Danh mục
Hình thức học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TPHCM

Hình thức học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TPHCM


Bạn là người đi làm bận rộn?

Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn hình thức học nào phù hợp?

Tại sao không thử học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TPHCM?

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là một hình thức học phổ biến hiện nay, đặc biệt là giáo viên nước ngoài. Bởi lẽ, hình thức này mang lại lợi ích to lớn, và phù hợp với những người đi làm bận rộn, không có thời gian cố định để tham gia lớp học tiếng Anh.

 Hinh-thuc-hoc-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-tai-tphcm

Ưu điểm khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TPHCM

– Học viên được kèm cặp, quan tâm sâu sắc hơn bởi hình thức 1 thầy – 1 trò. Nếu như học tại lớp thì một giáo viên phải dành sự quan tâm tới rất nhiều học viên, thì với hình thức này toàn bộ sự quan tâm của giáo viên sẽ chỉ dành cho 01 học viên. Do đó, mức độ quan tâm sẽ sâu sắc và đạt hiệu quả tối đa.

– Học viên thoải mái và tự tin chia sẻ những khuyết điểm, khó khăn trong quá trình học tiếng Anh để giáo viên tìm ra hướng khắc phục. Đồng thời, tự đưa ra ý kiến để thiết kế, thống nhất lộ trình học tập phù hợp với học viên, từ đó khắc phục yếu điểm và phát huy thế mạnh.

– Nâng cao khả năng phát âm chuẩn “như người bản xứ”. Khác với giáo viên tiếng Anh trong nước, lợi thế khi học giáo viên nước ngoài chính là rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ ban đầu. Đồng thời, tiếng Anh là ngôn ngữ chính của giáo viên, nên họ sẽ biết bạn sai ở đâu, sai như thế nào để khắc phục kịp thời. Đây là điểm quan trọng mà giáo viên tiếng Anh trong nước chưa hẳn đã đạt được.

– Tập trung cao độ để học tiếng Anh hiệu quả khi học tiếng Anh tại nhà mà không phải đi đâu xa. Thực tế cho thấy rằng, nhiều người đi làm quá bận rộn với công việc nên thường vội vàng đến lớp học ngay khi tan sở, hoặc bỏ tiết và không thể tập trung việc học tiếng Anh. Do đó, vừa mất thời gian, tiền bạc, công sức, thậm chí ảnh hưởng tới công việc mà hiệu quả học tiếng Anh lại không cao.

– Học viên tự sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt hàng ngày của mình.

– Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc di chuyển tới lớp học.

Tháng 01 này aroma có lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TPHCM?

Tự hào là trung tâm tiếng Anh hàng đầu dành cho người đi làm, aroma luôn hướng tới đảm bảo chất lượng và kiến thức cho học viên trong từng giờ học. Hình thức học tiếng Anh với người nước ngoài đã được aroma triển khai đến học viên và nhận được phản hồi tích cực.

Từ nay đến hết ngày 10/02/2018, aroma sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong các lớp học tiếng Anh có giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đặc biệt, bạn có thể tham gia chương trình khuyến mại học gia sư tiếng Anh tại nhà với giảng viên nước ngoài, lì xì từ 3.600.000 đồng cùng 01 năm tham gia câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí dành cho người đi làm. Để đăng ký tham gia, bạn có thể điền các thông tin cá nhân cơ bản vào bảng bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline:

  • Hà Nội: 0901 701 213
  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091

Không thể phủ nhận được nhu cầu học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TPHCM của người đi làm ngày càng tăng. Do đó, với những chia sẻ trên hy vọng sẽ là gợi ý tuyệt vời để người đi làm lựa chọn hình thức hoc tieng anh voi giao vien nuoc ngoai tai TPHCM hoặc một hình thức học khác phù hợp với bản thân.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: