Danh mục
Lớp tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại hà nội?

Lớp tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại hà nội?


Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Lớp tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại hà nội?” lập tức bạn sẽ nhận được khoảng 1.010.000 kết quả chỉ trong vòng 0,62 giây. Điều này cho thấy được nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ngày càng cao cũng như rất nhiều người mong muốn tìm một lớp tiếng anh giao tiếp chất lượng và hiệu quả.

lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep

Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh tăng cao, nhiều người học tiếng anh để đi du học, để apply vào công ty nước ngoài,..người đi làm học tiếng anh để phục vụ cho công việc, đi công tác nước ngoài. Ai cũng học tiếng anh đều nhằm mục đích riêng của mình, và dù vì mục đích nào thì điều đó rất chính đáng và được khuyến khích.

Chính vì nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao nên xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh, khiến nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Tuy nhiên, có một lời khuyên hữu ích rằng:

 • Nếu bạn học tiếng anh để đi du học, hãy chọn các khóa học đào tạo để lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC,…
 • Nếu bạn là người đi làm, học tiếng anh để hỗ trợ công việc, hãy chọn các trung tâm chỉ giảng dạy tiếng anh cho người đi làm, tổ chức các lớp tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm.

Hiểu rõ được nhu cầu bức thiết và nỗi băn khoăn của nhiều người, Aroma đã cố gắng để trở thành một địa chỉ giảng dạy tiếng anh giao tiếp uy tín bậc nhất dành cho người đi làm tại Hà Nội.

Ai sẽ trở thành học viên của Aroma?

 • Là những người đi làm bận rộn, “ngại” học tiếng anh, học tiếng anh do nhu cầu của công việc, những người không muốn học lẫn với các đối tượng khác,…

Ưu điểm của lớp học tiếng anh giao tiếp tại Aroma?

 • Học tiếng anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tiễn. Tùy thuộc vào mỗi công việc, các giáo viên sẽ thiết kế các tình huống khác nhau. Học qua thực hành nên dễ hiểu, không gây nhàm chán
 • Được cung cấp các kiến thức toàn diện: Listening, Speaking, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation
 • Sử dụng giáo trình chuẩn của Oxford: Business Goals
 • Đào tạo phát âm chuẩn theo phương pháp Aroma Natural
 • Lớp học giao động từ 8 – 15 người
 • 100% giáo viên là người đi làm đã có kinh nghiệm lâu năm.

Bằng sự nỗ lực chân chính trong việc đào tạo chuyên sâu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Aroma xứng đáng để nhận được những con số mơ ước:

 • Là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam
 • 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế hơn 10.000 học viên người đi làm
 • 13% học viên là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức
 • 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học tiếng anh được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là khả năng giao tiếp

Những con số đáng tự hào phải không nào? Đó không phải là ngẫu nhiên, mà là sự nỗ lực miệt mài vì chất lượng giảng dạy tiếng anh dành cho người đi làm tại Aroma.

Hãy nhanh tay đăng ký lop hoc tieng anh giao tiep tại Hà Nội theo địa chỉ: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc Nhà đa năng tại Lô NT1, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm một môi trường học tiếng anh hoàn toàn khác biệt và duy nhất tại Việt Nam.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: