Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh?

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh?


Thành phố Hồ Chí Minh luôn là một trong những “miền đất hứa” với rất nhiều người nên số người chọn đây là nơi để sinh sống và học tập ngày một tăng. Thực tế này cũng khiến nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ở đây đang tăng lên chóng mặt. Vậy,tại thành phố mang tên Bác, học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt  nhất tphcm? Cùng Aroma giải đáp nhé.

Hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-tot-nhat-thanh-pho-ho-chi-minh

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM?

  1. Học tại các trung tâm

Đây là phương pháp học mà rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh lựa chọn vì tại các trung tâm, họ có thể lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu và làm quen nhiều bạn mới có cùng sở thích tiếng Anh. Tuy nhiên, giữa bối cảnh mà các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên như nấm hiện nay thì Aroma là một địa chỉ đáng tin cậy bởi ở đây tập trung phát triển dòng tiếng Anh giao tiếp chuyên biệt.

Không phải là luyện thi IELTS, Toeic hay ôn thi Đại học, khi đến Aroma, bạn sẽ chỉ có nói và nói. Suốt 90 phút mỗi buổi học, thay vì cắm đầu vào ôn ngữ pháp, dò từ vựng thì học viên được thỏa thích luyện nói với các tình huống mô phỏng thực tế rất chân thực, giàu tính thực hành.

Ngoài ra, giáo trình tại đây cũng được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu người học, lộ trình học rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, lại còn có một quản lý lớp luôn sẵn sàng luyện nói ngoài giờ với học viên, Chính nhờ những yếu tố trên mà Aroma chính là đáp án cuối cùng cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu mà nhiều người đang băn khoăn.

  1. Tham giác các câu lạc bộ tiếng Anh

Vì nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao hiện nay, rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh đã được thành lập để tạo nên một môi trường luyện nói tiếng Anh cho nhiều người. Tham giác các câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp bạn loại bỏ đi sự nhút nhát, rụt rè, ít thể hiện thường thấy của người Việt Nam. Ngoài ra, trong một số câu lạc bộ có sự tham gia của người nước ngoài thì các hội viên cũng có thể học thêm được về văn hóa.

Tại aroma, câu lạc bộ tiếng Anh dành cho người đi làm có tên gọi “aroma speaking kclub” được phát triển bởi aroma professional english. Nếu bạn muốn gặp gỡ, làm quen và trau dồi vốn tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp với những người đi làm khác, bạn có thể tham gia câu lạc bộ này vào mỗi buổi sáng chủ nhật hàng tuần. Tại mỗi buổi họp câu lạc bộ, bạn sẽ:

  • Tham gia trong môi trường đồng nhất về lứa tuổi, kinh nghiệm làm việc, nhu cầu về sở thích tiếng Anh… chỉ có người đi làm.
  • Xây dựng các chủ điểm cho buổi họp một cách năng động hướng tới cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho người tham gia.
  • Giao lưu với doanh nhân, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, học hỏi thêm các kỹ năng cần thiết cho người đi làm.

Và còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích khác chờ bạn khám phá trong các buổi họp câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm của aroma đấy.

Hy vọng sau khi tìm được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ sớm vạch ra kế hoạch cho riêng bản thân mình để cải thiện khả năng nói tiếng Anh.

[/toggle]

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 

ĐĂNG KÝ HỌC

[/toggle

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: