Danh mục
Hãy chớp lấy cơ hội tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp tại Aroma!

Hãy chớp lấy cơ hội tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp tại Aroma!


Bạn có vốn tiếng Anh tốt? Bạn có kỹ năng tiếng Anh giao tiếp thành thạo? Bạn có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế? Bạn muốn tăng thu nhập? Bạn muốn chia sẻ vốn hiểu biết của mình với người khác? Vậy thì nhất định bạn không thể bỏ qua chương trình tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp tại Aroma rất tuyệt vời sau đây.

 Hay-chop-lay-co-hoi-tuyen-dung-giao-vien-tieng-anh-giao-tiep-tai-aroma

Chớp lấy cơ hội tham gia tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp tại Aroma

Môi trường giảng dạy thú vị

Giáo viên tiếng Anh ở aroma không chỉ đơn thuần là dạy kiến thức ngôn ngữ mà còn chia sẻ, hướng dẫn và tạo động lực để học viên, những người đã đi làm, có khả năng ứng dụng tốt tiếng Anh vào trong thực tế công việc, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Ngược lại, thông qua việc tiếp xúc với các đối tượng học viên là người đi làm với nhiều cấp bậc và ngành nghề khác nhau, giáo viên cũng sẽ tìm được những trải nghiệm riêng trong việc giảng dạy đồng thời mở rộng mối quan hệ và làm phong phú trải nghiệm sống cho bản thân.

Tại Aroma, bạn được đào tạo bài bản theo quy chuẩn giảng dạy.

Các hoạt động ngoại khóa như giao lưu, các chương trình teambuilding của aroma đều không thể thiếu sự có mặt của giáo viên.

Học viên tại aroma đều là những người đi làm, rất lịch sự và tâm lý, luôn sôi nổi trong mỗi giờ học và sẵn sàng trở thành những người bạn thân thiết ngoài đời với các giáo viên.

Hãy thử hoàn thành bài test này để giúp bạn biết rằng bạn sẽ là người như thế nào trong công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

Yêu cầu công việc

Hãy nhanh chóng gửi hồ sơ tham gia ứng tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp đến Aroma nếu bạn đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Độ tuổi: từ 23 tuổi trở lên
  • Khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, phát âm chuẩn.
  • Kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt, có khả năng tổ chức lớp học, xử lý tốt các tình huống
  • bất ngờ
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn, có một trong các chứng chỉ CELTA/TEFL/TESOL…

Quyền lợi ứng viên

Nếu bạn vượt qua kỳ tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp tại Aroma, rất nhiều quyền lợi tuyệt vời đang chờ bạn, đó là:

  • Thu nhập cao.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung và cởi mở, tôn trọng lẫn nhau và tạo điều kiện phát huy giá trị cá nhân.
  • Nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội trong môi trường làm việc tiếp xúc với các học viên làm việc trong nhiều ngành nghề.

Cách ứng tuyển:

Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa. Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Aroma rất hi vọng sẽ tìm được những con người đồng chí hướng, nhiệt huyết để cùng nhau đưa trung tâm Anh ngữ Aroma ngày một phát triển.

Ứng viên quan tâm vui lòng click vào banner link ỨNG TUYỂN NGAY bên trên để chuyển sang trang ứng tuyển, ở đó ứng viên sẽ gửi hồ sơ ứng tuyển về thông qua form đăng ký.

Hoặc nếu cần hỗ trực tiếp và kịp thời, xin mời liên hệ:

  • Hà Nội: Thanhhoa – 0963.68.00.98 – hntuyendung@aroma.vn
  • Sài Gòn: Thanhhoa –  0963.68.00.98 – sgtuyendung@aroma.vn

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến 2018 trở thành một năm phát tài phát lộc thì đừng bỏ qua cơ hội ứng tuyển giáo viên tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời này của Aroma nhé.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content