Danh mục
Dowload sách tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Dowload sách tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin


Hiện nay nhu cầu học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin của dân IT đang ngày càng gia tăng. Bởi vốn từ vựng chuyên ngành cùng khả năng giao tiếp tốt không chỉ là lợi thế mà còn giúp họ trong cộng việc cũng như bắt kịp sự phát triển công nghệ trên toàn thế giới.

Dưới đây aroma sẽ chia sẻ cuốn sách tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin được dân IT sử dụng phổ biến cùng với cách học tiếng anh chuyên ngành CNTT hiệu quả

tieng-anh-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

Cách học và tài liệu tiếng anh chuyên ngành CNTT

1.Học tập và nâng cao tiếng Anh căn bản:

Một ngôi nhà được xây dựng thì việc tạo nền móng tốt là điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm. Nền móng có tốt mới giúp ngôi nhà đứng vững trước mọi thứ. Việc học tiếng Anh chuyên ngành cũng vậy, đầu tiên bạn cần học từ cơ bản, có chắc cơ bản mới tiến đến được thứ cao hơn.

2. Học thêm từ sách báo, đồng nghiệp:

  • Tự mình học luôn luôn không đủ bạn hãy tham gia các khóa học tiếng anh chuyên ngành chuyên sâu
  • Tích lũy thêm vốn từ vựng từ sách báo, tạp chí
  • Tăng khả năng giao tiếp và vốn từ vựng từ đồng nghiệp cũng như công việc hàng ngày tại nơi công sở sẽ giúp bạn củng cố vững chắc tiếng Anh chuyên ngành của mình.

3. Tham khảo các nguồn tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

aroma xin giới thiệu một số nguồn tài liệu hữu ích cho dân lập trình học tiếng Anh cho các bạn học chuyên ngành CNTT:

  • Nguồn đọc các bài báo từ C.E.P song ngữ theo các chuyên ngành khác nhau
  • Trang web: VOBMappping liên kết từ vựng theo cách thuật ngữ tiếng anh đi kèm và liên kết tới các bài viết liên quan giúp bạn nâng cao khả năng đọc hiểu và thu thập từ vựng.
  • Website dành riêng cho công nghệ thông tin English4it . Trang web còn bổ sung thêm tính năng theo dõi thành tích và quá trình học tập để người tham gia có thể nhận biết được sự tiến bộ của mình qua từng ngày. English4it bao gồm các chuyên mục: các bài tập và hoạt động tăng cường 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người học. 

4. Đi sâu vào học tiếng anh chuyên ngành

Việc đi sâu vào tiếng anh chuyên ngành sau khi nắm vững được những kiến thức căn bản là việc rất cần thiết. Bắt đầu với tiếng Anh chuyên ngành là quá trình luôn đòi hỏi bạn đầu tư về thời gian và công sức.

Tài liệu sách tiếng anh chuyên ngành luôn không thể thiếu đối với việc học bất kỳ một loại chuyên ngành nào. Cuốn sách “Oxford English for Infomation Technology”cung cấp từ vựng chuyên ngành kèm theo hình ảnh minh họa giúp cho người đọc có thể nhớ được từ vựng một cách nhanh nhất, bên cạnh đó phát triển các chủ đề speaking, bổ sung thêm ngữ pháp, kỹ năng writing giúp cho bạn có được những kiến thức toàn diện về chuyên ngành này. 

Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang giúp bạn phát triển 4 kỹ năng cho một ‘chuyên gia IT’ từ trình độ trung cấp trở lên

sach-tieng-anh-cong-nghe-thong-tin

Cuốn sách gồm 25 bài học (unit) tổng có 255 trang sách với các chủ đề liên quan đến các vấn đề trọng tâm của ngành công nghệ thông tin:
Unit 1:
Computer users
Unit 2:
Computer Architecture
Unit 3:
Computer Applications
Unit 4:
Peripherals
Unit 5:
Interview: Former Student
Unit 6:
Operating Systems
Unit 7:
Graphical User Interfaces
Unit 8:
Applications Programs
Unit 9:
Multimedia
Unit 10:
Interview: Computing Support
Unit 11:
 Networks
Unit 12:
 The Internet
Unit 13:
 The World Wide Web
Unit 14:
 Websites
Unit 15:
 Interview: Webpage Creator
Unit 16:
Communications Systems
Unit 17:
 Computing Support
Unit 18:
 Data Security 1
Unit 19:
 Data Security 2
Unit 20:
Interview: The ex-hacker
Unit 21:
 Software Engineering
Unit 22:
 People in Computing
Unit 23:
 Recent Developments in IT
Unit 24:
 The future of IT
Unit 25:
 Interview: Electronic Publishing
Cuốn giáo trình này thường xuyên được tái bản. Vì vậy các bạn hãy tham khảo cuốn giáo trình trên từ đó có thể lựa chọn cho mình cuốn sách học hiệu quả nhất để học tiếng anh trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content