Danh mục
Link tải 3 giáo trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng hay nhất

Link tải 3 giáo trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng hay nhất


Ngày nay có rất nhiều nhà thầu nước ngoài thực hiện các dự án, công trình xây dựng tại Việt Nam. Với tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc cùng với vốn tiếng anh chuyên ngành, chắc chắn sẽ là lợi thế để bạn có một vị trí tốt, mức lương xứng đáng với năng lực trong lĩnh vực này. Do đó, trau dồi tiếng anh chuyên ngành xây dựng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

giao-trinh-tieng-anh-nganh-xay-dung

Để học tốt tiếng anh chuyên ngành xây dựng, trước hết bạn phải giao tiếp tiếng anh cơ bản thành thạo, có khả năng đọc hiểu tiếng anh cơ bản, nắm rõ được quy luật sử dụng ngữ pháp, từ loại tiếng anh thì mới có thể học tiếng anh chuyên ngành. Nhằm hỗ trợ cho những bạn đã và đang học tập, làm việc trong lĩnh vực xây dựng muốn tìm hiểu, nâng cao vốn tiếng anh, trong bài viết này Aroma xin giới thiệu tới các bạn một số tài liệu tiếng anh chuyên ngành xây dựng rất hay và hữu ích. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tài liệu đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đó là “Giáo trình Tiếng anh trong xây dựng và kiến trúc” hay còn có tên tiếng anh “English on Building and Architecture”, được biên soạn bởi GS.Võ Như Cầu. Đây là cuốn giáo trình được sử dụng làm tài liệu giảng dạy trong các giảng đường đại học cho sinh viên, cũng như các kỹ sư, cán bộ, công nhân đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Cuốn sách tiếng anh chuyên ngành xây dựng này cung cấp cho bạn:

  • 20 bài học tiếng anh thuộc ngành xây dựng và kiến trúc
  • Ngữ pháp trình bày dưới dạng sơ đồ và công thức rõ ràng, dễ hiểu
  • Các thuật ngữ thông dụng nhất trong ngành xây dựng, kiến trúc
  • Nhiều bài tập, đáp án thuận tiện cho người học

Link: https://drive.google.com/file/d/0ByB23PrIKAr4THpQcnlLY0FaNUE/view

Tài liệu thứ hai mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là cuốn “Tiếng Anh trong kiến trúc và xây dựng” được dịch và biên soạn lại từ cuốn “English For Science and Technology Architecture and Building Construction” của tác giả James Cumming. Đây là tài liệu bổ ích chú trọng rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết những vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng công trình, nhà cửa. Cấu trúc của sách gồm 12 bài cơ bản, và một số bài củng cố nâng cao nhằm trình bày các nội dung thông dụng thường gặp nhất trong kiến trúc và xây dựng.

Link: https://drive.google.com/file/d/0ByB23PrIKAr4NElKMmVuRi0yX2M/view

Cuối cùng, “English for Construction” là tài liệu mà Aroma không thể không giới thiệu đến các bạn đang học tiếng anh chuyên ngành xây dựng. Bởi đây là cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực xây dựng, xây dựng nền tảng tiếng anh chuyên ngành từ ban đầu. Cuốn sách gồm 2 phần, bao gồm file ebook và file audio để thuận tiện việc tự học tại nhà.

Link “English for Construction 1”:

https://drive.google.com/file/d/0ByB23PrIKAr4WThoLUpaV3UxSEU/view

Link “English for Construction 2”:

https://drive.google.com/file/d/0ByB23PrIKAr4bEZxcW9jRE1welE/view

Nhu cầu sử dụng tiếng anh trong lĩnh vực xây dựng ngày càng cao. Để có một công việc tốt, đòi hỏi bạn phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, tay nghề và trình độ tiếng anh. Vì vậy, hãy tải 3 giáo trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng trên và rèn luyện tiếng anh ngay từ hôm nay nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: