Danh mục
Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm


Lớp học tiếng Anh giao tiếp của AROMA nhằm phục vụ một đối tượng học viên chuyên biệt: người đi làm. Chương trình tiếng Anh cho người đi làm được xây dựng dựa theo nhu cầu đặc thù của nhóm đối tượng này, vì vậy học viên sẽ thấy khá nhiều điểm khác biệt so với chương trình tiếng Anh tổng quan và tiếng Anh học thuật mà các trung tâm, khóa học tiếng Anh khác giảng dạy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về chương trình của AROMA – Tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh dành cho người đi làm.

lop hoc tieng anh cho nguoi di lam

Không chỉ giảng dạy 4 kỹ năng căn bản, AROMA còn đi sâu hơn vào huấn luyện toàn vẹn 6 kỹ năng tiếng Anh bất cứ người đi làm nào cũng cần nắm vững trong môi trường công sở: nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật. Các kiến thức được truyền đạt chủ yếu thông qua thực hành, bạn sẽ được học giao tiếp qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác… Những bài học của AROMA có tính thực tiễn vô cùng cao và có thể được ứng dụng ngay trong công việc: gọi điện thoại, đàm phán với đối tác, thương lượng với khách hàng, thuyết trình trong cuộc họp, mua bán trong kinh doanh…

Bảng So sánh các chương trình học tiếng Anh

Có thể nói chương trình tiếng Anh cho người đi làm chuyên sâu hơn so với tiếng Anh tổng quan; có tính ứng dụng cao hơn so với tiếng Anh học thuật với đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên học vì điểm số và học để đi thi. 

 • Lớp học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc. Học để ứng dụng. Tiếng Anh cho người đi làm buộc phải đáp ứng được những giao tiếp thường nhật trong công việc cũng như văn bản, tài liệu với đối tác là người nước ngoài.
 • Trong khi với sinh viên và học sinh học vì điểm số và kiến thức chung.

Chương trình học tiếng anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho người đi làm trở thành nhu cầu thiết thực cần được đáp ứng. Hãy cùng theo dõi bảng so sánh tổng quan dưới đây để thấy rõ sự khác biệt của 3 dòng tiếng Anh:

bang so sanh cac chuong trinh hoc tieng anh

Bảng so sánh các chương trình học tiếng Anh

aroma

Sau khi đã có cái nhìn sơ bộ về dòng tiếng Anh dành cho người đi làm và sự khác biệt của nó so với những dòng tiếng Anh khác, hãy cùng đi sâu tìm hiểu về chương trình đào tạo của AROMA

1. Nội dung bài học xoay quanh các chủ đề gặp hàng ngày trong công việc

  • Các bài học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được xây dựng từ những tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện với khách hàng, đàm phán hợp đồng, họp và thuyết trình, trao đổi qua điện thoại… AROMA sử dụng giáo trình độc quyền Business Goal của đại học Cambridge, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung.
  • Học phát âm và phản xạ giao tiếp với phương pháp AROMA Natural do chính AROMA phát triển dựa trên kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm và thấu hiểu những khó khăn trong việc nghe nói tiếng Anh của người đi làm.
 • Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo, kế hoạch, hợp đồng…

2. Các lớp học tiếng Anh được phân chia trình độ rõ ràng, từ sơ cấp đến nâng cao

AROMA xếp loại trình độ học viên và phân chia lớp học tiếng Anh theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi đăng ký tại AROMA, bạn sẽ được đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm của trung tâm kiểm tra đánh giá trình độ kỹ lưỡng, tránh tình trạng “ngồi nhầm lớp” ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý học tập.

Dưới đây AROMA sẽ mô tả cụ thể cách xếp loại theo từng trình độ để bạn có thể tự ước lượng sơ bộ về khả năng của bản thân mình. Tuy nhiên, để được đánh giá chính xác, khoa học và được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân, bạn nên nhận sự kiểm tra bài bản từ những chuyên viên đào tạo.

Mô tả khả năng ngôn ngữ theo các trình độ của AROMA:

  • A1 – A2 (Beginner): Có thể hiểu và dùng các cụm từ quen thuộc hàng ngày. Có thể giới thiệu bản thân và người khác, và hỏi đáp về các thông tin cá nhân như sống ở đâu, quen biết những ai, sở hữu những gì. Có thể nói chuyện một cách đơn giản với điều kiện người kia nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hỗ trợ, giải thích.
  • A3 – A4 (Elementary): Có thể hiểu những cụm từ và câu thông dụng liên quan đến những vấn đề phổ biến hàng ngày (ví dụ: thông tin rất căn bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm, công việc). Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản hàng ngày với yêu cầu trao đổi thông tin đơn giản, rõ ràng. Có thể mô tả đơn giản về học vấn và kinh nghiệm bản thân, môi trường sống và các vấn đề căn bản.
  • B1 – B2 (Pre-Intermediate): Có thể hiểu các ý chính khi tiếp thu về các vấn đề thường gặp trong công việc, trường học, giải trí… Có thể giao tiếp được trong phần lớn các tình huống xảy ra khi đi đến một nơi khác. Có thể nói một cách đơn giản, liền mạch về  chủ đề mình quen thuộc. Có thể mô tả các trải nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng và đưa ra giải thích, lí do ngắn gọn cho các kế hoạch, quan điểm.
  • B3 – B4 (Intermediate): Có thể hiểu ý chính của những nội dung phức tạp, cả trừu tượng và cụ thể, bao gồm cả các trao đổi kĩ thuật về lĩnh vực mình chuyên sâu. Có thể giao tiếp tương tác với sự trôi chảy nhất định với người nước ngoài mà cả hai bên đều dễ hiểu nhau.  Có thể viết rõ ràng và chi tiết về nhiều chủ đề, giải thích quan điểm về các vấn đề, nói về ưu nhược điểm và các lựa chọn khác nhau.
  • C1 – C2 (Advanced): Có thể hiểu rất nhiều nội dung khó, dài và nhận ra các ẩn ý trong đó. Có thể diễn tả ý kiến bản thân trôi chảy, liền mạch mà gần như không phải dừng lại tìm từ. Có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả trong cả công việc, học tập và cuộc sống. Có thể viết các nội dung một cách rõ ràng, chặt chẽ và chi tiết về các vấn đề phức tạp với cách dùng từ ngữ, cấu trúc, liên kết ý nhuần nhuyễn.
 • C3 – C4 (Master): Có thể dễ dàng hiểu được gần như tất cả các nội dung được tiếp cận. Có thể tóm tắt thông tin từ nhiều nguồn được nghe và đọc khác nhau, cấu trúc lại các luận điểm, giải thích khác nhau thành một nội dung logic và thống nhất. Có thể diễn đạt ý một cách trôi chảy, liền mạch, chính xác, phân biệt được các sắc thái ý nghĩa tinh tế khác nhau  trong các tình huống phức tạp.

3. Môi trường 100% dành cho người đi làm

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chỉ có người đi làm

AROMA nhận thức rõ và hiểu được những đặc điểm riêng biệt của đối tượng học viên là người đi làm:

  • Người đi làm cần nội dung kiến thức tiếng Anh đặc thù mang tính thực tiễn cao để phục vụ cho công việc hàng ngày.
 • Người đi làm đã tích lũy được kinh nghiệm và vốn sống phong phú, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp học cũng cần phù hợp với độ tuổi và đặc tính của nhóm đối tượng này.

Hiểu được những điều trên, AROMA luôn lấy học viên là trung tâm trong phương pháp dạy – học tiếng Anh giao tiếp. Không có học sinh hay sinh viên, 100% học viên của AROMA là người đi làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, điều này tạo sự cởi mở trong lớp học giữa các cá nhân có cùng đặc điểm tâm lý và lứa tuổi.

Giảng viên là người đi làm giàu kinh nghiệm

Với định hướng riêng về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA cũng là những người đi làm với kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm sống dày dạn:

  • Trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Có các chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • Có kinh nghiệm làm việc và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp nước ngoài, các giảng viên AROMA hiểu rõ nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong công việc, từ đó xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, các giảng viên hiểu rõ những khó khăn khi học tiếng Anh của học viên và luôn sẵn sàng giúp đỡ kịp thời.

4. Hình thức học phong phú, phù hợp với nhu cầu của người đi làm

  • Lớp tại AROMA: mỗi lớp bao gồm 15 học viên với trình độ tương đồng. Khi đăng ký học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để xếp lớp phù hợp với khả năng của mình. Sau khi có kết quả bài kiểm tra, AROMA sẽ thông báo trình độ hiện tại của bạn và lịch khai giảng các lớp học phù hợp, tư vấn chọn lớp và lộ trình học phù hợp với lịch cá nhân của bạn.
  • Đào tạo doanh nghiệp: AROMA sẽ trao đổi với Doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết nhu cầu đào tạo tiếng Anh của doanh nghiệp. Cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra trình độ và xếp lớp phù hợp.  AROMA sẽ cử giảng viên đến đào tạo tận nơi hoặc sắp xếp lớp học tại trung tâm tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Học riêng theo yêu cầu: học riêng 1 – 1 hoặc theo nhóm khoảng 3 người; giảng viên sẽ đến giảng dạy tận nơi với chương trình phù hợp theo trình độ và nhu cầu của học viên. Lớp học này phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng Anh cấp tốc, hoặc có mong muốn học tiếng Anh theo chương trình riêng, đặc thù.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại AROMA. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại số điện thoại của bạn, AROMA sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí lộ trình học tiếng Anh phù hợp với bạn nhất!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1256 lời nhắn tới nội dung “Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm”

 • Mai Văn Lợi

  Chào Aroma,

  Mình chưa nhận được lịch học và bài test (kể cả trong Spam), Aroma gửi lại sớm cho mình nhé

  Thanks!

  • aroma

   Chào anh Lợi,

   AROMA đã gửi lại email cho Anh rồi ạ. AROMA cũng gọi vào số điện thoại anh cung cấp, nhưng thuê bao không liên lạc được. Anh vui lòng kiểm tra email và xác nhận lại nếu đã nhận được thông tin anh nhé.

   Chúc anh ngày mới hiệu quả

 • Bui Quang Minh

  Aroma gui giup minh Bai test & Lich khai giang gan nhat ( phu hop trinh do ) Lop tieng Anh cho nguoi di lam nhe.
  Tran trong cam on

  • aroma

   Chào anh Minh,

   AROMA đã gửi cho anh thông tin khóa học và bài Kiểm tra theo yêu cầu của Anh. Anh vui lòng kiểm tra email (nếu trong inbox không có, anh kiểm tra trong spam nhé).

   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA

 • Nguyễn Thùy Anh

  Cho mình hỏi về học phí cùng các khóa học của AROMA? Một lớp có bao nhiêu người học và trình độ tiếng anh của mình hiện tại là intermediate và muốn học cao lên thì trong thời gian tới này có lớp học không?

  • aroma

   Chào chị Thùy Anh,

   AROMA đã gửi cho chị thông tin khóa học và bài Kiểm tra theo yêu cầu của chị. Chị vui lòng kiểm tra email (nếu trong inbox không có, chị kiểm tra trong spam nhé).

   Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA

 • Mai Văn Lợi

  Chào Aroma,

  Mình muốn được làm bài test của Aroma để nhờ A sắp xếp vào khóa học phù hợp nhất, gửi cho mình nhé.

  Thanks!

  • aroma

   Chào anh Lợi,

   AROMA đã gửi một số thông tin khóa học và bài kiểm tra vào email của anh. Anh vui lòng kiểm tra email (nếu trong Inbox không có, anh vui lòng kiểm tra cả Spam nhé)

   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA

 • Lương Hiền

  Em đã đi làm được 2 năm và thấy tiếng anh của mình tệ quá, chỉ biết cấu trúc cú pháp qua qua, nói kém và vốn từ vựng ít.Kính mong anh chị có thể tư vấn khoá học phù hợp cùng với cả học phí để em tham khảo và có thể tham gia học được không ạ. Em đang làm kế toán nên kính mong anh chị có thể tư vấn giúp em ạ.

  • aroma

   Chào chị Hiền,

   AROMA đã gửi cho Chị một số thông tin khóa học và Bài kiểm tra. Chị vui lòng kiểm tra email, download, làm và gửi lại Bài kiểm tra, AROMA sẽ chấm điểm và dựa vào đó để tư vấn cho Chị khóa học phù hợp nhất.

   Mong sớm được đón tiếp Chị tại AROMA

 • trần thúy quỳnh trang

  chị ơi cho em học tiếng anh rất kém. cần phải bắt đầu từ chương trình nào ạh.học phí thế nào hả chị

  • aroma

   Chào chị Trang,

   AROMA đã gửi cho Chị một số thông tin khóa học và Bài kiểm tra. Chị vui lòng thu xếp thời gian làm bài và gửi lại cho AROMA, AROMA sẽ chấm điểm và có thể tư vấn phương án học tốt nhất cho Chị, Chị nhé

   Chúc Chị một ngày mới vui!

 • Đào Duy Nguyên

  Mình cũng có câu hỏi tương tự như chị Hà,
  Thưa anh chị Học phí của khóa học tiếng anh cho người đi làm là bao nhiêu? và thời gian học là bao lâu?
  Ngoài ra mình ở đây học có lớp nào rèn lại ngữ pháp 1 tí ko ạ?

  • aroma

   Chào anh Nguyên,

   AROMA đã gửi thông tin mà anh yêu cầu và Bài kiểm tra trình độ vào địa chỉ email của Anh. Anh vui lòng kiểm tra email (nếu trong Inbox không có, Anh kiểm tra trong Spam nhé)

   Mong sớm được đón tiếp Anh tại AROMA.

 • Phạm văn Hữu

  Chào,

  Tôi đang tìm một trung tâm học Tiếng Anh để phục vụ trong công việc hàng ngày. Mục đích chính là nâng cao kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp.
  Tôi có tham khảo sơ qua chương trình Tiếng Anh cho người đi làm bên bạn thấy cũng khá phù hợp. Vậy bạn cho tôi biết một số thông tin sau được không :

  1. Có bao nhiêu trình độ (cấp độ) cho cả khóa học.
  2. Học phí cho mỗi trình độ (cấp độ)
  3. Giáo viên là người nước ngoài hay người Việt

  Rất mong bạn trả lời.

  Thanks.

  • aroma

   Chào anh Hữu,

   Cảm ơn Anh đã quan tâm tới chương trình tiếng anh cho người đi làm của AROMA. AROMA đã gửi cho Anh các thông tin mà Anh yêu cầu vào email của Anh. Anh vui lòng kiểm tra email (Nếu trong Inbox không có, Anh kiểm tra cả trong Spam nhé)

   Mong sớm được đón tiếp Anh tại AROMA

 • nguyen van anh

  Tôi đang làm tại một công ty về nhôm và tường kính , việc để tiếp xúc với người nước ngoài là rất thường xuyên , nhưng trình độ tiếng anh của tôi lại rất kém , tôi muốn được tham gia vào 1 chương trình tiếng anh ma có thể giúp tôi nâng cao khả năng nghe , nói đọc viết và khiến tôi tự tin khi giao tiếp vói người nước ngoài . hiện tai tôi đang theo hoc một lớp học tại chức vao buổi tối vào khoảng từ tháng 3đến tháng 6 và sau đó nghỉ 3 tháng , tiếp đó lại học từ tháng 9 dến tháng 12, tôi nhờ trung tâm có thể xem xét thờigian để tôi có thể học được tại trung tâm mà vẫn dảm bảo được việc học của tôi tại trường , để tôi có thể đạt được những điều m mong muốn . quý trung tâm có thể cho tôi bt luôn mức học phí la như thế nào được k ? Mọi thông tin vui lòng gửi qua đc chỉ email cho tôi nhé .
  xin cám ơn rất nhiều !

  • aroma

   Chào Chị Vân Anh,

   Cảm ơn Chị đã quan tâm tới chương trình đào tạo của AROMA. AROMA đã gửi cho Chị bài kiểm tra. Chị thu xếp thời gian làm bài và gửi cho AROMA, AROMA sẽ xếp lớp vào tháng 06 cho phù hợp với yêu cầu về thời gian của Chị nhé. Chị vui lòng kiểm tra email để nhận thông tin (nếu trong Inbox không có, Chị kiểm tra trong Spam nhé)

   Mong sớm được đón tiếp Chị tại AROMA.

   Trân trọng!

 • Nguyễn Hà

  Thưa anh chị Học phí của khóa học tiếng anh cho người đi làm là bao nhiêu? và thời gian học là bao lâu?

  • aroma

   Chào chị Hà,

   Cảm ơn Chị đã quan tâm tới chương trình tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Về thông tin Chị hỏi, AROMA đã gửi vào email mà Chị đăng ký, đồng thời trong đó có 01 Bài kiểm tra trình độ để Chị tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email (nếu trong Inbox không có, Chị kiểm tra cả trong Spam nhé).

   Mong được đón tiếp Chị tại AROMA.

   Chúc Chị một tuần mới thật hiệu quả!

   • Ba Tho

    Tôi hiện đang đi làm và có nhu cầu học Tiếng Anh để phục vụ trong công việc hàng ngày, nâng cao kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp.
    Đề nghị gửi cho tôi nhưng thông tin sau:

    1. Các khóa học(thoi gian và cấp độ).
    2. Học phí
    3. Giáo viên(trong nuoc hay nuoc ngoai?).
    4. Địa điểm học

    Trân trọng cảm ơn !

    • aroma

     Chào anh Thọ,

     AROMA đã gửi cho anh những thông tin mà anh yêu cầu vào email. Anh vui lòng kiểm tra email, cả trong inbox lẫn spam nhé.

     Chúc anh tuần mới hiệu quả 🙂

1 2 3 74
sticky content