sự tham gia của hàng chục nghìn thành viên.

Nhưng khi nhìn kỹ lại, thì những nội dung phục vụ cho người đi làm chỉ xuất hiện rải rác trong các diễn đàn hiện có. Vì không có diễn đàn nào chuyên sâu cho người đi làm nên những nội dung trong đó không đầy đủ, hoặc nếu có thì cũng không có cơ chế để đảm bảo tính chính xác, hữu dụng phục vụ cho công việc của người đi làm.

Trong khi cộng đồng người đi làm có một số lượng cực lớn, có vai trò quan trọng nhất trong xã hội, có nhu cầu về thông tin, kiến thức nhiều nhất.

Đó là lý do và là cơ sở để Diễn đàn Người đi làm ra đời, với mục tiêu:

LÀ NƠI TRAO ĐỔI, HỖ TRỢ THÔNG TIN, KIẾN THỨC
CHO NGƯỜI ĐI LÀM, CHO CÔNG VIỆC
.

aromatiếng anh cho người đi làm


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


6 lời nhắn tới nội dung “Diễn đàn Người Đi Làm”

 • smallcloud

  Howdy .

  I am waiting for an answering. Hope my short story will cheer up this silent environment.

  When the Sun begins to shine its first light, I am here to check my mail for an answer of the old poll. And when the stars sparkle their magic light, I do the same as i did. Today, I check my mail, today… and today, for what happen with my mail box. Nothing’s there, it displays the same as its yesterday. I bravo myself for how patient that I am.

  Last night, the Moon was full and bright. She seemed to capture my dream-the meaningful contribution that I hope to share with the others. I stared at her and wondered if she could understand me. Suddenly

  “Just carry on waiting mate! I still have to wait for my new evening come” slowly and calmly the Moon said.

  “Hey, you can talk to me, Ms Moon?” surprisingly I suggest for a long talk.

  ” Yes of course, Mr Hrmm?” Winked at me, the Moon showed her deeply sympathize.

  “Oh dear, I thought you already knew my name. It’s in Aroma” carelessly, I answered her question.

  ” Ah yep, your name is here…. You know, I am an old woman mate. I have lots of things to do with this suck computer. Names like yours are flooding my document. Calm down, calm down and keep waiting, I know it’s hard for you mate, but RULE is RULE” with the same calmed state as before but a little angrily was added in her answer.

  ” Yes mum! I can do nothing but waiting, but please pay back my dream. I will give it to whoever need it. Thank you for a nice talk, Ms Moon. By the way, life is so short. You do beleive in God dont you?” bitterly I said but I already made up my mind. I know, God will show me the way.

 • duong thi hoai

  chao Aroma!
  hien toi dang o quan 8 gan cau Nguyen van cu, xin cho toi hoi Aroma co trung tam nao gan khu vuc do ko?
  va toi muon hoc vao lop hoc tu 8h-10hPM
  rat mong Aroma thong tin giup toi

  • Aroma Sài Gòn

   Hi chị Hoài,
   Hiện tại aroma có địa chỉ tại 49 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận nha chị.

 • mai thanh xuan

  Tôi thấy cũng hay và có ích đó.Bây giờ có quá nhiều dịch vụ đi cũng có thể là có ích cho người này, nhưng lại không có ích cho người khác.Các bạn có thể tham khảo thêm và lụa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất cho việc học tiếng anh của mình, chúc các bạn luôn thành công!

 • lâm an

  i want to improve kill speaking and listen english. hope to receive help. Many thank!

  • aroma

   Chào anh An,

   Cám ơn anh đã quan tâm tới chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA. AROMA đã gửi vào email của anh một số thông tin về khóa học, mức học phí và bài kiểm tra trình độ. Để đăng ký học, anh vui lòng thu xếp thời gian làm bài và gửi lại. Anh có thể xem thông tin vế các chương trình khuyến mãi của AROMA tại http://aroma.vn/khuyen-hochttp://aroma.vn/hoc4tra2/

   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA,

sticky content