Danh mục
Kỹ sư xây dựng học tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả?

Kỹ sư xây dựng học tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả?


Bạn là kỹ sư xây dựng? Bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh xây dựng, tuy nhiên bạn không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả nhất? Nếu bạn là một trong những người đang hoang mang tột độ và muốn cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp cho công việc thì đừng bỏ qua bài viết này.

Tiếng Anh xây dựng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt đối với những bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Ngày càng có nhiều nhà thầu xây dựng nước ngoài thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam, nếu bạn là kỹ sư xây dựng nhưng không biết giao tiếp tiếng Anh tốt thì chắc chắn không “có cửa” để cùng làm việc với họ. Vì vậy, đối với một kỹ sư xây dựng ngoài chuyên môn thì sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo là điều rất quan trọng, và dường như bắt buộc nếu muốn phát triển công việc tốt hơn trong tương lai.

Ky-su-xay-dung-hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-hieu-qua

Kỹ sư xây dựng học tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả?

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mở ra để đào tạo tiếng Anh giao tiếp, nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại hiệu quả như nhau. Một trung tâm giỏi, lâu năm chưa chắc đã giúp kỹ sư xây dựng giao tiếp tiếng Anh thành thạo mà quan trọng phải có môi trường giảng dạy và học tiếng Anh phù hợp. Với những kỹ sư xây dựng là những người đi làm thì một môi trường tiếng Anh dành cho người đi làm là phù hợp nhất, không phải học lẫn với học sinh hay sinh viên. Chính sự thống nhất đó sẽ giúp người đi làm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất.

Kỹ sư xây dựng học tiếng Anh giao tiếp tại Aroma

Nếu bạn đang lo lắng không biết lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào phù hợp để cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp dành cho kỹ sư xây dựng thì chào mừng bạn đến với Aroma chúng tôi. Là trung tâm tiếng Anh đầu tiên và duy nhất dành cho người đi làm, Aroma tự tin rằng sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng giao tiếp tiếng Anh trong lĩnh vực xây dựng. Tham gia khóa học của chúng tôi, các kỹ sư xây dựng sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh dành cho người đi làm hoàn toàn mới mẻ và hiệu quả. Đó là:

– 100% các học viên là người đi làm, không học lẫn với các đối tượng khác.

– Học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống thực tiễn, đối với các kỹ sư xây dựng ngoài các chủ đề giao tiếp hàng ngày thì sẽ được chú trọng các tình huống giao tiếp xây dựng như gặp gỡ đối tác, công trường, ký kết hợp đồng, phát sinh công việc, bàn giao công trình,…

– 100% giáo viên là người đi làm có trình độ chuyên môn cao, và kinh nghiệm lâu năm.

– Môi trường học thân thiện, hình thức học đa dạng tạo sự thoải mái tối đa cho người học.

– Lịch học được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với lịch sinh hoạt của học viên.

– Học phí hợp lý.

Nhiều học viên là kỹ sư xây dựng đã thành công khi gia nhập vào “ngôi nhà” Aroma? Còn bạn, hãy ngừng lo lắng việc hoc tieng anh giao tiep o dau hiệu quả mà đăng ký học thử ngay và luôn tại www.aroma.vn để có những trải nghiệm thú vị.

Tìm hiểu thêm:

[/toggle]

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/toggle]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content