Danh mục
Hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh


Ra trường với tấm bằng cử nhân, tốt nghiệp loại khá, giỏi nhưng lại chưa thể tìm công việc ưng ý, nhiều sinh viên trăn trở vì khả năng ngoại ngữ của mình chưa đi đến đâu. Liệu những đoạn hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh mẫu trên mạng có giúp ích cho những sinh viên ra trường vượt qua giai đoạn khó khăn này hay không ? Dưới đây là tình huống có thể xảy ra khi hỏi về tính cách của một người nào đó, biết đâu lại là động lực để họ tự tin hơn trong những buổi phỏng vấn tiếp đó.

phong-van-xin-viec-bang-tieng-anh.png

Hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

A: What kind of person do you think you do ?

( Anh nghĩ mình là người như thế nào ?)

B: Well, I’m a fairly reserved person, but I usually take care of the other people by some of reality action.

( Tôi là người ít nói nhưng thường quan tâm người khác bằng những hành động thiết thực hơn )

A: Would you say you have a lot of friends ?

( Anh có nhiều bạn bè không ? )

B: Yes. I have many friends from the different social relations, but a few in all are best friend. It’s too difficult to find out a good friend in this circumstance, I’m a unemployed person.(smile )

( Có, tôi có khá nhiều bạn từ các mối quan hệ khác nhau, nhưng chỉ có một số người là bạn thân. Anh thấy đấy, thật khó để có thể tìm được một người bạn tốt ở thời điểm này phải không , tôi là kẻ thất nghiệp mà ).

A: What would your friends tell me about you?

( Bạn bè sẽ cho tôi biết điều gì về anh ? )

B: I think they would tell that I’m reliable, I get along with people very well, sometime I ‘m very enthusiastic but many times, I like feeling lonely and act as a stupid children.

( Tôi nghĩ họ sẽ nói với anh rằng : tôi là người đáng tin cậy, rất hòa đồng với mọi người, đôi khi rất nghiêm túc nhưng cũng nhiều khi tôi thích cảm giác đơn độc và cư xử như một đứa trẻ ngốc nghếch )

A: How do you get along with other people?

( Quan hệ của anh với những người khác như thế nào ? )

B:  I enjoy their company and doing things with my colleague. I am supportive of people, both those above and below me on the chain of command. I want them to understand me. I am so careful to listen to them because I want understand them.

( Tôi thích kết bạn là làm việc cùng đồng nghiệp của mình. Tôi giúp đỡ mọi người, từ cấp trên lẫn cấp dưới. Tôi muốn hiểu họ, tôi cũng thận trọng lắng nghe họ vì tôi muốn, họ cũng hiểu tôi )

Hội thoại tiếng anh giao tiếp khi xin việc không nhất nhất phải trả lời theo một khuôn mẫu nhất định mà có thể tùy vào cách xử lý của bạn, miễn là khả năng giao tiếp của bạn ổn và luôn tự tin thì sẽ dễ dàng thành công hơn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content