Danh mục
Mẫu câu tổ chức sinh nhật ấn tượng bằng tiếng Anh

Mẫu câu tổ chức sinh nhật ấn tượng bằng tiếng Anh


Với mong muốn tạo nguồn tham khảo cho người đi làm học tiếng Anh, AROMA xin chia sẻ những mẫu câu về cách thức tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp trong công ty. Chắc hẳn, ai trong chúng ta đều đã gặp những tình huống này và AROMA mong rằng các bạn có thể áp dụng khi gặp nhé.

A: Tomorrow is Ms Phượng’s birthday. Should we celebrate a party for her? (Ngày mai là sinh nhật của Ngọc Phượng. Phòng mình có tổ chức gì cho bạn ấy không?)

B: Of course, But I don’t know how to make her surprise. What’s your idea? (Tất nhiên rồi. Nhưng tôi không biết sẽ tổ chức như thế nào cô ấy bất ngờ? Bạn có nghĩ ra cách nào không?)

A: We must buy flowers and a birthday cake which cannot be missed on her special day. Besides, I think it’s necessary to hold a buffet with some cakes, fruits, and drinks. (Chắc chắn là mình sẽ phải có hoa và bánh kem rồi. Trong ngày sinh nhật. thì cái này không thể thiếu được Ngoài ra tôi nghĩ cần tổ chức bữa ăn nhẹ với bánh ngọt các loại và trái cây, nước ngọt.)

B: That sounds interesting. Should we buy her a present? However, I don’t know what she likes. What do you think if we buy her a lipstick? (Nghe hay đó. Mình có nên mua quà tặng cô ấy không nhỉ? Mà tôi lại không biết cô ấy thích gì cả. Chúng ta mua cho cô ấy một thỏi son, bạn thấy được không?)

A: It seems to be very normal . Why don’t we create a special and surprised present by putting a fake snake in a box? LOL. (Thỏi son thì nhỏ nhắn mà nó bình thường quá. Tôi nghĩ cần một món quà đặc biệt và bất ngờ như một con rắn giả bỏ trong hộp chẳng hạn LOL.)

B: Yuck! That’s so scare. Maybe she will be unconscious. But I love it LOL. (Eo ôi, nghe ghê quá, chắc cô ấy xỉu mất. Nhưng mà tôi thích LOL.)

A: So we decided to give her this gift. Ah! How do you think if we give her a nice dress as her style attached to the special gift? (Thế thì tôi nghĩ mình sẽ dành tặng món quà bất ngờ đó trước đi. Sau đó tặng kèm thêm 1 món quà như 1 bộ váy đẹp phù hợp với phong cách của cô ấy. Bạn nghĩ sao?)

B: Great! Now we should prepare to decorate the room. (Tuyệt, quyết định vậy đi. Giờ chúng ta sẽ chuẩn bị dụng cụ cho việc trang trí phòng nhé.)
A: I will pump the balloons and prepare some vibrant music. (Mình sẽ chuẩn bị thêm bong bóng,và cả nhạc sôi động mừng sinh nhật nữa.)

B: Tomorrow will be fun, I think so. Now I will decorate the room. Can you and Mai go out and buy some snacks and a nice dress for her? (Tôi nghĩ ngày mai sẽ rất vui đấy. Tôi sẽ chuẩn bị các dụng cụ tổ chúc, bạn và Mai tìm cho cô ấy chiếc váy thật đẹp và các món ăn nhẹ nhé.)

Các từ vựng mới:

Birthday cake /´bə:θ¸dei keik/: bánh sinh nhật
Balloon /bə’lu:n/: bong bóng, khí cầu
Special /’speʃəl/: đặc biệt, riêng biệt
Lipstick /lipstick/: thỏi son
Decorate /´dekə¸reit/: trang trí
Unconscious /ʌn’kɔnʃəs/: ngất xỉu, bất tỉnh

Chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content