Danh mục
Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm


Lớp học tiếng Anh giao tiếp của AROMA nhằm phục vụ một đối tượng học viên chuyên biệt: người đi làm. Chương trình tiếng Anh cho người đi làm được xây dựng dựa theo nhu cầu đặc thù của nhóm đối tượng này, vì vậy học viên sẽ thấy khá nhiều điểm khác biệt so với chương trình tiếng Anh tổng quan và tiếng Anh học thuật mà các trung tâm, khóa học tiếng Anh khác giảng dạy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về chương trình của AROMA – Tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh dành cho người đi làm.

lop hoc tieng anh cho nguoi di lam

Không chỉ giảng dạy 4 kỹ năng căn bản, AROMA còn đi sâu hơn vào huấn luyện toàn vẹn 6 kỹ năng tiếng Anh bất cứ người đi làm nào cũng cần nắm vững trong môi trường công sở: nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật. Các kiến thức được truyền đạt chủ yếu thông qua thực hành, bạn sẽ được học giao tiếp qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác… Những bài học của AROMA có tính thực tiễn vô cùng cao và có thể được ứng dụng ngay trong công việc: gọi điện thoại, đàm phán với đối tác, thương lượng với khách hàng, thuyết trình trong cuộc họp, mua bán trong kinh doanh…

Bảng So sánh các chương trình học tiếng Anh

Có thể nói chương trình tiếng Anh cho người đi làm chuyên sâu hơn so với tiếng Anh tổng quan; có tính ứng dụng cao hơn so với tiếng Anh học thuật với đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên học vì điểm số và học để đi thi. 

 • Lớp học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc. Học để ứng dụng. Tiếng Anh cho người đi làm buộc phải đáp ứng được những giao tiếp thường nhật trong công việc cũng như văn bản, tài liệu với đối tác là người nước ngoài.
 • Trong khi với sinh viên và học sinh học vì điểm số và kiến thức chung.

Chương trình học tiếng anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho người đi làm trở thành nhu cầu thiết thực cần được đáp ứng. Hãy cùng theo dõi bảng so sánh tổng quan dưới đây để thấy rõ sự khác biệt của 3 dòng tiếng Anh:

bang so sanh cac chuong trinh hoc tieng anh

Bảng so sánh các chương trình học tiếng Anh

aroma

Sau khi đã có cái nhìn sơ bộ về dòng tiếng Anh dành cho người đi làm và sự khác biệt của nó so với những dòng tiếng Anh khác, hãy cùng đi sâu tìm hiểu về chương trình đào tạo của AROMA

1. Nội dung bài học xoay quanh các chủ đề gặp hàng ngày trong công việc

  • Các bài học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được xây dựng từ những tình huống làm việc điển hình hàng ngày như nói chuyện với khách hàng, đàm phán hợp đồng, họp và thuyết trình, trao đổi qua điện thoại… AROMA sử dụng giáo trình độc quyền Business Goal của đại học Cambridge, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung.
  • Học phát âm và phản xạ giao tiếp với phương pháp AROMA Natural do chính AROMA phát triển dựa trên kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm và thấu hiểu những khó khăn trong việc nghe nói tiếng Anh của người đi làm.
 • Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo, kế hoạch, hợp đồng…

2. Các lớp học tiếng Anh được phân chia trình độ rõ ràng, từ sơ cấp đến nâng cao

AROMA xếp loại trình độ học viên và phân chia lớp học tiếng Anh theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi đăng ký tại AROMA, bạn sẽ được đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm của trung tâm kiểm tra đánh giá trình độ kỹ lưỡng, tránh tình trạng “ngồi nhầm lớp” ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý học tập.

Dưới đây AROMA sẽ mô tả cụ thể cách xếp loại theo từng trình độ để bạn có thể tự ước lượng sơ bộ về khả năng của bản thân mình. Tuy nhiên, để được đánh giá chính xác, khoa học và được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân, bạn nên nhận sự kiểm tra bài bản từ những chuyên viên đào tạo.

Mô tả khả năng ngôn ngữ theo các trình độ của AROMA:

  • A1 – A2 (Beginner): Có thể hiểu và dùng các cụm từ quen thuộc hàng ngày. Có thể giới thiệu bản thân và người khác, và hỏi đáp về các thông tin cá nhân như sống ở đâu, quen biết những ai, sở hữu những gì. Có thể nói chuyện một cách đơn giản với điều kiện người kia nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hỗ trợ, giải thích.
  • A3 – A4 (Elementary): Có thể hiểu những cụm từ và câu thông dụng liên quan đến những vấn đề phổ biến hàng ngày (ví dụ: thông tin rất căn bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm, công việc). Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản hàng ngày với yêu cầu trao đổi thông tin đơn giản, rõ ràng. Có thể mô tả đơn giản về học vấn và kinh nghiệm bản thân, môi trường sống và các vấn đề căn bản.
  • B1 – B2 (Pre-Intermediate): Có thể hiểu các ý chính khi tiếp thu về các vấn đề thường gặp trong công việc, trường học, giải trí… Có thể giao tiếp được trong phần lớn các tình huống xảy ra khi đi đến một nơi khác. Có thể nói một cách đơn giản, liền mạch về  chủ đề mình quen thuộc. Có thể mô tả các trải nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và tham vọng và đưa ra giải thích, lí do ngắn gọn cho các kế hoạch, quan điểm.
  • B3 – B4 (Intermediate): Có thể hiểu ý chính của những nội dung phức tạp, cả trừu tượng và cụ thể, bao gồm cả các trao đổi kĩ thuật về lĩnh vực mình chuyên sâu. Có thể giao tiếp tương tác với sự trôi chảy nhất định với người nước ngoài mà cả hai bên đều dễ hiểu nhau.  Có thể viết rõ ràng và chi tiết về nhiều chủ đề, giải thích quan điểm về các vấn đề, nói về ưu nhược điểm và các lựa chọn khác nhau.
  • C1 – C2 (Advanced): Có thể hiểu rất nhiều nội dung khó, dài và nhận ra các ẩn ý trong đó. Có thể diễn tả ý kiến bản thân trôi chảy, liền mạch mà gần như không phải dừng lại tìm từ. Có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả trong cả công việc, học tập và cuộc sống. Có thể viết các nội dung một cách rõ ràng, chặt chẽ và chi tiết về các vấn đề phức tạp với cách dùng từ ngữ, cấu trúc, liên kết ý nhuần nhuyễn.
 • C3 – C4 (Master): Có thể dễ dàng hiểu được gần như tất cả các nội dung được tiếp cận. Có thể tóm tắt thông tin từ nhiều nguồn được nghe và đọc khác nhau, cấu trúc lại các luận điểm, giải thích khác nhau thành một nội dung logic và thống nhất. Có thể diễn đạt ý một cách trôi chảy, liền mạch, chính xác, phân biệt được các sắc thái ý nghĩa tinh tế khác nhau  trong các tình huống phức tạp.

3. Môi trường 100% dành cho người đi làm

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chỉ có người đi làm

AROMA nhận thức rõ và hiểu được những đặc điểm riêng biệt của đối tượng học viên là người đi làm:

  • Người đi làm cần nội dung kiến thức tiếng Anh đặc thù mang tính thực tiễn cao để phục vụ cho công việc hàng ngày.
 • Người đi làm đã tích lũy được kinh nghiệm và vốn sống phong phú, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp học cũng cần phù hợp với độ tuổi và đặc tính của nhóm đối tượng này.

Hiểu được những điều trên, AROMA luôn lấy học viên là trung tâm trong phương pháp dạy – học tiếng Anh giao tiếp. Không có học sinh hay sinh viên, 100% học viên của AROMA là người đi làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, điều này tạo sự cởi mở trong lớp học giữa các cá nhân có cùng đặc điểm tâm lý và lứa tuổi.

Giảng viên là người đi làm giàu kinh nghiệm

Với định hướng riêng về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA cũng là những người đi làm với kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm sống dày dạn:

  • Trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Có các chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • Có kinh nghiệm làm việc và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp nước ngoài, các giảng viên AROMA hiểu rõ nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong công việc, từ đó xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, các giảng viên hiểu rõ những khó khăn khi học tiếng Anh của học viên và luôn sẵn sàng giúp đỡ kịp thời.

4. Hình thức học phong phú, phù hợp với nhu cầu của người đi làm

  • Lớp tại AROMA: mỗi lớp bao gồm 15 học viên với trình độ tương đồng. Khi đăng ký học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để xếp lớp phù hợp với khả năng của mình. Sau khi có kết quả bài kiểm tra, AROMA sẽ thông báo trình độ hiện tại của bạn và lịch khai giảng các lớp học phù hợp, tư vấn chọn lớp và lộ trình học phù hợp với lịch cá nhân của bạn.
  • Đào tạo doanh nghiệp: AROMA sẽ trao đổi với Doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết nhu cầu đào tạo tiếng Anh của doanh nghiệp. Cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra trình độ và xếp lớp phù hợp.  AROMA sẽ cử giảng viên đến đào tạo tận nơi hoặc sắp xếp lớp học tại trung tâm tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Học riêng theo yêu cầu: học riêng 1 – 1 hoặc theo nhóm khoảng 3 người; giảng viên sẽ đến giảng dạy tận nơi với chương trình phù hợp theo trình độ và nhu cầu của học viên. Lớp học này phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng Anh cấp tốc, hoặc có mong muốn học tiếng Anh theo chương trình riêng, đặc thù.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại AROMA. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại số điện thoại của bạn, AROMA sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí lộ trình học tiếng Anh phù hợp với bạn nhất!

CLICK ĐỂ XEM LỊCH KHAI GIẢNG HÀ NỘI

LỊCH KHAI GIẢNG HÀ NỘI THÁNG  05/2018

– Địa điểm: Số 15 ngõ 232 Tôn Đức Thắng:

Tháng Mã khóa Đầu vào Đầu ra Thứ Giờ học Ngày khai giảng
Tháng 5
DDPA6347 PA   2-6 18h30-20h30 21/05/2018
DDDLA16358 A1 A2 3-5 18h30-20h30 10/05/2018
DDDLA16743 A1 A2 2 -4 -6 18h30-20h30 30/05/2018
DDDLA26755 A2 A3 3-5 18h30-20h30 15/05/2018
DDDLA36767 A3 A4 3-5 18h30-20h30 10/05/2018
DDDLA46779 A4 B1 2 -4 -6 18h30-20h30 28/05/2018
DDDLB16010 B1 B2 2 -4 -6 18h30-20h30 18/05/2018
DDDLA26791 A2 A3 7-CN 17h-19h 12/05/2018

– Địa điểm:Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Lô NT1, khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tháng Mã khóa Đầu vào Đầu ra Thứ Giờ học Ngày khai giảng
Tháng 05
CGDLB16148 B1 B2 3 – 5 18h30 – 20h30 10/5/2018
CGDLA25787 A2 A3 3 – 5 18h30 – 20h30 15/05/2018
CGDLA36384 A3 A4 4 – 6 18h30 – 20h30 18/5/2018
CGDLA16068 A1 A2 3 – 5 18h30 – 20h30 22/5/2018
CGDLA46803 A4 B1 3 – 5 18h30 – 20h30 24/5/2018
CPPA6815     2 – 4 – 6 18h30 – 20h30 25/05/2018
CLICK ĐỂ XEM LỊCH KHAI GIẢNG SÀI GÒN

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI SÀI GÒN THÁNG 03.2018

PNPA3119 / / 20h 3-5 18h30 – 20h30 06/03/2018
PNDLA23360 Beginner Pre-Inter 104h 3-5 18h30 – 20h30 22/03/2018
PNDLA33371 Elementary Upper – Inter 104h 3-5 18h30 – 20h30 15/03/2018
PNDLA43382 Pre-Inter Upper – Inter 104h 4-6 18h30 – 20h30 23/03/2018
PNPA2429 / / 20h 7-CN T7(17h30 – 19h30)
& CN (15h00 – 17h00)
24/03/2018
PNDLA33141 Elementary Intermediate 104h 7-CN T7(17h30 – 19h30)
& CN (15h00 – 17h00)
31/03/2018
PNDLA43152 Pre-Inter Upper – Inter 104h 7-CN T7(17h30 – 19h30)
& CN (15h00 – 17h00)
31/03/2018
PNPA3393 / / 20h 4-6 18h30 – 20h30 23/03/2018
PNDLA13404 Starter Elementary 104h 2-4-6 18h30 – 20h30 16/03/2018
PNDLB13415 Intermediate Advanced 42h 4-6 18h30 – 20h30 28/03/2018

 

Xem >>> Lịch khai giảng mới nhất

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1256 lời nhắn tới nội dung “Lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm”

 • Vũ Kim Anh

  Em muốn học tiếng anh giao tiếp, em k hẳn là mất gốc nhưng giao tiếp kém. Trung tâm tư vấn giúp em. E cảm ơn


  AROMA


  Chị Kim Anh thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho chị, chị check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị tuần mới nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Tuấn Anh

  Tôi bị mất gốc kiến thức –> Nhờ trung tâm tư vấn giúp khóa tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.


  AROMA


  Anh Tuấn Anh thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui!

 • Trung Sơn

  Mình cần tư vấn khóa học tiếng anh giao tiếp đi làm và dùng thường ngày nhưng mình hiện tại bị mất gốc kiến thức.


  AROMA


  Anh Sơn thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Đàm Thị Hiệp

  Tôi muốn tư vấn học nghe nói để giao tiếp trong công việc nhưng hiện tại tôi đang bị mất gốc kiến thức.


  AROMA


  Chị Hiệp thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho chị, chị check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi tối nhiều niềm vui!

 • nguyễn văn tiền

  E muốn dc tư vấn học anh văn giao tiếp, e hiện tại đang đi làm.


  AROMA


  Anh Tiền thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho anh, anh check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Ng Hồng Nhung

  Em muốn tư vấn để học tiếng anh giao tiếp


  AROMA


  Chị Hồng Nhung thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi tối nhiều niềm vui!

 • Vũ Quý Bình

  Tôi muốn tư vấn để học tiếng anh giao tiếp


  AROMA


  Anh Bình thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho anh, anh check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi tối nhiều niềm vui!

 • HUỲNH THỊ BẢO PHƯƠNG

  TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM


  AROMA


  Chị Phương thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Ngân

  Đào tạo tại trụ sở doanh nghiệp – 5 nhân viên.


  AROMA


  Chị Ngân thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị ngày làm việc nhiều niềm vui!

 • Lê Đức Tuấn

  Tôi muốn học nghe nói để giao tiếp trong công việc


  AROMA


  Anh Tuấn thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh ngày làm việc nhiều niềm vui!

sticky content