Danh mục
Lớp học ngoại ngữ

Lớp học ngoại ngữ


Việc tìm một lớp học ngoại ngữ đáp ứng được đúng nhu cầu học ngoại ngữ đối với người đi làm hiện nay là một điều không hề đơn giản. Bởi lẽ, người đi làm cần một lớp học sôi nổi, kiến thức tập chung sâu sát, có thể áp dụng được ngay vào công việc.

Hiểu được tâm lý đó, aroma đã xây dựng chương trình, phát triển các lớp học anh văn dành riêng cho người đi làm.

Lop hoc ngoai ngu

1. Người đi làm cần lớp học ngoại ngữ như thế nào?

a. Người đi làm là những ai?

Có kinh nghiệm sống: Người đi làm đều là những người có kinh nghiệp sống lớn, và khi tới lớp học, họ đều có thể chia sẻ với nhau. Chia sẻ kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc khiến cho nội dung của bài học được thực tế và tương quan hơn.

Có động lực: Họ đều là những người có động lực trong việc học rất cao. Họ tham gia lớp học tiếng anh không bị ép buộc bởi ai mà bởi do chính lựa chọn của họ để cải thiện con người về mặt cá nhân và cải thiện vấn đề tài chính.

Có mục đích cụ thể: Họ đều có mục tiêu rõ ràng và cụ thể, họ luông mong muốn đặt được thành tích học tập cao, họ mong muốn học tiếng anh ngày hôm nay để có được công việc và thăng tiến ngày mai.

Tự nhận thức: Đều mong muốn để có thể nói tiếng anh và mở rộng quan hệ với khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài việc phát triển sự nghiệp, họ đều mong muốn có thể tham gia các cuộc gặp mặt, đi du lịch nơi họ có thể mở rộng các kiến thức cuộc sống.

b. Họ có định hướng học tập ngoại ngữ như thế nào?

Chính vì xác định được mình là người đi làm, do vậy họ đều mong muốn học tập ngoại ngữ theo những hướng sau:

 • Thực tế: Người đi làm cần những nội dung học tập liên quan trực tiếp với công việc hàng ngày của mình đang làm, không đi xa vời vào các tình huống của xã hội, không tập trung vào những vấn đề học thuật không thể sử dụng được.
 • Có thể áp dụng được ngay: Những nội dung học tập đó là những học tập thực tế ở trên, nhưng có thể được đem ra sử dụng ngay trên lớp, sau đó đến với môi trường công việc hàng ngày của họ, người học có thể áp dụng nó một cách tốt nhất mà không bị hao hụt/ mất đi kiến thức tiếng anh vừa tiếp nhận.
 • Hứng thú: Đều là người đi làm, và đều dành trọn sức lực tập trung vào làm việc. Nên, sau một ngày làm việc, người học không mong muốn học những bài học không có sự hứng thú. Một buổi học hứng thú với nhiệt huyết của giáo viên tiếng anh, điều kiện cần và cố gắng của học viên, điều kiện đủ; học viên sẽ thấy giá trị được một buổi học đầy đủ.

2. Lớp học ngoại ngữ tại aroma có ý nghĩa như thế nào?

Hiểu được tâm lý của người đi làm cũng như mong muốn giúp sức, nâng đôi cánh cho người đi làm phát triển thăng hoa trong sự nghiệp. aroma đã xây dựng cho mình chiến lược phát triển riêng, chọn con đường đào tạo tiếng anh cho người đi làm – Đây là trung tâm duy nhất đi con đường chuyên biệt về tiếng anh cho người đi làm. Thực tế cho thấy, nhiều học viên đến với aroma đã nhận được những giá trị về chất lượng, sự hài lòng về kiến thức trong các khóa học. Lớp học ngoại ngữ tại aroma có những ưu điểm sau:

1. Một môi trường hợp tập đồng đẳng: học viên đều là người đi làm, đều có kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc ở một biên độ nhất định.

2. Trình độ học viên họ tập đồng đều: học viên tham gia lớp học tại aroma sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào dựa trên tiêu chuẩn giảng dạy Châu ÂU, do vậy học viên không cảm thấy khó khăn khi giao tiếp và trao đổi thông tin trong lớp học.

3. Học tiếng anh cho người đi làm: không học tiếng anh học thuật, mà tập trung học tiếng anh trong các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Nội dung học tập đều liên quan tới các chủ đề tại môi trường làm việc và tạo điều kiện giúp người học nắm bắt được nội dung dễ dàng hơn.

4. Giáo viên đều là những người có khả năng tiếng anh xuất sắc và có kinh nghiệm làm việc:

Có khả năng tiếng anh xuất sắc giúp:

 • Giáo viên có thể chia sẻ và truyền đạt kiến thức tiếng anh
 • Học viên có thể tin tưởng vào năng lực của giáo viên mà không lo ngại giáo viên không có năng lực tiếng anh

Có kinh nghiệm làm việc thực tế giúp:

 • Giáo viên có được sự truyền đạt rõ ràng, trực tiếp vào nội dung bài học, không lan man và dàn trải;
 • Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc với học viên;
 • Cùng là người đi làm nên có thể cảm thông và hiểu học viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


ĐĂNG KÝ HỌC
 • Nội dung và nhu cầu gửi tới aroma ...*
  0
 • * Họ và tên*
  1
 • * Số điện thoại*sdt
  2
 • * Email*
  3
 • Năm sinh*
  4
 • Địa điểm học*
  5
 • 6