Danh mục
AROMA đã có mặt tại Hà Đông

AROMA đã có mặt tại Hà Đông


Ghi chú: Cơ sở Hà Đông hiện đã chuyển hoạt động tới 15/232 Tôn Đức Thắng. Vui lòng liên hệ 04.3537.9410 hoặc hotline 0903.456.594 để được trợ giúp

Tháng 7/2013, aroma Tiếng Anh Cho Người đi làm sẽ có mặt tại quận Hà Đông- Hà Nội. aroma dành tặng học viên đăng ký học trước ngày 23/7/2013 bộ sách Nghe ngấm trị giá gốc $97.

GIỚI THIỆU VỀ AROMA

aroma là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên sâu cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn, với các hình thức đào tạo:

 • Lớp học tại cơ sở aroma
 • Đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp
 • Lớp học riêng theo yêu cầu.

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

aroma phát triển một chương trình học Tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho Người Đi Làm, thiết kế phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của đối tượng học viên đặc thù này.

 • Nội dung học: giao tiếp Tiếng Anh thông qua các tình huống làm viêc điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.
 • Phương pháp dạy-học: lấy Học viên là trung tâm, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên.
 • Giáo viên: trình độ cao, có phương pháp giảng dạy tốt và tinh thần chia sẻ, nhiệt tình. Hơn nữa, Giáo viên cũng có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với Học viên dễ dàng.
 • Học viên: chỉ bao gồm người đi làm, không học lẫn với học sinh – sinh viên, mang lại một môi trường học đồng nhất, cởi mở.

AROMA ĐÃ CÓ MẶT TẠI HÀ ĐÔNG

Cùng với sự phát triển của quận Hà Đông- Hà Nội, tháng 7/2013, aroma đã có mặt kịp thời để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho công việc của hàng nghìn người đi làm tại đây.

 • Chương trình ưu đãi: Người đi làm được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí. Xem thêm các chương trình ưu đãi khác tại đâyĐặc biệt, học viên đăng ký trước 23/07/2013 được tặng bộ sách Nghe ngấm có trị giá gốc 97$.
 • Hãy liên hệ với aroma để được tư vấn qua số điện thoại 04. 3537 9410 – số  nóng 0903 456 594 – email [email protected]  – yahoo! hi.aroma hoặc để lại comment dưới trang.

%CODE10%


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


23 lời nhắn tới nội dung “AROMA đã có mặt tại Hà Đông”

 • Vũ Văn Hải

  Em xin hỏi. hiện tại mức học phí là 4.150.000 phải không ah. em có biết một số trung tâm học phí thấp hơn chỉ là không biết chất lượng thế nào. mức học phí đó thì hiện tại mình chưa thể học ngay được dù rất muốn học ở thời điểm này. không biết có còn mức học phí nào ít hơn không vậy?
  Cho em hỏi nữa là khi học xong có chứng chỉ gì không hay chỉ là học giao tiếp không thôi ạ.

 • hoang hien

  Toi muon biet chi phi hoc mot thang o trung tam


  AROMA Hà Nội


  Chị Hiền thân mến,
  Học phí cho một khóa học 42h, 21 buổi tại Aroma là: 4.150.000(đã bao gồm giáo trình và tài liệu học rồi). Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị ngày mới nhiều may mắn!

 • Nguyễn Thị Thu Hiền

  Mình muốn biết chi phí của tổng khóa học của lớp tiếng anh giao tiếp. Chương trình đào tạo của các khóa giao tiếp nhé.


  AROMA Hà Nội


  Chị Hiền thân mến,
  Học phí cho một khóa học tại Aroma là: 4.150.000(đã bao gồm giáo trình tài liệu học). Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé!
  Chúc chị có một buổi chiều nhiều may mắn!

 • Nguyễn Hữu Khiêm

  Tôi đang cần học 1 lớp Tiếng Anh giao tiếp. Cho tôi xin báo giá học phí và chương trình đào tạo cụ thể.

  • AROMA Hà Nội

   Anh Khiêm thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học riêng theo yêu cầu tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh chi tiết chương trình học qua email để anh tiện tham khảo. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui!