Danh mục
Giới thiệu giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch “OEC Tourism”

Giới thiệu giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch “OEC Tourism”


Tiếng anh du lịch ngày càng trở nên rất quan trọng đối với các hướng dẫn viên du lịch hay tour guide, và cả các khách du lịch tự do khi đến một nơi không hề thông thuộc ngôn ngữ của họ. Nếu bạn đang làm trong ngành du lịch, tôi có thể bặt mí cho các bạn rằng chiếm đến 90 trong số 100 người khách du lịch trở lại Việt Nam vì ấn tượng với cảnh đẹp và văn hóa Việt được truyền đạt vô cùng rành mạch và đẹp đẽ dưới ngôn ngữ tiếng anh của các hướng dẫn viên. Nếu bạn muốn làm việc trong ngành du lịch, hãy tham khảo cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch “OEC Tourism”

Gioi-thieu-giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-du-lich-oec-tourism

Giới thiệu về giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch OEC Tourism

Cuốn giáo trình được xuất bản bởi nhà xuất bản chất lượng cao Oxford, sách bài tập này rất tốt cho bất kỳ sinh viên quan tâm đến một công việc du lịch. Một bộ giáo trình tương đương với một khóa học 25-30 tiếng, thích hợp cho những bạn muốn học tiếng anh chuyên ngành du lịch cấp tốc, những người muốn nói chuyện với người nước ngoài tự tin và thành thạo hơn. Bộ OEC Tourism bao gồm 2 bộ: OEC Tourism 1 và OEC Tourism 2. Mỗi bộ bao gồm một quyển student book và file nghe CD để giúp bạn hoàn thiện.

Tourism Student’s Book được lựa chọn thay cho các văn bản EFL vì sự đơn giản và tính ứng dụng thực tế vô cùng hữu ích của nó. Cuốn sách được đưa ra nhằm mục đích giảng dạy tiếng anh du lịch chuyên nghiệp với các khái niệm và các vấn đề về quản lý du lịch. Hơn nữa, cuốn sách tiếng anh du lịch này bao gồm ngôn ngữ chuyên ngành từ mức B2 đến đầu C1 không quá khó nhưng cũng không quá dễ.

Cuốn giáo trình bao gồm 12 chương bao trùm nhiều khía cạnh khác nhau trong ngành du lịch

1 What is tourism

2 World destinations

3 Tour operators

4 Tourist motivations

5 Travel agencies

6 Transport in tourism

7 Accomodation

8 Marketing and promotion

9 The airline industry

10 Holidays with difference

11 Reservation and sales

12 Airport departures

Gioi-thieu-giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-du-lich-oec-tourism-1

Thế mạnh của giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch này?

Điểm mạnh lớn nhất của cuốn sách chính là: mỗi chương là một loạt các nhiệm vụ giao tiếp với một chủ đề quản lý du lịch hiện đại, và còn có thể được mở rộng sang các thị trường thể thao và sự kiện. Các chủ đề của cuốn sách bao gồm: xu hướng thị trường trước đây và trong tương lai, vai trò của các tổ chức du lịch quốc gia, tác động của công nghệ thông tin và truyền thông, kiểm soát chất lượng, tiêu cực bên ngoài, tính bền vững, và du lịch xã hội. Mỗi bài học được đều bao gồm bài giảng và file nghe audio có tính năng quản lý.

Giáo trình được thiết kế rõ ràng và nhất quán từ đầu đến cuối, tất cả các bài đều được sắp xếp bố cục với nhiều hoạt động đa dạng để bạn luyện tập, bao gồm:

– Các hoạt động khởi động

– Các bài đọc và nghe để trau dồi từ vựng và cách giao tiếp theo ngữ cảnh

– Tài liệu học thuật chuyên ngành tiếng anh du lịch

– Hoạt động đóng vai, làm việc nhóm và thảo luận chuyên đề

– Các bài tập tiếng Anh

Các nội dung kiến thức trong cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch gắn liền với những tình huống thực tế trên môi trường công sở, mang tính ứng dụng và thực hành cao, có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học phát triển toàn diện vốn từ vựng và khả năng đọc – hiểu. Thêm vào đó là bài nghe để hoàn thiện kỹ năng nghe cho người học

Với những đặc điểm trên, giáo trình OEC Tourism là công cụ hỗ trợ tối đa cho những người đi làm muốn học tiếng anh. Đây có thể coi là cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch mẫu mực. Với cuốn sách này, bạn không những sẽ học được những từ và cụm từ tiếng Anh về các kiến thức chuyên ngành bạn đã biết, mà còn tiếp thu được những kiến thức mới, bổ ích giúp bạn tiến bộ và thành công trong công việc.

Link download: https://drive.google.com/drive/folders/12VHNixGw4oBhH3SAt-efXOmtANpeBwQW?usp=sharing
Aroma xin giới thiệu giáo trình tiếng anh chuyên ngành du lịch “OEC Tourism” để bạn download và học tập hàng ngày. Với cuốn sách tiếng anh chuyên ngành du lịch “OEC Tourism” trên sẽ giúp ích phần nào trong việc nâng cao kỹ năng và vốn tiếng anh chuyên ngành du lịch. Đừng quên chia sẻ cảm xúc của mình tới Aroma về các kiến thức thú vị này nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content