Danh mục
Hội thoại giao dịch với khách hàng mua ôtô

Hội thoại giao dịch với khách hàng mua ôtô


hoi-thoai-tieng-anh-chuyen-nganh-oto

Hội thoại giao dịch với khách hàng mua ôtô

A: If I want to buy this car, how much will it cost me? (Nếu tôi mua chiếc ô tô này, giá sẽ là bao nhiêu?)

B: Let me get my contract out, and we’ll figure that out for you right now. (Để tôi xem lại hợp đồng, và chúng ta sẽ thương thảo lại ngay bây giờ.)

A: Can’t you just tell me what it costs? (Anh không thể nói ngay là giá bao nhiêu à?)

B: You know, I am prepared to offer you a great deal today on this car. With tax, license, registration, and dealer prep, the total will be fifteen thousand dollars. (Anh  biết đấy, tôi đang tính để đưa ra giá hợp lý nhất cho chiếc xe này. Với thuế, giấy phép, đăng ký và chuẩn đại lý, tất cả là 15 ngàn đô.)

A: Fine, I’ll come back later with my father, a lawyer, and we can talk then. (Tốt thôi, tôi sẽ quay lại cùng bố tôi, một luật sư, và chúng ta có thể nói chuyện sau.)

B: I am sure that we can work it out. What price were you thinking would be a good deal for you? (tôi nghĩ chúng ta có thể bàn bạc. Anh thấy giá nào là hợp lý?)

A: Thirteen thousand would be more like it. (tôi nghĩ 13 nghìn đô là thích hợp.)

B: Fourteen thousand for this car is a good price. For that, I am practically giving it away. (14 nghìn đô là giá tốt rồi. Với giá đó, tôi như cho không còn gì.)

A: Normally that would be a good price, but that car has been in an accident. (Bình thường thì đó là giá tốt, nhưng chiếc này bị tai nạn rồi.)

B: Yes, I see your point. Thirteen thousand seven hundred and fifty is my final offer. (Tôi hiểu ý anh. Giá cuối cùng là 13,750 đô.)        

A: Ok. Deal. (Được rồi. Tôi mua.)

Trên đây là đoạn hội thoại liên quan đến tieng anh chuyen nganh otoHãy đón chờ thêm nhiều tình huống khác từ Aroma và luyện tiếng Anh cùng Aroma nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: