Danh mục
Hợp tác ngành đào tạo

Hợp tác ngành đào tạo


Gửi tới cấp quản lý, lãnh đạo

các đơn vị hoạt động trong ngành đào tạo

hoặc các ngành khác liên quan

aroma xin gửi tới anh/chị lời chào trân trọng và hợp tác, và lời chúc phát triển bền vững.

Với tư duy hợp tác phát triển, aroma luôn tìm kiếm cơ hội để hợp tác với các đơn vị khác trong ngành đào tạo và các đơn vị có liên quan. Các bên có thể tiếp xúc, trao đổi cùng nhau đưa ra một phương án hợp tác để phát huy tốt nhất các thế mạnh của mỗi bên, và mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Hiện aroma đang có một số hướng hợp tác như dưới đây, ngoài ra có thể trao đổi cụ thể để phát triển các hướng tiềm năng khác nếu các bên có nhu cầu.

Các định hướng đưa ra dưới đây thể hiện các cấp độ hợp tác khác nhau, với chiều sâu khác nhau, và các bên có thể bắt đầu với mức đơn giản nhất, và sau đó hướng tới mức hợp tác sâu hơn.

TRAO ĐỔI THÔNG TIN, QUẢNG BÁ CHÉO

aroma có các lớp học với nhiều học viên là người đi làm, các cấp quản lý và doanh nghiệp.

Ngoài ra aroma cũng có một website chính thức với lượng truy cập ~4.000 người/ngày và có fanpage Tiếng Anh Cho Người Đi Làm với trên 20.000 thành viên.

Do đó aroma có thể hợp tác ngay lập tức với các đơn vị trong việc trao đổi thông tin, quảng bá chéo: hai bên có thể để thông tin giới thiệu (tờ rơi, quảng cáo) ở các cơ sở đào tạo của nhau, trao đổi thông tin quảng bá trên website.

KINH DOANH - TUYỂN SINH

Một bước sâu hơn trong việc hợp tác có thể ở mức kinh doanh – tuyển sinh.

Các bên có thể phát huy lợi thế có sẵn: đội ngũ nhân lực tư vấn, cơ sở khách hàng hiện có của mình để tuyển sinh chéo cho nhau, ví dụ aroma với đối tượng học viên là người đi làm có thể cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh cho một khóa học của đơn vị khác, ví dụ như về đào tạo marketing; và tương tự các bên khác đối tượng khách hàng hiện có cũng tiềm năng cho việc học tiếng anh thì có thể tư vấn tuyển sinh cho aroma .

Các bên sẽ tính toán để phân bổ chi phí – lợi ích cho các đầu việc này.

KẾT HỢP CHƯƠNG TRÌNH - THƯƠNG HIỆU

Một bước rất sâu trong quá trình hợp tác nữa là các bên có thể kết hợp chương trình – thương hiệu với nhau.

Một bên đào tạo về một mảng nào đó, ví dụ như hàng không hay các khóa học về công việc (marketing, kinh doanh, nhân sự)…, có thể kết hợp với aroma đưa chương trình đào tạo tiếng anh cho người đi làm vào gói đào tạo tổng thể, và aroma sẽ bố trí bộ phận chuyên môn và giáo viên sang để triển khai việc đào tạo này.

Xem thêm: luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh giao tiếp.

Thực tế làm việc cho thấy đây là một hướng đi hiệu quả, giúp các bên không phải thêm đầu tư mà có thể ngay lập tức tăng được độ nhận biết hình ảnh, doanh thu và uy tín của mình.  Hiện aroma đang xúc tiến công việc hợp tác với một số trường đào tạo, và kết quả rất khả quan.

Mọi cơ hội hợp tác xin vui lòng liên hệ với Ms. Phương Loan. Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Mobile 096 77 44 817.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


13 lời nhắn tới nội dung “Hợp tác ngành đào tạo”

 • Nguyễn Hồng Loan

  Chào addmin!

  Mình thấy chương trình rất hay và hữu ích, mình muốn chia sẽ cùng các cộng sự để cùng nâng cao trình độ và muốn hợp tác cùng chương trình. Mình hiện tại đang sống tại Cần Thơ.

 • Lê Văn Hội

  Tôi đi làm ở Bình Dương,Vì công việc cần học thêm tiếng anh, XIn hỏi học phí là bao nhiêu 1 khóa.
  Thời gian học như thế nào?

 • Nguyễn Văn Thanh

  Mình đang công tác ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn . Mình muốn hợp tác để dạy tiếng Anh cho người đi làm ở tiền Giang. Mong sớm nhận được thông tin hợp tác đào tạo tại TP. Mỹ Tho.

 • Mr Do

  Mình cần 1 GV người việt hoặc nước ngoài dạy giao tiếp tiếng anh cho 7-10 tại công ty ở kcn tân bình.
  Cho mình biết học phí( ở mức vừa phải) .

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Do thân mến,
   Cám ơn anh đã quan tâm tới chương trình của AROMA.
   AROMA sẽ gửi những thông tin anh yêu cầu tới email của anh. Tư vấn viên của AROMA cũng sẽ liên lạc trực tiếp với anh để tư vấn khóa học phù hợp nhất. Chúc anh sớm cải thiện tiếng Anh phục vụ cho công việc.
   Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

 • Võ Đức HIếu

  Dear Sir/Madam,

  Tôi là Hiếu ở Đà Nẵng, xin hỏi Aroma đã có Chi nhánh ở Đà Nẵng chưa? Tôi có nhu cầu mở Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Đà Nẵng, nếu có thể xin được hợp tác với Aroma.

  Rất mong nhận được phản hồi của Quý Công ty!
  Trân trọng!

 • SƠN

  mình ở sài gòn. công việc của mình là cứ 2 ngày là phải trực đêm 1 lần nên muốn tìm một lớp học phù hợp, đồng thời mình muốn học một lớp nào phải thực sự hiệu quả chứ không phải học cho có. rất mong giúp đỡ

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Sơn thân mến!
   Chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học sẽ được gửi cho anh qua email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc giúp anh lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé! Chúc anh ngày mới làm việc hiệu quả!

 • MinhAnh

  hello everybody,nice to meet yous

 • Nguyễn Thị Thu Ly

  Xin chào chương trình Tiếng anh Aroma!
  Tôi thật sự thấy chương trình học tiếng anh dành cho người đi làm rất bổ ích. Các giáo trình được gửi thông qua email rất tiện lợi.
  Tôi muốn tìm giáo trình về đàm thoại trong lĩnh vực kế toán, các anh chị có thể giúp được không ạ.
  Xin chân thành cảm ơn!

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Thu Ly thân mến,
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học, bài kiểm tra đầu vào sẽ được gửi vào hòm mail cho chị, chị kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Hi vọng AROMA sớm có cơ hội giúp chị nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh.
   Chúc chị tuần mới vui vẻ!

 • trần xuân hà

  Hi Chương trình tiếng anh aroma!
  Tôi thấy chương trình này rất hữu ích cho khách hàng, đặc biệt là người đi làm.
  Tôi là một maketer, có lượng khách hàng Vip tương đôi hiệu quả.
  Tôi muốn tiếp thị liên kết cho chương trình.
  Vậy cho tôi biết các điều khoản tham gia.
  Xin cảm ơn!

 • Vũ Xuân Tùng

  Hiện nay bên mình đang xây dựng một website học tiếng Anh trực tuyến, (rất đặc biệt so với các website học tiếng anh hiện hành), có nhiều ưu điểm về mặt công nghệ và cách thể hiện nội dung, lấy người học làm trung tâm. Mình đang muốn hợp tác với 1 bên để làm nội dung, nếu aroma quan tâm thì điện thoại cho mình. Mình ở Hà Nội nhé.

sticky content