Danh mục
Gia sư dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại Aroma

Gia sư dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại Aroma


Người đi làm luôn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cố định thì việc tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho người đi làm là điều cần thiết. Với hình thức này, người đi làm có thể tận dụng tối đa thời gian tiết kiệm của mình, và đạt hiệu quả cao nhất.

day-kem-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Người đi làm học tiếng anh?

Tại sao không? Người đi làm là đối tượng có nhu cầu học tiếng anh nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ, nền kinh tế phát triển, các hoạt động thương mại quốc tế diễn ra thường xuyên, bắt buộc mọi người sử dụng tiếng anh để trao đổi công việc. Vì vậy, ngoài chuyên môn thì tiếng anh là yêu cầu bắt buộc và lợi thế khi đi xin việc làm.

Hơn thế nữa, những người đi làm cần nâng cao vốn tiếng anh để phục vụ cho công việc. Sử dụng tiếng anh thành thạo là lợi thế lớn để được cân nhắc lên một vị trí cao hơn, được bạn bè đồng nghiệp kính nể, và nếu muốn thay đổi môi trường làm việc thì tiếng anh là “đòn bẩy” giúp bạn tiến tới một công việc tốt hơn, mức lương “khủng” hơn.

Nhiều người đi làm “ngại” học tiếng anh

Hầu hết ai cũng “ngại” học tiếng anh, nguyên nhân là do không tiếp thu được nên dễ dàng chán nản, hay không có nhiều thời gian để dành cho việc học tiếng anh, hoặc nỗi lo “cơm áo, gạo tiền” khiến họ không hứng thú và có động lực học tiếng anh. Người bình thường đã “ngại”, thì người đi làm còn “ngại” hơn. Lý do là cuộc sống quá nhiều nỗi lo toan, thời gian không ổn định. Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh, thời gian “là vàng, là bạc”, vì thế người đi làm “ngại” học tiếng anh là chuyện thường. Thế nhưng sự đòi hỏi cần có tiếng anh trong công việc, bắt buộc họ phải “yêu” tiếng anh dù không mặn mà.

Dạy kèm tiếng anh cho người đi làm, tại sao không?

Hiểu rõ được những khó khăn trong việc người đi làm học tiếng anh, Aroma đã tổ chức hình thức gia sư dạy kèm tiếng anh cho người đi làm. Đây là hình thức học được thiết kế dựa trên nhu cầu của đa số người đi làm, và giờ đây bạn không còn phải lo lắng xin nghỉ trước giờ, chạy vội vàng đến lớp học, hay lo lắng việc hoàn thành bài tập về nhà. Với hình thức dạy kèm tiếng anh cho người đi làm tại Aroma, người đi làm sẽ cảm nhận được:

  • Sự linh động trong thời gian học tập
  • Không phải đi tới trung tâm, chỉ học tiếng anh tại nhà
  • 1 thầy – 1 trò dễ trao đổi việc học tập
  • Gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm
  • Học phí hợp lý
  • Miễn phí toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập
  • Tham gia các hoạt động thực hành tiếng anh ngoài trời

Thật tuyệt phải không?! Với hình thức gia sư day kem tieng anh cho nguoi di lam này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng anh hơn bao giờ hết. Hãy đăng ký học thử miễn phí ngay từ hôm nay bằng cách truy cập vào trang website: www.aroma.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: