Danh mục
Khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại sài gòn

Khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại sài gòn


Bỗng dưng một ngày đẹp trời, bạn được cất nhắc lên một vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn hơn. Nhưng đồng thời là những yêu cầu cao hơn cả về kỹ năng và trách nhiệm. Bạn chợt nhận ra rằng bạn không có tiếng anh mà đây là yêu cầu quyết định đến thành bại của công việc.

Hay bạn vừa tìm được một cơ hội việc làm mới, nhưng cái bạn thiếu vẫn là tiếng anh. Bạn có muốn để tuột mất cơ hội này không? Tất nhiên là không rồi. Và một khóa học tiếng anh giao tiếp sẽ là chìa khóa để bạn tháo gỡ được khó khăn này.

khoa hoc tieng anh danh cho nguoi di lam tai sai gon 4

Rồi bạn hăm hở xắn tay áo đi tìm cho mình một khóa học tiếng anh giao tiếp tại Sài Gòn, nhưng cuối cùng thì trình độ tiếng anh của bạn vẫn không thay đổi. Tại sao vậy?

Đúng là chẳng khó để bạn có thể tìm được một khóa học tiếng anh giao tiếp bất kỳ tại Sài Gòn vì có đến hàng chục cơ sở đào tạo tiếng anh cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn vẫn chưa thể đạt được mục tiêu vì chẳng có khóa học nào phù hợp với mục đích và yêu cầu của bạn đó là giao tiếp trong công việc, là tiếng anh dành cho người đi làm, chứ không phải là tiếng anh học thuật. Giờ thì lại thành mò kim đáy bể rồi.

Vậy tại sao bạn lại không tìm đến Aroma nhỉ? Aroma sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn lao của mình chinh phục sự nghiệp. Khóa học tiếng anh giao tiếp ở tphcm được thiết kế chuyên biệt cho người đi làm, với nội dung là những tình huống điển hình trong công việc hằng ngày như:

  • Tham gia cuộc họp
  • Đàm phán
  • Đặt lịch hẹn
  • Gọi điện
  • Chăm sóc khách hàng
  • Gửi email
  • Thuyết trình
  • Tiếp đón khách

Tại đây bạn sẽ học được từ vựng và cấu trúc chuyên sử dụng trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Một điều đặc biệt nữa của Aroma là lớp học tại Aroma 100% học viên là người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên.  aroma là tổ chức chuyên sâu đầu tiên về sản phẩm tiếng anh cho người đi làm – nơi duy nhất làm được điều này

Đội ngũ giáo viên tại Aroma 100% là người đi làm. Họ đều là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài và có thời gian giảng dạy lâu năm. Họ sẽ tận tình chỉ dẫn cho bạn trong suốt quá trình học tại Aroma.

Aroma sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng.

Với những ai đã theo học ở Aroma chắc hẳn sẽ biết đến chính sách bảo lưu và học bù của Aroma. Đây là cách mà Aroma tạo điều kiện cho học viên – những người hay phải đi công tác hay có việc bận có thể theo kịp chương trình học mà không bị gián đoạn.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi Aroma để được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí tại thành phố hồ chí minh nhé hoặc bạn có thể điền vào mẫu form dưới đây để nhận lịch test miễn phí 1-1 đồng thời lịch khai giảng mới nhất tại tphcm

Viết thư giới thiệu bản thân bằng tiếng anh như thế nào?

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: