Danh mục
Các lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho dân công sở

Các lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho dân công sở


Bạn là người đi làm? Bạn đang tìm kiếm các lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và chất lượng cho dân công sở nhưng chưa có câu trả lời phù hợp cho bản thân trong hàng loạt kết quả tìm kiếm của Google? Hãy xem ngay bài viết sau đây để có câu trả lời cho vấn đề của mình nhé!

Cac-lop-day-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-cho-dan-cong-so

Giao tiếp tiếng Anh tốt là lợi thế lớn đối với dân công sở và ngày có nhiều người đi làm học tiếng Anh, mong muốn tìm thấy một lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chất lượng và phù hợp. Chỉ cần search từ khóa “dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản” , chỉ trong chưa đầy 1s bạn đã có thể nhận được hàng nghìn kết quả tìm kiếm. Thế nhưng chính vì quá nhiều lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho người đi làm được mở ra khiến bạn hoang mang, phân vân và không biết lớp học nào chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Aroma – Trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao dành cho người đi làm

Bạn có biết aroma chúng tôi? Là trung tâm tiếng Anh duy nhất chỉ đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm, chúng tôi hiểu được nhu cầu, mong muốn của người đi làm học tiếng Anh để làm gì? Học như thế nào phù hợp nhất? Do đó, Aroma đã mở ra rất nhiều lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao dành cho dân công sở mỗi tháng. Lớp học được thiết kế dựa trên nhu cầu chung, phù hợp với lịch làm việc của dân công sở, tạo cho người học không gian thoải mái nhất để tiếp thu tiếng Anh và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Đối với người học anh văn giao tiếp công sở thông thường: Khi tham gia lớp học giao tiếp cơ bản của aroma, bạn sẽ được xây đắp nền tảng tiếng Anh vững chắc, cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày và giao tiếp trong công việc bằng những tình huống thực tiễn trong cuộc sống. Người đi làm sẽ được hướng dẫn bởi các thầy/ cô chuyên nghiệp, sử dụng các giáo trình hàng đầu thế giới như Business Goals,.. Thời gian học thường được sắp xếp sau giờ làm việc hoặc theo yêu cầu của người học lớp dạy kèm 1-1 nhằm giúp người học có chủ động hơn về mặt thời gian và mang đến sự tiện lợi cao nhất.

Đối với người đi làm chuyên môn: Không chỉ được dạy học tiếng Anh giao tiếp công sở chung mà người học còn được nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên môn công việc của mình. Nhiều người học là kỹ sư cơ khí, bác sỹ, hướng dẫn viên du lịch,…đã hài lòng với lớp học tiếng Anh tại Aroma – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

Đối với việc trao đổi, nâng cao kiến thức: Ngoài việc giao lưu trong các buổi học, người học còn được tăng cường trao đổi, giao lưu và tìm hiểu thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng tiếng Anh qua các buổi họ câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm. Có thể nói đây là môi trường vô cùng phù hợp để dân công sở học hỏi và thể hiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Các buổi họp câu lạc bộ cũng thu hút đông đảo người đi làm tham gia với các chủ đề thú vị, mang tính thực tiễn cao, phù hợp áp dụng vào môi trường làm việc thực tế.

Còn rất…rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá tại trang website: aroma.vn để hiểu thêm chúng tôi. Hiện nay, đã có lịch lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho dân công sở tháng này, hãy tham khảo và đăng ký học thử để có những trải nghiệm mới mẻ nhé!

Dân công sở cũng tìm kiếm: Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tự tin tại TPHCM

[/toggle]
ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content