Danh mục
Giáo viên & phương pháp dạy

Giáo viên & phương pháp dạy


Giáo viên và phương pháp dạy học tiếng anh tại AROMA

Giáo viên và phương pháp giảng dạy chính là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo chất lượng đào tạo đồng nhất cho tất cả các lớp học của aroma.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Một trong những giá trị cốt lõi (core values) của aroma chính là sự chuẩn hóa (standardization). Quy trình và sự chuẩn hóa là cách thức mà aroma làm việc và phát triển, và điều này thể hiện rõ nét nhất, mang lại hiệu quả cao nhất ở sự chuẩn hóa trong quy trình và phương pháp giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy được aroma nghiên cứu, và phát triển qua hàng trăm khóa đào tạo, hàng nghìn học viên để đúc rút lại mà thành, đảm bảo phù hợp nhất với khách hàng đặc biệt của aroma – người đi làm học tiếng anh.

Tất cả các giáo viên được đào tạo và yêu cầu tuân thủ chặt chẽ quy trình – phương pháp đào tạo của aroma để đảm bảo chất lượng đồng nhất của tất cả các lớp học. Do vậy, ở aroma bạn sẽ không gặp tình trạng phổ biến ở các nơi khác: giáo viên được giao học viên và giáo trình, phần còn lại giáo viên tự ý dạy theo phương pháp cá nhân của mình. Không, ở aroma sẽ hoàn toàn toàn khác biệt.

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Làm bài kiểm tra trình độ & đăng ký học
Mở lớp tiếng anh cho doanh nghiệp
Học riêng theo yêu cầu

GIÁO VIÊN

Giáo viên là tài sản giá trị nhất trong việc đảm bảo chất lượng và uy tín đào tạo của aroma, do đó aroma luôn có sự đầu tư và định hướng chặt chẽ trong vấn đề giáo viên – giảng dạy.

Với định hướng riêng về nội dung học cũng như học viên, thì giáo viên của aroma cũng được định hướng một cách phù hợp nhất.

– Trình độ tiếng anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng anh chuẩn

– Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty nước ngoài, tổ chức quốc tế để mang lại sự hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng anh trong công việc của người đi làm

– Cùng là người đi làm nên giáo viên thấu hiểu các đặc điểm của học viên – người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ tốt nhất

– Các giáo viên sau khi đáp ứng các yêu cầu khắt khe như trên sẽ được aroma đào tạo phát triển về phương pháp giảng dạy cũng như các quy chuẩn đào tạo đặc thù tiếng anh cho người đi làm.

CÁC NỘI DUNG KHÁC CÓ LIÊN QUAN
[related_posts]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


70 lời nhắn tới nội dung “Giáo viên & phương pháp dạy”

 • Nguyen Thanh Thuy

  Minh dang o quan 2 va co nhu cau hoc tieng anh chuyen nganh ngan hang de thi vao ngan vi vay cho minh hoi minh se hoc o dau va hoc phi nhu the nao

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Thanh Thúy thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị tuần mới nhiều may mắn!

 • Trần Công Quốc Huy

  Vui lòng cho biết địa điểm, thời gian khóa học và học phí nhé.

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Huy thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui!

 • Trần Hoàng Phong

  vơi mức học phó quá cao như vậy thì có đảm bảo đầu ra cho học viên không ?

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Hoàng Phong thân mến!
   Chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Học phí ở AROMA là tương đương với chất lượng đào tạo, tiết kiệm được thời gian và anh chị sẽ nâng cao được trình độ tiếng anh của mình. Anh chị là người đi làm thì khi học tiếng anh đều để phục vụ cho mục đích của công việc cụ thể, và điều quan trọng là cần đạt được sự tiến bộ đó trong khóa học để đạt được mục đích của mình.Thông tin chi tiết về chương trình học, bài kiểm tra đầu vào sẽ được gửi vào hòm mail cho anh, anh kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên hệ giúp anh lựa chọn khó học phù hợp với mình.
   Chúc anh tuần mới vui vẻ!

 • Nguyen Xuan Mai

  Xin chào Aroma!

  Hiện nay tôi đang có nhu cầu tham gia lớp học này, Xin cho biết lịch học (thời gian , địa điểm) và các hình thức đào tạo.

  Trân trọng!

  Nguyễn Xuân Mai – 38a Hai Bà Trưng Hà Nội

 • Lê Thanh Nhã

  Tôi muốn nói thành thạo tiếng anh trong vòng 06 tháng tới. Tôi đã học nhiều nơi nhưng không khả quan lắm. Không biết chương trình của các bạn ra sao?

  • Aroma

   Chị Nhã thân mến,
   AROMA đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm, phục vụ trực tiếp cho công việc hàng ngày của anh chị học viên. Với thời gian 6 tháng, chị có thể tham gia 2 khóa học liên tiếp. Sau 2 khóa học, với điều kiện tham gia học tập đầy đủ, chị có thể giao tiếp khá tốt trong tiếng Anh (điều này còn phụ thuộc vào việc chị bắt đầu từ trình độ nào).
   AROMA đã gửi lại bài kiểm tra và thông tin khóa học đến email của chị. Chị Nhã vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị.
   Chúc chị một tuần mới nhiều may mắn!

 • tran thi kim li

  Aroma vui lòng gửi bài test vào email cho mình nhé.mình và bạn mình đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp. mình ở sài gòn.

  Cảm ơn.

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Lý mến!
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học vào email của chị. Chị vui lòng check trong cả Inbox và Spam để chắc chắn đã nhận được mail chị nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị.
   Chúc chị ngày làm việc hiệu quả!

sticky content