Danh mục
Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh


Sai. Vì chúng ta không thể bắt đầu tìm kiếm bằng một câu hỏi sai. Và nó là lý do tại sao bạn mãi không thấy câu trả lời.

Nếu “Học Tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM” luôn là thứ bạn tìm kiếm ở người thân, bạn bè hay tới những công cụ tìm kiểm của Google, nó chỉ càng làm rõ sự bất lực của nhiều người trong việc cố gắng chọn một nơi tốt nhất để học.

Hãy bắt đầu bằng câu hỏi đúng. “Như thế nào là một nơi tốt để người đi làm học Tiếng Anh?”

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh
Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Người đi làm, là bạn và là tôi, chúng ta học không tốt Tiếng Anh trong quá khứ không hẳn là do thiếu sự quyết tâm, tại aroma – Tiếng Anh cho người đi làm, chúng tôi chưa thấy bất cứ một trường hợp bỏ cuộc hay thiếu cố gắng ở học viên. Vậy tại sao trước đó họ vẫn chưa có tiến bộ trong việc học Tiếng Anh?

Hãy bắt đầu bằng câu hỏi “Như thế nào là một nơi tốt để học Tiếng Anh ở TP Hồ Chí Minh?

Lớp học tiện đường từ văn phòng về nhà

Sau 8 tiếng làm việc tại văn phòng, công sở, chẳng ai là không mệt mỏi, việc phải chen lấn một quãng đông đúc giờ tan tầm là một nỗi ám ảnh khủng khiếp. Chúng ta không chỉ mất thời gian quý báu mà còn là cả sức lực và sự hứng thú cho mỗi buổi học.

Sự thuận tiện là điều đầu tiên bạn phải cân đong đo đếm.

Hãy mở bản đồ và kẻ 1 đường thẳng từ văn phòng tới nhà bạn và lấy làm đường trung tâm, từ đường trung tâm vẽ 2 đường song song cùng độ dài về hai phía và cách đường trung tâm theo tỉ lệ thực 3 km. Nối các điểm với nhau, ta dễ dàng có được một hình chữ nhật, một chiều có kích thước là 6 km, chiều còn lại tùy thuộc vào khoảng cách từ công ty về nơi bạn ở.

Bất cứ địa điểm học nào nằm trong hình chữ nhật đó đều là địa điểm thuận tiện có thể chấp nhận.

Nếu aroma – Tiếng Anh cho người đi làm ở Lầu 5, Cao ốc Nhất Nghệ, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận nằm trong hình chữ nhật bạn vừa vẽ ra, hãy cùng tôi tiếp tục trả lời câu hỏi “Thế nào là nơi  học Tiếng Anh tốt nhất ở TP HCM”.

Giáo viên, bạn học đều là người đi làm

Giải quyết xong sự tiện lợi, chúng ta cùng xem tới lý do thứ hai vì sao người đi làm dù đã cố gắng nhưng không có một chút tiến bộ nào.

Câu trả lời nằm ở phương pháp và giáo trình học. Nếu như trước đây, các lớp học bạn đã từng tham gia có nhiều thành phần học viên từ sinh viên, người đi làm, người đi học, một số nơi còn có các cụ về hưu chăm chỉ … thì tại aroma – Tiếng Anh cho người đi làm, đúng như cái tên, chúng ta chỉ học chung lớp với những người đang đi làm.

Tại sao người đi làm lại chọn chúng tôi là nơi gửi gắm quyết tâm học Tiếng Anh?

Với giáo trình dành riêng cho người đang đi làm, aroma hiểu rõ họ thực sự cần gì ở Tiếng Anh để có thể đáp ứng ngay lập tức vào công việc thực tế hàng ngày.

Giáo viên của aroma cũng chính là người đi làm, ở đây, các anh chị đứng lớp có 80% là những người đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài và tới giảng dạy tại aroma như một công việc làm thêm.

Giống như chỉ sinh viên mới hiểu sinh viên cần học gì! Chúng tôi hiểu người đi làm cần học gì vì đó là những việc thường nhật mà các giáo viên của aroma đã và đang làm 8 tiếng/ngày.

Học  trong email, học trên facebook

Một điểm hạn chế cho người đi làm khi học Tiếng Anh là không có thời gian trong khi việc học đòi hỏi sự đầu tư không quản giờ giấc.

Hiểu được vấn đề đó, aroma gửi tới học viên các bài học Tiếng Anh miễn phí ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn phải thường xuyên check mail công việc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những bài học Từ vựng ngắn gọn mỗi tuần của aroma.

Với những từ vựng hay kiến thức chuyên ngành bằng Tiếng Anh ngắn gọn, chưa đến 5 phút đọc mail nhưng mỗi ngày mang lại chút một kiến thức, đó là cách học tốt nhất với những người không có nhiều thời gian.

Nếu bạn hay lướt facebook để giải trí cũng đừng nên bỏ qua fanpage Tiếng Anh cho người làm, mỗi ngày có 06 bài post về các nội dung học Tiếng Anh hữu ích cả về kiến thức lẫn giải trí sẽ đem lại cảm giác vừa học, vừa chơi.

Hãy sẵn sàng trả lời sếp “Em onl facebook để học Tiếng Anh”!

Bên cạnh đó là các lớp học học riêng, ở đó, học viên có thể tự chọn giờ giấc, địa điểm, giáo viên, chỉ cần trao đổi mục tiêu học ngắn hạn và dài hạn của bạn, aroma sẽ soạn riêng giáo trình để cùng bạn chinh phục các mục tiêu ấy.

Với aroma, chúng ta cùng làm ra thời gian để học

Và để bắt đầu, không còn gì đơn giản hơn là hãy liên hệ với aroma – Tiếng Anh cho người đi làm, chúng tôi sẵn sàng kiểm tra trình độ Tiếng Anh và tư vấn lộ trình học miễn phí cho dù bạn có tham gia học hay không.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


42 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh”

 • Lê Thị Trà My

  Mình muốn học thời gian T7 và CN, giao tiếp, trung tâm tư vấn cụ thể giúp mình nha!


  AROMA


  Trà My thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • VŨ THỊ HUYỀN TRANG

  mình đang đi làm cần học anh văn giao tiếp, mong tt tư và giùm mình.


  AROMA


  Huyền Trang thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

1 3 4 5