Danh mục
Công bố kết quả Cuộc thi ảnh “Women with Passion”

Công bố kết quả Cuộc thi ảnh “Women with Passion”


Với mong muốn được cùng chị em phụ nữ sẻ chia những khoảnh khắc trong cuộc sống cùng niềm đam mê, cuộc thi ảnh “Women with Passion” do aroma tổ chức đã thực sự trở thành sân chơi thú vị, là nơi chị em có thể tạm quên đi những lo toan, bận rộn để hòa mình với đam mê của mình.

36 bức ảnh dự thi hợp lệ đã được đăng tải trên fanpage Tiếng Anh Cho Người Đi Làm36 chân dung với những cá tính và chia sẻ về niềm đam mêthu hút hang trăm lượt “like” và “share”. Bên cạnh đó, chương trình trở nên sôi nổi hơn với nhiều bình luận chân thành nhưng cũng không kém phần dí dỏm.

Sau khi kết thúc thời gian bình chọn cho các bài dự thi (12h00 ngày 19/10/2013), Giám Khảo cuộc thi – chị Vương Bích Ngọc, đã bắt tay vào tìm kiếm chủ nhân của bức ảnh ấn tượng nhất theo tiêu chí ảnh đẹp và lời bình hay.

Kết quả cuộc thi:

 1. Giải đặc biệt (theo BGK đánh giá): chị Nguyễn Thanh Thanh (hiện đang công tác tại Friend’s Spa Trao tặng vẻ đẹp cho nữ giới) cùng bức ảnh mang tiêu đề “Bellydance – Revealing the charm of women!”

Giải thưởng bao gồm:

 • 01 suất học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm trị giá 3.750.000đ
 • 01 gói chụp ảnh ngoài trời dành cho 02 người
Chị Thanh Thanh và niềm đam mê Belly Dance

Chị Vương Bích Ngọc – Giám Khảo cuộc thi nhận xét về bài dự thi này như sau: “Đây là một bức ảnh đẹp. Cách chụp ngược sáng làm cho nhân vật nổi bật với đường nét cơ thể và tạo ra một hiệu ứng lạ mắt. Nhân vật trong hình cũng bộc lộ được một trạng thái mang lại cảm giác khá mạnh cho người xem, dù không thể nhìn thấy rõ nét mặt, nhưng gương mặt hướng lên và toàn bộ cơ thể như đang ngập tràn sức sống và niềm đam mê. Và câu truyện bạn kể về việc theo đuổi belly dance như một cách “yêu” bản thân mình cũng rất ý nghĩa. Theo tiêu chí của cuộc thi và là người được BTC chọn là BGK, mình chọn bức ảnh này là bức ảnh đoạt giải. Chúc mừng bạn Thanh Thanh!”

2. Giải thưởng của bức ảnh được điểm “like” và “share” cao nhất thuộc về bạn Hoàng Thị Phúc (sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM) cùng bức ảnh mang tiêu đề “Nơi tình yêu bắt đầu” với 453 lượt “like” và 90 lượt “share”.

women with passion
Bức ảnh đạt giải Like và Share nhiều nhất trong cuộc thi

Giải thưởng bao gồm:

 • 01 suất học bổng 50% khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • 01 cặp vé xem phim – bộ phim đang hot nhất ngoài rạp

aroma sẽ liên hệ trực tiếp tới những thí sinh đoạt giải để trao giải thưởng. Xin chúc mừng hai bạn!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


3 lời nhắn tới nội dung “Công bố kết quả Cuộc thi ảnh “Women with Passion””

 • Nguyễn Thanh Thanh

  Aroma ơi.làm ơn cho mình hỏi khi nào thì mình có thể theo khóa học bổng bên Aroma được thế ạ? Cảm ơn Aroma nhiều nhé !

 • Nguyễn Thị Bích Thuỷ

  Tôi rất ấn tượng và rất thích tấm hình mang tính nghệ thuật cao của Thanh Thanh!

  • Nguyễn Thanh Thanh

   Em cảm ơn chị Bích Thủy nhiều ạ 🙂