Danh mục
Download giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambridge Key English Test (KET)

Download giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambridge Key English Test (KET)


Bạn học tiếng anh đã lâu nhưng chưa tìm thấy một chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh một cách toàn diện. Ngoài ra, nhiều bạn học tiếng Anh, mong muốn khẳng định trình độ kỹ năng của bản thân bằng các chứng chỉ quốc tế chất lượng nhưng chưa kiểm tra được cụ thể. Nếu bạn ở một trong các trường hợp trên, hãy download giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambrigde Key English Test (KET) ngay nhé!

Download-giao-trinh-tieng-anh-co-ban-cambridge-key-english-test-ket-1

Cambridge Key English Test (KET) là gì?

Có lẽ nhiều bạn chưa từng nghe đến Cambridge Key English Test (KET), tuy nhiên, đây là bộ giáo trình tiếng Anh khá nổi tiếng và được nhều người học trên thế giới áp dụng. KET chính là chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cấp độ 4 dành cho người học trước khi lên chuẩn 5: Preliminary English Test (PET).

Cambridge Key English Test là bộ giáo trình giúp người học đạt được trình độ tiếng Anh sơ cấp của trường Cambridge. Thông qua các bài test, người học sẽ được tìm hiểu các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong tình huống hàng ngày. Các bài kiểm tra sẽ tập trung vào 4 kỹ năng tối cần thiết trong tiếng Anh về nghe – nói – đọc – viết.

Như bạn nhận thấy, KET là cấp độ tiếng Anh cơ bản trong hệ thống các cấp độ nhằm đo lường sự thông thạo tiếng anh dành cho người học không phải là người bản ngữ do UCLES (University of Cambridge Local Examinations Syndicate – Trung tâm khảo thí địa phương thuộc trường Đại học Cambridge) đề xuất. Cambridge Key English Test giúp kiểm tra trình độ nền tảng của tiếng Anh. Có lẽ vì vậy mà các chủ đề gần gũi, gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Nội dung của bộ giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambridge KET?

KET cho phép các ứng viên chuẩn bị kỳ thi một cách chính xác nhất dựa trên các bài kiểm tra tiếng Anh ESOL của Đại học Cambrigde. Người học qua đó có thể làm quen với nội dung, hình thức của kỳ thi và thực hành các kỹ thuật hữu ích. Trong Student’s book đã có các câu trả lời giúp người học định hướng tốt hơn. Các bài nghe trong CD audio cũng hỗ trợ cho người học rất tốt trong luyện nghe.

Một trong những điểm hay của bộ giáo trình này chính là Cambridge Key English Test Extra và Objective KET:

  • Cambrgde Key English Test Extra cung cấp các giấy tờ xác thực từ Cambridge ESOL , thêm vào đó là tài liệu bổ sung để tự học hoặc học theo lớp.
  • Objective KET cung cấp một giáo trình kết hợp phát triển ngôn ngữ và thực hành kỳ thi có hệ thống và toàn diện. Mỗi bài học bao gồm nhiều nhiệm vụ giúp khích lệ người học tìm hiểu. Mỗi nhiệm vụ trong bài đều có lời khuyên thiết thực cùng các thông tin hữu ích hướng đến 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho người học.

Mỗi phần của giáo trình tiếng Anh cơ bản này đều có CD-ROM kèm theo với phiên bản trả lời để người học thực hành và kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân.

Bạn đã đạt trình độ tiếng anh sơ cấp chưa? Hãy download trọn bộ Cambrigde Key English Test và kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của mình ngay nhé!

Trình độ sơ cấp tiếng Anh không phải là đích đến cuối cùng của nhiều người học. Tuy nhiên, để xác định rõ ràng trình độ của bản thân và có hướng điều chỉnh thích hợp trong quá trình rèn luyện, bạn hãy download giáo trình tiếng Anh cơ bản Cambridge Key English Test (KET) nhé. Aroma hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh một cách thuận lợi nhất!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content