Tiếng anh cho người đi làm

Lớp học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc. Học để ứng dụng.

Người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng trong việc học tiếng anh, đặc thù về nội dung chương trình tiếng anh cần học, riêng về độ tuổi và tâm lý khi tham gia lớp học tiếng anh. Hơn nữa, Người đi làm là lực lượng đang trực tiếp tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội. Do đó, Người đi làm xứng đáng có một chương trình học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho mình.

lop hoc tieng anh giao tiep, lop tieng anh cho nguoi di lam, lop hoc tieng anh cap toc, lop hoc tieng anh co ban, tieng anh chuyen nganh, tieng anh tai chinh, tieng anh ke toan, tieng anh ngan hang, tieng anh chuyen nganh it, tieng anh xay dung, tieng anh thuong mai, hoc noi tieng anh

So sánh các chương trình học tiếng anh

lop hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam, lop hoc tieng anh giao tiep hang ngay, lop hoc tieng anh giao tiep co ban,lop hoc tieng anh giao tiep thong dung, lop hoc tieng anh giao tiep online, lop hoc tieng anh giao tiep cap toc, lop hoc tieng anh giao tiep van phong, lop hoc tieng anh giao tiep can ban

Làm bài kiểm tra trình độ & đăng ký học
Mở lớp tiếng anh cho doanh nghiệp
Học riêng theo yêu cầu
TẶNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHE NGẤM 97$

Nội Dung Chương Trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

- Đặc điểm điển hình của chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là học viên được học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp… Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal Professional English của Đại học Cambridge.

- Luyện phát âm tiếng anh chuẩn là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.

- Luyện viết trong công việc, như viết email, báo cáo…

- Bổ sung ngữ pháp và từ vựng cần thiết cho việc nghe nói

- Bổ sung nhiều hoạt động nhập vai, trò chơi vào lớp học phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài

Xem chi tiết nội dung chương trình học tại đây.

Các Trình Độ Lớp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

lop hoc tieng anh giao tiep, lop tieng anh cho nguoi di lam, lop hoc tieng anh cap toc, lop hoc tieng anh co ban, tieng anh chuyen nganh, tieng anh tai chinh, tieng anh ke toan, tieng anh ngan hang, tieng anh chuyen nganh it, tieng anh xay dung, tieng anh thuong mai, hoc noi tieng anh

lop hoc tieng anh giao tiep, lop tieng anh cho nguoi di lam, lop hoc tieng anh cap toc, lop hoc tieng anh co ban, tieng anh chuyen nganh, tieng anh tai chinh, tieng anh ke toan, tieng anh ngan hang, tieng anh chuyen nganh it, tieng anh xay dung, tieng anh thuong mai, hoc noi tieng anh

Học Viên Lớp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

- Học viên sẽ là trung tâm trong phương pháp dạy – học tiếng anh giao tiếp tại aroma

- Học viên trong lớp học tại aroma chỉ bao gồm người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên

aroma tạo một môi trường lớp học thuần nhất cho người đi làm để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất, vì chúng tôi nhận thức rõ những đặc điểm riêng biệt của học viên – người đi làm:

- Người đi làm cần nội dung học đặc thù hướng tới và phục vụ cho công việc hàng ngày.

- Người đi làm có độ tuổi riêng và tương ứng với nó là tâm lí, đặc điểm riêng trong cách học

- Người có kinh nghiệm và vốn sống, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp cũng cần phù hợp.

Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Với định hướng riêng về nội dung học cũng như học viên, thì giáo viên của aroma cũng được định hướng một cách phù hợp nhất

- Trình độ tiếng anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng anh chuẩn

- Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty nước ngoài, tổ chức quốc tế để mang lại sự hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng anh trong công việc của người đi làm

- Cùng là người đi nên giáo viên thấu hiểu các đặc điểm của học viên – người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ tốt nhất

- Các giáo viên sau khi đáp ứng các yêu cầu khắt khe như trên sẽ được aroma đào tạo phát triển về phương pháp giảng dạy cũng như các quy chuẩn đào tạo đặc thù tiếng anh cho người đi làm.

Các Hình Thức Đào Tạo & Thủ Tục Đăng Ký Học

Chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm của aroma có 03 hình thức đào tạo:

- Lớp tại aroma: mỗi lớp học không quá 15 Học viên, cùng một trình độ. Vui lòng làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí để được xếp lớp phù hợp. Sau khi kiểm tra, aroma sẽ thông báo lại cho bạn biết trình độ tiếng anh của bạn, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của bạn để bạn thu xếp lịch phù hợp và đăng kí học.

- Đào tạo doanh nghiệp: aroma sẽ trao đổi với Doanh nghiệp để tìm hiểu nhu cầu học tiếng anh của cán bộ nhân viên và đưa ra một chương trình học phù hợp, sau đó cử giáo viên đến tận nơi đề đào tạo cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp. Vui lòng xem chi tiết ở hình thức đào tạo tiếng anh doanh nghiệp.

- Học riêng theo yêu cầu: Học viên muốn học lớp riêng tại nhà hoặc văn phòng theo chương trình riêng đáp ứng công việc của mình có thể đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp theo yêu cầu. Lớp học phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc học theo chương trình riêng, đặc thù.

 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI FPT FIS

tag: lop hoc tieng anh giao tiep hang ngay, lop hoc tieng anh giao tiep co ban,lop hoc tieng anh giao tiep thong dung, lop hoc tieng anh giao tiep online, lop hoc tieng anh giao tiep cap toc, lop hoc tieng anh giao tiep van phong, lop hoc tieng anh giao tiep can ban, tieng anh chuyen nganh, tieng anh tai chinh, tieng anh ke toan, tieng anh ngan hang, tieng anh chuyen nganh it, tieng anh xay dung, tieng anh thuong mai, hoc noi tieng anh

Tags: , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

1,143 lời nhắn tới nội dung “Tiếng anh cho người đi làm”

 1. 29/07/2014 at 01:28 #

  Mình cần thông tin học phí lớp giao tiếp tiếng anh cho người đi làm và thời gian khai giảng khóa mới trong tháng 8 này hoặc thời gian gần sắp tới.
  Thanks.


  AROMA Sài Gòn


  Chị Thúy thân mến,
  Khóa học tại aroma: 42h/21 buổi trong vòng 2 đến 2,5 tháng học phí 4.150.000đ(bao gồm tiền tài liệu và giáo trình). Thời gian học:tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc tối 3 – 5 (6h30 – 8h30 PM) hoặc thứ 7 & chủ nhật (T7:5h30 – 7h30 CN:3h 5h PM).Tư vấn viên aroma sẽ liên hệ tư vấn giúp chị đăng ký khóa học phù hợp.
  Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 21/07/2014 at 17:49 #

  Hiện mình đang là kinh doanh cho 1 công ty về máy cơ khí,thời điểm hiện tại mình rất ít khi phải giao tiếp (nới và viết) bằng tiếng anh nên khả năng giao tiếp của mình hiện tại rất tệ,mình hầu như không nói được, phát âm không chuẩn. Minh muốn tìm 1 khóa học cải thiện khả năng giao tiếp của mình, đặc biết là nghe, nói. Tuy nhiên, do tính chất công việc, mình thường khá bận vào các ngày trong tuần, buổi tối đi làm về khá mệt nên mình không có nhiều hứng khởi để học tập. Mình cũng tham gia 1 vài khóa nhưng vì không có gì đặc biệt, mình lại mệt nên không có nhiều động lực để học. Bạn có khóa nào về giao tiếp nghe và nói đơn giản thì thông tin cho mình nhé.


  AROMA Hà Nội


  Chị Huyền thân mến,
  Cám ơn chị đã quan tâm đến khóa học của Aroma.
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với chị. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé.
  Chúc chị buổi tối vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 3. 12/07/2014 at 16:39 #

  Em đang là sinh viên, khả năng nói và nghe của em khá tốt, nhưng riêng về từ vựng và khả năng viết English Business thì em yếu cực kì. Em sắp ra trường và em muốn nâng cao từ vựng, khả năng viết thì em sẽ học lớp nào ạ. Em có thể học lớp anh văn dành cho người đi làm được không???


  AROMA Sài Gòn


  Chị Trinh thân mến,
  cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh dành cho người đi làm tại aroma. Rất tiếc aroma không nhận các bạn học sinh, sinh viên nhé.
  Chúc chị một ngày nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 4. 06/07/2014 at 04:54 #

  toi rat muon dang ky hoc tieng anh giao tiep danh cho nguoi di lam ,toi o quan thu duc trung tam co co so nao gan khong a


  AROMA Sài Gòn


  Chị Hiền thân mến,
  Chị Hiền đang có nhu cầu học tiếng anh phục vụ công việc, khóa học tại aroma rất phù hợp với chị.Địa chỉ học tại TPHCM: Làu 5 số 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận. Sẽ có tư vấn viên liên hệ tư vấn giúp chị đăng ký khóa học phù hợp nhé.
  Chúc chị ngày làm việc đầu tuần hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 11/06/2014 at 10:39 #

  tôi muốn đăng kí khóa học tiếng anh khoảng ngày 10/7 dành cho người đi làm, mà trung tâm có cơ ở nào gần quận 9k a


  AROMA Sài Gòn


  Chị Triều thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại Aroma.
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học cho người đi làm tại Aroma rất phù hợp với chị.Địa chỉ tại TP HCM: Lầu 5 số 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận.Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất.
  Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 6. 10/05/2014 at 19:42 #

  E giờ mất gốc tiếng anh.vậy e có thể học được không ạ.và thời gian học có lớp nào khoảng từ tầm 4-8h không ạ.e cảm ơn


  AROMA Hà Nội


  Anh Tân thân mến,
  Khóa học tại Aroma có đầy đủ các cấp độ từ căn bản, sơ cấp trung cấp cho đến nâng cao, vì vậy anh hoàn toàn có thể tham gia khóa học tại Aroma anh nhé! Thời gian học tại Aroma là ngoài giờ hành chính từ 6h00 – 8h00 tối, hoặc 6h30 – 8h30 tối. Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất anh nhé!
  Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 7. 26/04/2014 at 15:47 #

  Bạn cho mình hỏi bên bạn có đào tạo anh văn chuyên ngành quản trị khinh doanh không? mình hiện đang là nhân viên kinh doanh cho công ty trang sản xuất nhựa. Nếu mình học thì bao lâu mình mới có thể giao tiếp lưu loát được với khách hàng. Và khóa học thì kéo dài khoảng bao lâu,bạn có thể tư vấn thêm chi tiết cho mình được không vây. Thanks bn rất nhiều.


  AROMA Sài Gòn


  Chị Ngọc Lan thân mến,
  AROMA là đơn vị duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và chỉ dừng lại ở mức độ chuyên sâu đó chứ không chẻ nhỏ vào từng ngành nghề cụ thể. Vì tiếng Anh trong công việc đều có 1 mẫu số chung nhất định, chỉ khác nhau ở từ vựng chuyên ngành. Chị Lan tham gia lớp học tại AROMA thì giáo viên sẽ hỗ trợ chị từ vựng chuyên ngành quản trị kinh doanh chị nhé.
  1 khóa học tại AROMA kéo dài 42 giờ, 21 buổi (khoảng tầm 2 tháng – 2,5 tháng). Thời gian để chị giao tiếp tiếng Anh cũng còn phụ thuộc vào trình độ hiện tại của chị.
  AROMA sẽ sớm liên hệ để giúp chị lựa chọn khóa học hiệu quả nhất cho mình.
  Chúc chị cuối tuần vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 8. 23/04/2014 at 12:06 #

  Toi muon hoc tieng anh phuc vu trong viec di lam , toi lam nghe lai xe , nen chon khoa hoc nao phu hop voi cong viec , hoc phi bao nhieu , chuong trinh hoc nhu the nao ??
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 23/04/2014 at 14:44 #

   Chào anh Tân,
   AROMA là môi trường dành riêng cho người đi làm nên anh sẽ được học tiếng Anh thông qua những tình huống làm việc điển hình hằng ngày như: chào hỏi khách hàng, giới thiệu sản phẩm công ty, thương lượng đàm phán ký kết hợp đồng…
   1 khóa học tại AROMA kéo dài 42 giờ, 21 buổi thì mức học phí là 4.150.000/khóa (bao gồm giáo trình, tài liệu, đĩa nghe) trong suốt quá trình học.
   Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên hệ để giúp anh Tân lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé.
   Chúc anh buổi chiều vui vẻ!