Danh mục
Học tiếng Anh chuyên ngành du lịch qua 7 kì quan thế giới (P1)

Học tiếng Anh chuyên ngành du lịch qua 7 kì quan thế giới (P1)


Tiếng Anh vô cùng quan trọng trong ngành du lịch do đặc thù nghề nghiệp. Chuyên mục tiếng Anh chuyên ngành du lịch của aroma hôm nay giới thiệu đến các bạn về 7 kì quan của thế giới theo kết quả bầu chọn của UNESCO.

Hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-du-lich-qua-7-ki-quan-the-gioi-p1

Học tiếng Anh chuyên ngành du lịch qua 7 kì quan thế giới (P1)

  1. The great wall of China – Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.

The Great Wall of China is considered one of the greatest man – made wonders in the world thanks to its magnificence an significance. The Great Wall spans 9 provinces. From Shanhaiguan, northeast of Qinhuangdao City, Hebei Province in the east coast, the Great Wall rises and falls with the contours of the mountains westward, crossing the provinces, municipalities and autonomous regions of Liaoning, Hebei, Tianjin, Beijing, Shanxi, Inner Mongolia, Shaanxi, Ningxia and Gansu for 6,700 kilometers, to end at Jiayuguan, southwest of Jiayuguan City in Gansu Province.

Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc được coi là một trong những công trình nhân tạo vĩ đại nhất thế giới nhờ vào sự lộng lẫy và ý nghĩa quan trọng của nó. Vạn lý trường thành trải dài 9 tỉnh. Từ Thượng Hải, phía đông bắc của thành phố Quảng Châu, tỉnh Hà Bắc ở bờ biển phía Đông, Vạn Lý Trường Thành chập chùng với các đường bao của những ngọn núi về phía tây, băng qua các tỉnh, thành phố và khu tự trị Liêu Ninh, Hà Bắc, Thiên Tân, Bắc Kinh, Sơn Tây, Thiểm Tây, Ninh Hạ và Cam Túc dài khoảng 6.700 km, kết thúc tại Gia Dục Quan, phía Tây Nam của thành phố Gia Dục Quan ở tỉnh Cam Túc.

  1. Christ the Redeemer – tượng chúa cứu thế Kito của Brazin.

It is located in Rio de Janeiro Brazil. This is a statue of the worlds is 38 meters tall and 28 meters wide is one of the wonders of the world. No higher statue has ever been made. This construction process of Jesus Christ idol is considered as the Savior of the world began in 1922, which was established in this place on October 12, 1931. This idol is made of concrete and stone, which was designed by Silva Costa from Brazil and was prepared with French great sculptor Landowski. Its weight will be around 635 tones. It is located on the hill of Corcovado. This is a huge symbol of Christianity around the world.

Tượng chúa Ki tô nằm ở Rio de Janeiro – Brazin. Đây là một bức tượng cao 38 mét và rộng 28 mét, là một trong những kỳ quan của thế giới. Không có bức tượng cao hơn nào được tạo ra. Quá trình xây dựng biểu tượng Chúa Giêsu Kitô được coi là Đấng Cứu Thế của thế giới bắt đầu vào năm 1922, được khởi công tại nơi này vào ngày 12 tháng 10 năm 1931. Tượng này được làm bằng bê tông và đá, được thiết kế bởi Silva Costa từ Bra-xin và chuẩn bị bởi nhà điêu khắc vĩ đại người Pháp Landowski. Trọng lượng của nó sẽ vào khoảng 635 tấn. Nó nằm trên ngọn đồi của Corcovado. Đây là một biểu tượng lớn của Kitô giáo trên khắp thế giới.

  1. Roman Colosseum – Đấu trường La Mã của Ý

This is the main attraction for seeing in Rome. Its construction started in 72 AD, which was completed in 80 AD. This huge oval shape was made from concrete and sand. This old architecture is still making its place in the Seven Wonders of the World. Natural disaster, this collapsed a bit with the earthquake, but its magnitude is still the same today. Here 50 thousand to 80 thousand people can sit.

Đây là điểm thu hút chính để tham quan ở Rome. Nó được xây dựng bắt đầu vào năm 72 sau Công Nguyên, được hoàn thành vào năm 80 sau Công Nguyên. Hình bầu dục khổng lồ này được làm từ bê tông và cát. Kiến trúc cũ này vẫn đang được thể hiện trong bảy kỳ quan của thế giới. Thảm họa thiên nhiên, công trình bị sụp đổ một chút với trận động đất, nhưng độ lớn của nó vẫn còn như ngày nay. 50 nghìn đến 80 nghìn người có thể ngồi ở đây.

Trên đây AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM xin giới thiệu với bạn 3 trong 7 kỳ quan. Bạn hãy tiếp tục đón xem bài học tieng anh chuyen nganh du lich tiep theo để tìm hiểu 4 kỳ quan thế giới tiếp theo nhé!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content