Danh mục
Học tiếng Anh giao tiếp TP HCM

Học tiếng Anh giao tiếp TP HCM


Làm sao để giao tiếp trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng anh một cách tự tin ? Đây là một câu hỏi đáng phải suy nghĩ. Những năm tháng học trên ghế nhà trường,các em học sinh hay nhiều bạn sinh viên chưa thực sự có được một môi trường học tiếng anh hiệu quả để cải thiện các kỹ năng giao tiếp.

Nhu cầu giao tiếp là một trong những nhu cầu tối thiểu nhất của con người, nhưng chúng ta mới chỉ tập trung vào kỹ năng đọc và viết. Tuy nhiên hai kỹ năng cần thiết để cho người khác hiểu ý mình là nghe và nói lại chưa được nhà trường tập trung. Ngôn ngữ là để giao tiếp, vậy học một ngôn ngữ mà lại không thể dùng nó trong cuộc sống hàng ngày thì có phải là một sự lãng phí ?

sổ tay aroma

Nhận thức được những điều mong muốn của học viên, trung tâm tiếng anh Aroma đã biên tập hệ thống giáo trình giao tiếp  tại Hà Nội và học tiếng anh tiếp tphcm dành riêng cho những người đi làm muốn học tiếng anh phục vụ cho công việc.

– Nội dung bài học : Xoay quanh những tình huống xảy ra trong môi trường làm việc, cung cấp cho người học vốn từ vựng để có thể sự dụng linh hoạt mà tránh sự trùng lặp.

– Môi trường học : Tạo ra môi trường học tiếng anh thân thiện, ai cũng tự tin giao tiếp với người khác mà không sợ mình sẽ nói sai.

– Phương pháp học : Phương pháp học hướng vào học viên để hiểu những mong muốn của học viên.

– Giáo viên : Một đội ngũ giáo viên chất lượng về chuyên môn, nhiệt tình, yêu nghề sẽ chia sẻ những kiến thức học tiếng anh bổ ích cho học viên.

Nội dung khác liên quan:

Học tiếng Anh giao tiếp tphcm


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: