Danh mục
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM chất lượng!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM chất lượng!


Với yêu cầu sử dụng ngoại ngữ trong công việc ngày càng tăng cao như hiện nay, rất nhiều bạn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM phù hợp với nhu cầu, đặc trưng riêng cho công việc của mình. Giữa thị trường các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM tràn lan như hiện nay, Aroma đã xây dựng một khóa học độc đáo, chất lượng và đã được rất nhiều người đi làm tại Sài Gòn lựa chọn.

Khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-tai-tphcm-chat-luong

Tìm kiếm khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM chất lượng

  1. Lớp học đồng nhất học viên

Các lớp học dành cho người đi làm tại aroma luôn có chỉ có người đi làm. Chính điều này tạo nên môi trường làm việc phù hợp và vô cùng thuận lợi cho người đi làm. Người học sẽ không cần lo lắng trường hợp học xen lẫn với học sinh, sinh viên, không gặp trở ngại về tâm lý. Và có lẽ chỉ có người đi làm mới có sự nghiêm túc cao độ, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp nên việc học tiếng Anh cũng yêu cầu cao hơn về kiến thức, hiệu quả và tính thực tế. Bên cạnh đó, song song với việc học, người đi làm có thể giao lưu, làm quen với những người đi làm khác có cùng độ tuổi, tâm lý, sở thích, nhu cầu về tiếng Anh.

  1. Chương trình học ưu việt

Chương trình học luôn được aroma thiết kế theo yêu cầu của học viên về mặt nội dung và cấu trúc các bài học, làm sao đảm bảo sát với nhu cầu thực tế và trình độ của người học. Khóa học tiếng Anh giao tiếp  cho người đi làm tại Aroma cho phép học viên được giao tiếp tiếng Anh qua các tình huống thực tế như: giới thiệu về công việc, thuyết trình, tiếp đón khách, tham gia cuộc họp, tạo dựng mối quan hệ, gọi điện, đặt lịch hẹn, sản phẩm, dịch vụ, đàm phán… Đây là khóa học mà nội dung giáo án ngoài việc chú trọng toàn diện 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật thì các học viên sẽ được chuẩn hóa phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural do các chuyên gia tại aroma nhiều năm xây dựng. Chính chương trình học ưu việt như vậy nên mỗi khi những người đi làm cần tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM chất lượng thì chắc chắn phải cân nhắc đến aroma.

  1. Dịch vụ toàn diện

Nhờ có chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận rộn, học viên khi học tại Aroma hoàn toàn không phải lo lắng gì việc mất bài hay bỏ lỡ buổi học. Ngoài ra, giảng viên và chuyên viên Aroma luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của từng học viên thông qua kiểm tra đánh giá trong suốt khóa học. Từ đó đưa ra các góp ý kịp thời cho học viên để họ có những điều chỉnh phù hợp. Học viên tại đây còn được tham gia Câu Lạc Bộ tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng, giúp họ kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Đặc biệt, “mối nhân duyên” giữa bạn và Aroma sẽ không dừng lại khi khóa học kết thúc mà, mỗi học viên còn được nhận email bài học đến trọn đời.

Với những đặc điểm nổi trội trên đây, nếu bạn đang băn khoăn tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TPHCM thì hãy nhanh chóng tìm đến aroma để được kiểm tra đầu vào miễn phí, tư vấn lộ trình và tham gia khóa học phù hợp với mình nhất nhé.

Xem ngay >>> Lịch khai giảng mới nhất

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ HỌC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: