Danh mục
Đừng bỏ lỡ khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Aroma!

Đừng bỏ lỡ khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Aroma!


Nhu cầu hợp tác quốc tế ngày càng tăng cao và bạn, người đứng đầu doanh nghiệp, đang cần một khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế cho nhân viên của mình? Đừng lo, trung tâm Anh ngữ Aroma đang có những gì bạn cần.

Dung-bo-lo-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-tai-aroma

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế chỉ có tại Aroma

Giới thiệu khóa học

Hiện nay có khoảng 375 triệu người trên thế giới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống, và có đến 750 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức phổ thông và có tầm quan trọng đặc biệt ở ít nhất 70 quốc gia. Ở Việt Nam – quốc gia ngày một hội nhập với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tiếng Anh giao tiếp đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của việc học tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập ngày nay, Aroma – tiếng Anh cho người đi làm đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành riêng cho doanh nghiệp với nguồn nhân lực năng động, hòa nhập cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi.

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh Anh dành riêng cho người đi làm và Doanh nghiệp tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên 100% là người đi làm, tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và am hiểu những khó khăn khi tiếp cận tiếng Anh của người mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những cải thiện đáng kể bằng cách trang bị cho đội ngũ nhân sự về vốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao.

Tại Aroma, học viên không chỉ học tiếng Anh theo cách truyền thống mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình giảng dạy của Aroma giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Mục tiêu của khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Mục tiêu của khóa học này chính là: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên. Aroma cam kết sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống quốc tế trong công việc và cuộc sống.

Chương trình học tại Aroma

Trung tâm Anh ngữ Aroma mang đến cho doanh nghiệp một chương trình học ưu việt với những đặc điểm vượt trội sau:

  • Chương trình thiết kế theo yêu cầu của Doanh nghiêp, sát với nhu cầu thực tế và trình độ của người học.
  • Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Phương pháp học qua thực hành, mang tính ứng dụng cao.
  • Chú trọng toàn diện 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural.

Dịch vụ toàn diện tại Aroma

  • Doanh nghiệp chủ động được thời gian, địa điểm, lựa chọn giảng viên theo yêu cầu.
  • 100% giảng viên đều là người đi làm, nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tế.
  • Tư vấn lộ trình toàn diện để học viên có sự tiến bộ cao nhất trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học.
  • Kiểm tra trình độ miễn phí, có học thử để doanh nghiệp đánh giá chất lượng giảng dạy.

Địa chỉ liên lạc:

AROMA Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN

Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN

Email: [email protected]

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho doanh nghiệp của bạn tại Aroma chính là giải pháp đào tạo nâng cao kĩ năng là giải pháp tiết kiệm chi phí, ít rủi ro và mang lại hiệu quả nhất cho bài toán nhân sự hiện nay. Bạn đã sẵn sàng tiếp nhận những nhân viên tài năng với kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tốt hơn? Hãy để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới, aroma sẽ liên hệ lại bạn ngay!

Doanh nghiệp cũng quan tâm:

[/toggle]

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ HỌC

[/toggle]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: