Học tiếng anh A. Bằng tiếng anh A, Toeic, Ielts, Toefl

hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a

Học tiếng anh A, học tiếng anh cơ bản.  So sánh các loại bằng tiếng anh và lựa loại bằng phù hợp với mình: tiếng anh bằng a, b, c của Bộ Giáo dục, chứng chỉ tiếng anh học thuật Toefl, Ielts và chứng chỉ tiếng anh cho người đi làm Toeic.

So Sánh Các Bằng Tiếng Anh

Hiện giờ đang có một số dòng chính về bằng tiếng anh mà bạn cần biết để có sự lựa chọn phù hợp:

-          Bằng tiếng anh A,B,C của Bộ Giáo dục: là hệ thống chứng chỉ bằng cấp tiếng anh xuất hiện lâu đời và phổ biến từ xưa ở Việt Nam. Tuy nhiên bằng tiếng anh A,B,C của Bộ Giáo dục hiện đã mất gần hết ưu thế và không còn được yêu cầu sử dụng bởi các công ty, tổ chức chuyên nghiệp, có chăng nó chỉ còn sót lại trong một số cơ quan nhà nước. Bằng tiếng anh A,B,C của Bộ không còn được sử dụng vì tính chuyên môn quá kém, không đánh giá chuẩn được khả năng tiếng, nội dung thiếu cập nhật và quan trọng nữa… là bạn có thể bỏ 300k và ngay lập tức mua được một cái bằng mà không cần thi. Vậy thì còn một nhà tuyển dụng nào còn dám dựa vào bằng tiếng anh A,B,C của Bộ để đánh giá ứng viên của mình nữa.

-          Chứng chỉ, bằng tiếng anh học thuật: với những thương hiệu được công nhận toàn cầu như Toefl, Ielts. Lí do chúng tôi xếp các chứng chỉ, bằng tiếng anh này vào nhóm học thuật vì mục đích sử dụng chính của chúng là vì các trường đại học, các tổ chức đào tạo nước ngoài đều yêu cầu học viên có chứng chỉ này ở mức điểm nhất định nếu muốn theo học. Những người muốn đi du học nước ngoài, dù là học đại học hay thạc sỹ đều phải chuẩn bị sẵn cho mình một chứng chỉ, bằng tiếng anh Toefl, Ielts ở mức điểm phù hợp.

-          Chứng chỉ, bằng tiếng anh cho người đi làm: là loại bằng tiếng anh được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc, với những cái tên như Toeic, Bulats. Ở Việt Nam chứng chỉ, bằng tiếng anh Toeic đang được sử dụng rộng rãi cho người đi làm và các doanh nghiệp muốn đánh giá khả năng tiếng anh của nhân viên. Nếu bạn là người đi làm và muốn ứng tuyển vào các công ty chuyên nghiệp của Việt Nam và nước ngòai, hãy chuẩn bị sẵn cho mình một chứng chỉ Toei.

hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a

Học Tiếng Anh A Căn Bản

Chúng tôi hiểu nói đến học tiếng anh A là học tiếng anh a,b,c , học tiếng anh cơ bản cho người bắt đầu. Chúng tôi chỉ đề cập đến ở đây việc học tiếng anh a,b,c cơ bản đối với người đi làm.

Chúng ta là người đi làm và đều hiểu rằng người đi làm khác với học sinh, sinh viên trong việc học tiếng anh. Điểm khác biệt lớn nhất là về thời gian học tiếng anh. Học sinh sinh viên có cả ngày, cả tuần để học tiếng anh, trong khi người đi làm thường chỉ có 2-3 buổi/tuần học tiếng anh trong 2 giờ.

Một điểm quan trọng nữa với người đi làm khi bắt đầu học tiếng anh a,b,c căn bản là cần chọn một hướng học, một chương trình học phù hợp. Khi đi làm thì nghĩa là sẽ cần học tiếng anh thực tế phục vụ cho công việc hàng ngày. Người đi làm không có nhiều thời gian như học sinh sinh viên để học mọi thứ về tiếng anh, do dó để học nhanh và có hiệu quả sử dụng thì cần học một chương trình tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Ở đó học viên sẽ được học tiếng anh trực tiếp thông qua các tình huống làm việc hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách phải nói như nào, khi nói chuyện điện thoại, đặt lịch hẹn phải ra sao, khi tham gia cuộc trao đổi hoặc đam phán thì nên như nào… và còn nhiều tình huống làm việc khác nữa.

Với người đi làm học tiếng anh a,b,c căn bản thì đây là điều tối quan trọng: việc học tập trung vào tình huống làm việc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học, và tăng tính ứng dụng vào công việc khi bạn học cái gì là có thể sử dụng được ngay.

Bạn có thể VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH A CHO NGƯỜI ĐI LÀM.

tag: hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

67 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng anh A. Bằng tiếng anh A, Toeic, Ielts, Toefl”

 1. 28/10/2014 at 21:34 #

  Em đang là sinh viên cao đẳng.giờ em muốn học để có kiến thức cơ bản đến nâng cao để em có thể nghe,nói,đọc,viết tốt để thi lấy chứng chỉ A,B.Vậy giờ em nên đi đăng kí học những gì cho tốt nhất.em cam ơn
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 12/09/2014 at 23:08 #

  giờ em đang là học sinh lớp 11 muốn học để lấy kiến thức + giao tiếp ứng xử tốt + muốn có bằng nhưng e chỉ rảnh vào chiều chủ nhật . Có khóa nào giờ đó tốt cho em ko ạ ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 3. 10/08/2014 at 20:25 #

  hien nay minh rat lo lang vi tu nho minh rat ghet mon tieng anh, bay gio thi minh moi biet tieng anh that su rat quang trong. minh tham chi ko nho bang chu cai nua, lieu trung tam co lop day lai toan bo can ban cua tieng anh duoc ko
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 4. 07/08/2014 at 21:25 #

  Cho em hoi 15 tuoi co hoc duoc chua va hoc phi la bao nhieu.mong bao cho em qua email


  AROMA


  Bạn Đan Trường thân mến,
  Aroma đào tạo chuyên sâu chương trình Tiếng Anh dành riêng cho Người Đi Làm. Nếu bạn có nhu cầu học để phục vụ công việc thì khóa học tại Aroma là rất phù hợp. Tư vấn viên Aroma sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé
  Chúc bạn buổi chiều vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 5. 05/08/2014 at 09:39 #

  Trung tâm có thể liên lạc lại với em theo sđt trên để tư vấn không ạ!!
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 6. 18/07/2014 at 10:44 #

  Em hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Nga ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Em không học tiếp Tiếng Anh từ khi đỗ đại học. Giờ em muốn lấy lại căn bản thì nên học bằng A hay B ? Và học xong em có thể học Toeic hay ielts không ạ ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 7. 15/07/2014 at 22:04 #

  hiện giờ tôi muốn đang ký thi anh văn trình độ B thì bao lâu tôi mới được cấp bằng.


  AROMA Sài Gòn


  Chị Huyền Trang thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh dành cho người đi làm tại aroma. Aroma không tổ chức thi hay cấp bằng B.Tư vấn viên sẽ liên hệ giúp chị đăng ký khóa học phù hợp nhé.
  Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 8. 11/07/2014 at 12:33 #

  trước mình đã đi học tiếng anh nhưng mất bằng, cho mình hỏi ở HN có chỗ nào bán bằng tiếng anh không, cảm ơn :)
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 9. 11/07/2014 at 01:19 #

  Mình hiện giờ đang học ngành kinh tế của trường đại học kinh tế quốc dân nhưng tiếng anh của mình rất kém gần như là mất gốc.giờ mình muốn học lại từ đầu để sau khi ra trường có thể làm việc cho công ty nước ngoài.vậy mình nên bắt đầu từ khóa học nào?xin đc tư vấn ạ


  AROMA Hà Nội


  Chị Lưu thân mến,
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc của mình thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với nhu cầu của chị. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất nhé!
  Chúc chị ngày mới nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội