Học tiếng anh A. Bằng tiếng anh A, Toeic, Ielts, Toefl

hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a

Học tiếng anh A, học tiếng anh cơ bản.  So sánh các loại bằng tiếng anh và lựa loại bằng phù hợp với mình: tiếng anh bằng a, b, c của Bộ Giáo dục, chứng chỉ tiếng anh học thuật Toefl, Ielts và chứng chỉ tiếng anh cho người đi làm Toeic.

So Sánh Các Bằng Tiếng Anh

Hiện giờ đang có một số dòng chính về bằng tiếng anh mà bạn cần biết để có sự lựa chọn phù hợp:

-          Bằng tiếng anh A,B,C của Bộ Giáo dục: là hệ thống chứng chỉ bằng cấp tiếng anh xuất hiện lâu đời và phổ biến từ xưa ở Việt Nam. Tuy nhiên bằng tiếng anh A,B,C của Bộ Giáo dục hiện đã mất gần hết ưu thế và không còn được yêu cầu sử dụng bởi các công ty, tổ chức chuyên nghiệp, có chăng nó chỉ còn sót lại trong một số cơ quan nhà nước. Bằng tiếng anh A,B,C của Bộ không còn được sử dụng vì tính chuyên môn quá kém, không đánh giá chuẩn được khả năng tiếng, nội dung thiếu cập nhật và quan trọng nữa… là bạn có thể bỏ 300k và ngay lập tức mua được một cái bằng mà không cần thi. Vậy thì còn một nhà tuyển dụng nào còn dám dựa vào bằng tiếng anh A,B,C của Bộ để đánh giá ứng viên của mình nữa.

-          Chứng chỉ, bằng tiếng anh học thuật: với những thương hiệu được công nhận toàn cầu như Toefl, Ielts. Lí do chúng tôi xếp các chứng chỉ, bằng tiếng anh này vào nhóm học thuật vì mục đích sử dụng chính của chúng là vì các trường đại học, các tổ chức đào tạo nước ngoài đều yêu cầu học viên có chứng chỉ này ở mức điểm nhất định nếu muốn theo học. Những người muốn đi du học nước ngoài, dù là học đại học hay thạc sỹ đều phải chuẩn bị sẵn cho mình một chứng chỉ, bằng tiếng anh Toefl, Ielts ở mức điểm phù hợp.

-          Chứng chỉ, bằng tiếng anh cho người đi làm: là loại bằng tiếng anh được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc, với những cái tên như Toeic, Bulats. Ở Việt Nam chứng chỉ, bằng tiếng anh Toeic đang được sử dụng rộng rãi cho người đi làm và các doanh nghiệp muốn đánh giá khả năng tiếng anh của nhân viên. Nếu bạn là người đi làm và muốn ứng tuyển vào các công ty chuyên nghiệp của Việt Nam và nước ngòai, hãy chuẩn bị sẵn cho mình một chứng chỉ Toei.

hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a

Học Tiếng Anh A Căn Bản

Chúng tôi hiểu nói đến học tiếng anh A là học tiếng anh a,b,c , học tiếng anh cơ bản cho người bắt đầu. Chúng tôi chỉ đề cập đến ở đây việc học tiếng anh a,b,c cơ bản đối với người đi làm.

Chúng ta là người đi làm và đều hiểu rằng người đi làm khác với học sinh, sinh viên trong việc học tiếng anh. Điểm khác biệt lớn nhất là về thời gian học tiếng anh. Học sinh sinh viên có cả ngày, cả tuần để học tiếng anh, trong khi người đi làm thường chỉ có 2-3 buổi/tuần học tiếng anh trong 2 giờ.

Một điểm quan trọng nữa với người đi làm khi bắt đầu học tiếng anh a,b,c căn bản là cần chọn một hướng học, một chương trình học phù hợp. Khi đi làm thì nghĩa là sẽ cần học tiếng anh thực tế phục vụ cho công việc hàng ngày. Người đi làm không có nhiều thời gian như học sinh sinh viên để học mọi thứ về tiếng anh, do dó để học nhanh và có hiệu quả sử dụng thì cần học một chương trình tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Ở đó học viên sẽ được học tiếng anh trực tiếp thông qua các tình huống làm việc hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách phải nói như nào, khi nói chuyện điện thoại, đặt lịch hẹn phải ra sao, khi tham gia cuộc trao đổi hoặc đam phán thì nên như nào… và còn nhiều tình huống làm việc khác nữa.

Với người đi làm học tiếng anh a,b,c căn bản thì đây là điều tối quan trọng: việc học tập trung vào tình huống làm việc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học, và tăng tính ứng dụng vào công việc khi bạn học cái gì là có thể sử dụng được ngay.

Bạn có thể VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH A CHO NGƯỜI ĐI LÀM.

tag: hoc tieng anh bang a, tieng anh a, bang tieng anh, tieng anh bang a, hoc tieng anh bang a, hoc tieng anh a

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

77 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng anh A. Bằng tiếng anh A, Toeic, Ielts, Toefl”

 1. 02/07/2015 at 03:50 #

  Mình muốn học tiếng anh giao tiếp, aroma có thể cho mình biết chi tiết cụ thể như thế nào không ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 09/05/2015 at 11:49 #

  Hiện tại mình không đi học cũng chưa đi làm gì nhưng mình muốn học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao để có thể sau này đi làm. Kiến thức cơ bản và vốn từ của mình bây giờ rất ít nói chung là mình bắt đầu học lại từ đầu. Không biết trung tâm có đáp ứng được nhu cầu học của mình để lấy được chứng chỉ tiếng anh không? Vì mình chưa đi làm nên có nhiều thời gian rảnh bên trung tâm có thể sắp xếp lịch học nhiều hơn 2 buổi trong 1 tuần không?


  AROMA


  Chị Thủy thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Để tiện cho Tư vấn viên của aroma liên lạc, chị vui lòng để lại thông tin chính xác về địa chỉ.
  aroma có cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn nếu thông tin địa chỉ của chị ở một trong hai khu vực trên, Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học.
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 3. 10/04/2015 at 21:50 #

  Mình muốn hỏi, lệ phí thi thử là bao nhiêu? Muốn đạt điểm TOEIC 500-600 điểm thì phải tham gia khóa học nào, học phí là bao nhiêu? Có lẽ mình muốn bắt đầu từ ngữ pháp cơ bản, AROMA có thể gửi cho mình bảng thông tin chi tiết (cấp độ, thời gian, học phí vv…) không?


  AROMA


  Minh Huyền thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 01/04/2015 at 16:28 #

  em muốn học tiếng anh về chuyên ngành khách sạn.
  e ở lạc long quân – tây hồ.
  học tromg bao lâu ạ.
  và khi học xong có chứng chỉ gì k ạ


  AROMA


  Chí Thanh thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 5. 02/03/2015 at 07:05 #

  Xin chao! Cho em hoi em hoc truong Cao Dang y te nganh Dieu. Duong nay vua ra truong .Em muon di nuoc Uc lam duoi dang dinh cu .Nguoi ta bao can kinh nghiem va bang Anh Van .cho em hoi em nen hoc loai bang Anh Van nao ? Va hoc O dau thi duoc.?vi em xin lam viec o benh vien Que nha de lay kinh nghiem.nen khong co trung tann Nggoai Ngu lon .uy tin….thak..


  AROMA


  Bích Tuyền thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Để tiện cho Tư vấn viên của aroma liên lạc, bạn vui lòng để lại thông tin chính xác về địa chỉ.
  aroma có cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn nếu thông tin địa chỉ của bạn ở một trong hai khu vực trên, Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 6. 30/11/2014 at 11:15 #

  Chào, cho e hỏi e muốn học lại căn bản của tiếng anh và dần nâng cao để làm việc thì nên học lớp nào? thời
  gian và học phí. Nếu học xong e sẽ có chứng chỉ gì?


  AROMA


  Hải Yến thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc Yến buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 24/11/2014 at 23:24 #

  A.c cho e hỏi chính chỉ đấy chỉ áp dụng cho đi làm ak
  có đc áp dụng trong các trường cd hay đại loại như thế k ạ


  AROMA


  Minh Quân thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Chứng chỉ đào tạo của aroma không áp dụng được trong các cơ sở giáo dục của nhà nước bạn nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 8. 14/11/2014 at 11:38 #

  Em đang học cao đẳng y tế.em muốn học lại tiếng anh.vì tiếng anh của em còn khá yếu.anh chị tư vấn cho e nên học như thế nào để phù hợp.có người nói em nên học chứng chỉ A1 củq cambridge.mà có người nói khó lắm.không phù hợp với e


  AROMA


  Phương Hải thân mến,
  Để tìm kiếm một khóa học phù hợp, trước tiên bạn cần phải xác định rõ ràng mục tiêu học tập của mình. Nếu bạn muốn học để phục vụ công việc sau khi ra trường thì nên lựa chọn khóa học về tiếng anh giao tiếp, còn nếu để phục vụ mục đích học tập thì nên lựa chọn khóa học về tiếng anh học thuật bạn nhé!
  Chúc Phương Hải ngày mới nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

  • 25/05/2015 at 21:43 #

   chào anh chị em muốn hoc tiêng anh giao tiếp,học ở đâu ạ.và có chứng chỉ j k ạ


   AROMA


   Văn Hưng thân mến,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
   Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
   Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội