Danh mục
Khoá học theo yêu cầu: Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

Khoá học theo yêu cầu: Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà


Muốn tăng khả năng tiếng Anh để giao tiếp dễ dàng cũng như nâng hiệu suất công việc, rất nhiều người đi làm gặp nhiều khó khăn để tham dự các lớp học tiếng Anh do lịch trình công việc bận rộn của mình. Hiểu được những khó khăn cũng như nhu cầu thiết thực trong việc học tiếng Anh của người đi làm, Aroma cung cấp khoá học theo yêu cầu với giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà cho những đối tượng là người đi làm. Các khóa học chuyên biệt này giúp các bạn giải quyết triệt để vấn đề thời gian bị gò bó khi học tiếng Anh cũng như không làm người học mất thời gian di chuyển để đến các lớp học tại các trung tâm tiếng Anh. Chính vì sự ưu việt này của khóa học, nhiều nhân viên công sở đã lựa chọn và hài lòng với dịch vụ học theo yêu cầu tại aroma. Hãy cùng tìm hiểu tại sao khoá học này lại được lựa chọn nhiều đến vậy.

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha

Điểm đặc biệt của khoá học giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

  1. Đối tượng học đa dạng:

Khoá học theo yêu cầu của Aroma thích hợp với nhiều lứa tuổi, từ những nhân viên công sở trẻ trung năng động cho đến những người cao tuổi ngại học tiếng anh cùng những người trẻ. Không những thế, khoá học còn phù hợp cho nhiều mục đích học tiếng anh khác nhau. Dù bạn cần học tiếng anh giao tiếp hay muốn học tiếng anh chuyên ngành, Aroma chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.

  1. Thời gian học linh hoạt:

Không bị gò bó về thời gian như lịch học tại các lớp học cố định ở trung tâm, học viên có thể tự sắp xếp lịch sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Aroma sẽ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà đáp ứng được các khung giờ phù hợp với yêu cầu của bạn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Aroma có những khoá học riêng trong giờ hành chính cũng như ngoài giờ hành chính, cả những ngày trong tuần cũng như những ngày cuối tuần.

  1. Giáo trình học phù hợp nhu cầu:

Như đã nói ở trên, chương trình học của Aroma phù hợp với trình độ, nhu cầu của từng học viên. Giáo trình học được Aroma thiết kế trải dài từ tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu đến tiếng anh chuyên ngành cho từng ngành nghề cụ thể. Nhiều học viên đã và đang theo học các khoá học theo yêu cầu đều hài lòng với giáo trình học.

4. Học 1 thầy 1 trò, theo dõi sát sao

Với hình thức Học Riêng, lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên tại aroma đều là những người có trình độ tiếng Anh & giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẽ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.

Hãy cùng xem cảm nhận của một số học viên về khoá học riêng của Aroma:

Anh Phùng Linh Hưởng, TGĐ tập đoàn Best Home: “ Trước đây tôi luôn sử dụng phiên dịch riêng, nhưng điều đó tạo ra khoảng cách nhất định với đối tác và đôi khi cũng khá bất tiện. Đó là lý do tôi cảm thấy cần trau dồi lại vốn tiếng Anh giao tiếp của mình.Sau khi học lộ trình 8 tháng tại trung tâm aroma, hiện tại tôi đã cắt giảm biên chế nhân sự phiên dịch.”

Chị Trương Mai Anh, cán bộ nhà nước: “Tôi có có cơ hội để đi đào tạo cán bộ cao cấp ở Nhật nhưng yêu cầu tối thiểu là phải biết tiếng Anh. Buồn nỗi thời điểm đó tiếng Anh của tôi rất báo động, gần 20 năm rồi không dùng nên quên gần hết. Một người bạn của tôi từng học riêng tại Aroma và thấy hiệu quả nên đã giới thiệu để tôi lựa chọn. Chương trình học được thiết kế tinh chỉnh đúng theo mục tiêu cá nhân nên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tôi nhận ra tiếng Anh không gai góc như mình vẫn nghĩ, nếu biết đến Aroma và phương pháp học đúng đắn sớm hơn thì có thể tôi đã đi Nhật lâu rồi.”

Anh Bùi Văn Thanh, kỹ sư CNTT: “Trước đây, tôi đã tìm nhiều cách học tiếng anh, từ việc tự học, đến việc nhờ đồng nghiệp. Tôi cũng đã đi học ở vài trung tâm nhưng cũng chỉ được vài buổi vì một phần đặc thù công việc hay thường xuyên phải đi công tác, một phần nữa là lớp đông sinh viên, không phù hợp. Cuối cùng sau một thời gian cân nhắc và tìm hiểu thì tôi đã lựa chọn trung tâm aroma. Ưu điểm nổi bật nhất là giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ, không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn “truyền lửa” cho tôi với bộ môn tiếng Anh, thường xuyên chia sẻ với tôi như một người bạn. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải đổi, hủy lịch học bất thình lình, nhưng giáo viên và trung tâm vẫn vui vẻ tạo điều kiện tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của aroma phù hợp với giao tiếp trong công việc, lộ trình học tập rõ ràng và được theo dõi sát sao, nghiêm túc bởi một nhân viên hỗ trợ lớp. Tôi hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ.”

Khái niệm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà có lẽ không còn là một khái niệm mới với những người đã và đang theo học tiếng anh, nhưng với khoá học theo yêu cầu của Aroma, nhu cầu và quá trình học của từng học viên sẽ được theo sát để đạt được kết quả cao nhất. Hãy đăng kí để được tự trải nghiệm khoá học tuyệt vời này nhé


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content