Danh mục
Nghe ngấm tiếng anh – Deep listening

Nghe ngấm tiếng anh – Deep listening


tu-hoc-nghe-ngam-tieng-anh-deep-listening-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Đây là nơi giới thiệu, thực hành và trao đổi về chương trình NGHE NGẤM TIẾNG ANH – DEEP LISTENING.

Đây là chương trình tự học tiếng Anh vô cùng hiệu quả thông qua phương pháp nghe ngấm, không đòi hỏi dành thời gian cố định ngồi trước bàn học, trong lớp học mà có thể học nghe mọi lúc mọi nơi với bài nghe được copy vào điện thoại di động, iPod… Tài liệu bao gồm một quyển sách in các nội dung và một đĩa CD bao gồm các bài nghe, trị giá gốc là 97$.

Topic này dành cho những người đang thực hiện chương trình NGHE NGẤM TIẾNG ANH – DEEP LISTENING và có thể đưa ra các chia sẻ, trao đổi, hỏi đáp ở phần comment cuối trang, sau đó aroma và mọi người sẽ cùng chia sẻ, hỏi đáp.

PHƯƠNG PHÁP NGHE NGẤM - DEEP LISTENING

Đây là một chương trình – phương pháp học tiếng Anh đặc biệt, dành cho những người bận rộn, khó sắp xếp thời gian cố định, ngồi tập trung (ở nhà hay ở lớp) để học tiếng Anh.

Nghe Ngấm – Không Cần Hiểu

Chúng ta đã quen với việc nghe và phải cố hiểu nội dung bài nghe, và thường là không hiểu được, dẫn đến tâm lí “sợ, ngại”. Nhưng thực ra để hiểu nội dung, và học từ vựng thì chúng ta dùng các bài đọc sẽ nhanh hơn các bài nghe.

Với phương pháp AROMA Nghe Ngấm, bạn nghe mà không cần sợ là mình hiểu hay không, vì nghe không phải để hiểu nội dung, mà nghe là để “ngấm” âm thanh, nghĩa là giúp tai và não ta làm quen với cách phát âm, nghữ điệu, giọng nói của tiếng Anh chuẩn. Và khi ta quen với cách nói như vậy, thì đến khi chúng ta nói ra, chúng ta sẽ bắt chước theo kiểu như vậy, nghĩa là chúng ta sẽ hướng tới việc nói chuẩn và tự nhiên, thông qua việc nghe ngấm.

Thực ra đây là quá trình học ngôn ngữ tự nhiên nhất. Hãy nhìn vào một em bé, lúc đầu em nghe bố mẹ nói đâu có cần hiểu nội dung là gì. Nhưng quá trình cứ lặp lại liên tục như vậy, và em sẽ bắt chước và sẽ nói ra được tiếng mẹ đẻ.

Mọi Lúc Mọi Nơi

Với AROMA Nghe Ngấm, bạn chỉ việc copy bài nghe vào điện thoại hoặc máy nghe nhạc, và mang theo mình. Như vậy bạn có thể Nghe – Học mọi lúc mọi nơi. Ví dụ bạn đang đi thể dục, hoặc đang trên xe, hoặc ngay cả khi dọn dẹp… bạn vẫn có thể cắm tai nghe và Nghe Ngấm được.

Như vậy bạn không phải ngồi cố định, tập trung ở một nơi để học. Việc học diễn ra thoải mái, mọi lúc mọi nơi, rất phù hợp cho người bận rộn, hoặc chưa sắp xếp được thời gian học cố định.

NHÂN VẬT VÀ NỘI DUNG

GIỚI THIỆU

Xin chào. Tôi là Kristin và đây là Joe … chúng tôi rất vui được chào mừng bạn đến với “Gia đình Học tiếng Anh Thực tế” và chia sẻ một chút về các bài học.

Vì thế, bạn sẽ nghe giọng tôi và giọng Kristin trong các bài hội thoại và cả trong phần bài tập. Bạn còn được nghe giọng bạn chúng tôi là AJ Hoge. Anh ấy đã từng tham gia trong một số bài học.

Và giờ là một số chia sẻ về các bài học… Mỗi bộ bài học bao gồm một bài hội thoại, một bài từ vựng và một câu chuyện nhỏ. Và, chúng tôi cũng đã thêm vào đó phần văn bản của mỗi bài, phòng trường hợp bạn muốn đọc trong khi nghe.

Mấu chốt của Learn Real English là học sâu. Cách tốt nhất để tận dụng các bài học này là nghe mỗi bộ bài học một lần. Bạn nên dành ít nhất một tuần cho mỗi bộ bài học. Nhớ nhé, mỗi bộ bài học bao gồm một bài hội thoại, một bài từ vựng và một bài câu chuyện nhỏ. Vì thế, hãy nghe bộ bài học mỗi ngày ít nhất trong một tuần trước khi bắt đầu nghe sang bộ tiếp theo.

Thậm chí nếu bộ bài học có dễ đi nữa thì bạn cũng vẫn nên tiếp tục nghe trong vòng 1 tuần. Và nếu sau 1 tuần, bộ bài nghe vẫn khó, thì tiếp tục nghe cho tới khi bạn hiểu được những điều cơ bản. Tương tự, bạn nên thực hiện các bộ bài học theo thứ tự bởi các bài càng về cuối càng khó hơn. Chúng tôi có bao gồm trong bộ này một hướng dẫn bao gồm các chỉ dẫn thực hiện cụ thể hơn. Vì thế, vui lòng đọc hướng dẫn đó trước khi nghe các bài học.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC BÀI HỌC

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Bài Học:

Chào mừng bạn tham gia Learn Real English! Như đã đề cập trong phần Giới thiệu, mỗi bộ bài học sẽ bao gồm một bài hội thoại thực tế, một bài học từ vựng, và một câu chuyện nhỏ để bạn nghe. Và chúng tôi cũng có kèm theo đó bản ghi của mỗi bài học, phòng trường hợp bạn muốn đọc trong khi nghe. Toàn bộ các bài học trong một bộ đều có chung tên. Những bài học này đi cùng nhau. Mỗi ngày, hãy nghe toàn bộ các bài trong MỘT BỘ bài học (tất cả các bài có cùng tên với nhau). Bạn sẽ chỉ nghe mỗi bộ trong vòng một hoặc hơn 1 tuần. Điều này rất quan trọng đấy nhé. Bạn sẽ chỉ tiến bộ nếu bạn thực hiện theo đúng yêu cầu – một bộ bài học mỗi tuần – cùng một bộ bài học mỗi tuần trong vòng một tuần (hoặc hơn).

Dạng bài học có trong mỗi bộ, và nên học chúng như thế nào?

 • Một bản ghi (File dạng Adobe .pdf)

Đọc phần văn bản này. Đừng “học” nó. Đừng cố ghi nhớ nó. Chỉ đọc một vài lần trong ngày và xem lại từ mới. Nếu cần thì dùng từ điển để dịch những từ khó.

 • Bài học từ vựng (MP3). Chỉ nghe thôi. Đừng cố ghi nhớ từ
 • Bài học qua câu chuyện nhỏ (MP3)

Đây là bài học mang lại nhiều giá trị nhất. Lần đầu tiên, chỉ nghe thôi. Sau đó, nghe và tạm dừng sau mỗi câu hỏi. Trả lời to các câu hỏi bằng tiếng Anh, sau đó lại nghe lại. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu tất cả. Cũng đừng sợ mắc lỗi.

Trong Phần Câu Chuyện Nhỏ (Mini Story), Joe Và AJ Sẽ Chỉ Làm Ba Việc:

 • Họ sẽ đưa ra các nhận định. Sau một nhận định, chỉ nói, “Ahhhh” hoặc “Ohhhh”.
 • Họ sẽ hỏi một câu hỏi mà bạn biết câu trả lời. Chỉ trả lời câu hỏi thôi. Bạn không cần phải trả lời bằng cả câu. Bạn có thể trả lời chỉ bằng một hoặc hai từ.
 • Họ sẽ hỏi câu hỏi mà bạn không biết câu trả lời. Đoán đi. Đưa ra một dự đoán ngay lập tức.
 • Lúc này, bạn có thể đoán bằng chỉ bằng một (hoặc một vài) từ. Đưa ra câu trả lời đúng và chính xác không phải là điều quan trọng. Điều quan trọng nhất là tốc độ. Cố gắng trả lời thật nhanh (nhớ là một từ thôi cũng được). Nâng mục tiêu của bạn lên. Cái bạn cần là các câu trả lời ngắn mà nhanh, chứ không phải là câu trả lời dài! Lúc bắt đầu, có thể sẽ rất khó.  Điều đó là bình thường. Hãy dùng nút tạm dừng. Hãy nghe bài học này nhiều lần mỗi ngày trong thời gian ít nhất là một tuần. Câu chuyện nhỏ là BÀI HỌC QUAN TRỌNG NHẤT.

Phần Nghe Bài Hội Thoại Có Thực (Real Conversation)

Chỉ nghe thôi. Hãy thư giãn và tận hưởng chúng. Hãy nghe nó nhiều lần trong ngày, ít nhất là trong một tuần liền. Mục tiêu của  bạn là hiểu 100% ý nghĩa ngay lập tức và một cách tự động.

Gợi ý Thứ tự Bài học (Mỗi ngày Nghe Cùng Một Bộ)

Trước hết, hãy đọc phần văn bản Bài Hội thoại. Đọc và xem lại nó, đừng “học”. Đừng cố nhớ nó.

 • Nghe bài hội thoại một vài lần.
 • Nghe Bài Từ vựng một vài lần.
 • Nghe Câu chuyện nhỏ một vài lần.

Lịch Học:

Learn Real English là một hệ thống học ngấm. Bạn sẽ học mỗi bài học rất kỹ. Bạn sẽ thư giãn, thực hiện các bước chầm chậm và học nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động.

Lịch trình học tốt nhất như sau:

  • Học một bộ bài học trong vòng một hoặc hơn một tuần. Phải, chỉ một bộ trong ít nhất một tuần. Nếu bạn cảm thấy chán, hãy sáng tạo trò chơi với các bài Câu chuyện nhỏ – Cố gắng trả lời các câu hỏi nhanh và nhanh hơn nữa.
  • Nghe ít nhất là một tiếng đồng hồ mỗi ngày. Hai tiếng mỗi ngày là tốt nhất. Cũng không sao nếu bạn chia thời gian trong ngày ra. Ví dụ, bạn có thể nghe 30 phút vào buổi sáng, 30 phút trên đường đi làm, 30 phút trong lúc ăn trưa, 30 phút đi làm về, và 30 phút trước khi đi ngủ. Thực tế, đây là cách tuyệt nhất để học đấy.
  • Hãy thư giãn. Đừng nghĩ về ngữ pháp. Chỉ nghe các bài học và tận hưởng chúng thôi.
 • Hãy bắt đầu với các bài học đầu tiên trước (trên cùng danh sách các bài học). Thậm chí nếu các bài học có vẻ dễ, thì hãy nghe chỉ một bộ trong một tuần tròn. Có thể bạn đã biết rõ nghĩa các từ, nhưng bạn cần chúng nằm sâu trong trí óc của bạn. Bạn cần phải lặp đi lặp lại và trả lời câu hỏi thật nhiều lần. Nếu các bài học có vẻ dễ, hãy cố trả lời các câu hỏi thật nhanh – hãy coi nó như một trò chơi vậy. Nếu các bài học có vẻ khó – hãy cứ thư giãn. Bạn có thể nghe mỗi một bộ bài học trong vòng 4 hoặc 10 tuần liền nếu thấy cần. Đừng lo lắng về việc nghe nhiều các bộ bài học. Điều này không quan trọng đâu. Hãy thư giãn và tập trung để làm sao hiểu được nội dung. Hãy làm chầm chậm thôi. Bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, thậm chí cả khi bạn chỉ nghe mỗi một bộ trong vòng 10 tuần liền.

BÀI HỌC MẪU

Một bài học của chương trình Nghe Ngấm sẽ có các file tài liệu sau:

Conversation (file audio và file pdf): là nội dung nghe bài nghe chủ đạo về chủ đề bài học

–  Mini story (file audio và file pdf): vẫn với chủ đề của bài học, nhưng với cách đặt câu khác, ngắn hơn, đi kèm với các câu hỏi đáp để học viên vừa nghe vừa trả lời luôn…

– Vocabulary (file audio và file pdf) ôn luyện từ vựng liên quan đến chủ đề bài học, nhưng không chỉ là đọc lại từng từ một cách đơn điệu, mà là trao đổi về từ vựng, đặt trong văn cảnh, đi kèm với các ví dụ, và học phát âm luôn.

Dưới đây là phần Mini Story của Bài 01 – Earthquake , bao gồm bài nghe và nội dung chữ.

[powerpress url=”http://aroma.vn/tienganh/Earthquakes-mini-story-Deep-listening.mp3″]

Earthquakes Mini-Story Lesson

Hello, welcome to the mini-story lesson for the conversation titled “Earthquakes.” Let’s get started with the story.

² ² ² ² ² ²

Luke lives in San Francisco.

Luke can eat fifty eggs in one hour. Luke told his friend George. George thought this seemed far-fetched. He thought that Luke was pulling his leg.

“You’ve gotta be kidding,” he said to Luke.

So Luke bet George $100 that he can eat fifty eggs in one hour.

Luke ate fifteen eggs in the first ten minutes then all of a sudden the ground started to shake. There was an earthquake due east of San Francisco. Luke was not surprised because earthquakes are a dime a dozen in San Francisco.

“When you live in San Francisco, it’s a given that you will feel an earthquake,” said Luke. “Totally,” said George.

Then Luke ate the rest of the eggs in twenty-two minutes so George had to give him $100.

² ² ² ² ² ²

Okay, so that’s our story. Now I will start at the beginning of the story and as I read the story I will ask questions and as always, please answer the questions out loud. If you need a little more time then you can pause your iPod or your mp3 player and take as much time as you need to answer the questions. Of course, if you just feel like listening to the questions and not answering them, that is fine as well.

Okay, so here we go.

² ² ² ² ² ²

Luke lives in San Francisco.

Who lives in San Francisco?
Luke. Luke lives in San Francisco.

Does Larry or Luke live in San Francisco?
Luke does. Luke lives in San Francisco.

Does Larry live in San Francisco?
No, Larry doesn’t live in San Francisco.

Where does Luke live?
San Francisco. Luke lives in San Francisco.

Does Luke live in New York or San Francisco?
San Francisco. He lives in San Francisco.

Does Luke live in New York?
No, Luke doesn’t live in New York.

Does Luke live in San Francisco?
Yes, yes, that’s correct. Luke lives in San Francisco.

Luke can eat fifty eggs in one hour.

Can Luke eat fifty eggs in one hour?
Yes, he can. I mean that sounds like a lot of eggs but he can do it. He can eat fifty eggs in one hour.

What can Luke do?
Well, he can eat fifty eggs in one hour.

Can Luke eat fifty eggs in one hour or read a book in one week?
He can eat fifty eggs in one hour.

Can Luke read a book in one week?
No, no, Luke’s not reading a book in one week.

Who can eat fifty eggs in one hour?
Luke. Luke can eat fifty eggs in one hour.

Can Luke’s brother Stanley eat fifty eggs in one hour?

No, no, Stanley.

Can Luke eat fifty eggs in one hour?
Yes, he can. Luke can eat fifty eggs in one hour.

What can Luke eat in one hour? Can he eat fifty eggs or two pieces of bread?
Fifty eggs, he can eat fifty eggs in one hour.

How many eggs can Luke eat in one hour?
Well, he can eat fifty. He can eat fifty eggs in one hour.

Can he eat fifty or sixty eggs in one hour?
Fifty, he can eat fifty eggs in one hour.

How much time does it take Luke to eat fifty eggs?
Well, it takes him one hour. He can eat fifty eggs in one hour.

Can Luke eat fifty eggs in one hour or ten minutes?
One hour. He can eat fifty eggs in one hour.

Can Luke eat fifty eggs in one hour?
Yes, he can. Luke can eat fifty eggs in one hour.

Luke told his friend George.

Did Luke tell his friend George?
He certainly did. Luke told his friend George.

What did Luke do?
That’s right, he told his friend George.

Did Luke eat some eggs or tell his friend George?
He told his friend George.

Who told his friend George? Did Luke’s brother Stanley tell George?
No, it wasn’t Stanley.

Did Luke tell George?
Yes, he did. Luke told George.

Who did Luke tell? Did he tell his mother?
No, he didn’t tell his mother.

Did he tell George?
Yes, yes, that’s correct. He told George.

What did Luke tell George? Did he tell him the score of the football game?
No, that’s not what he told him.

Did he tell him that he can eat fifty eggs in one hour?
He certainly did, that’s what he told him.

Did Luke tell George that he can eat fifty eggs in one hour?
Yes, he did. That’s what he told his friend George.

George thought this seemed far-fetched.

Did George think this seemed far-fetched?
Yes, he did. George thought this seemed far-fetched.

What did George think? Did he think that it was going to rain?
No, George didn’t think that it was going to rain.

Did he think that it seemed far-fetched?
Yes, yes, he did. He thought it seemed far-fetched.

Did he think that it seemed believable?
No, he didn’t think that it seemed believable. Far-fetched does not mean      believable.

Did he think that it seemed unbelievable?
Yes, yes, he did. George thought that this seemed far-fetched, which is the same thing as saying that he thought that it seemed unbelievable.

What did George think was far-fetched? Did he think that Luke being able to eat fifty eggs in one hour was far-fetched?
Yes, yes, that’s correct. That’s what he thought was far-fetched or unbelievable.

Did George think that Luke could eat fifty eggs in one hour?
No, he didn’t. He thought that it seemed far-fetched or unbelievable.

Who thought that it seemed far-fetched? Did Luke think that it seemed far-fetched?
No, Luke didn’t think that it seemed far-fetched.

Did George think that it seemed far-fetched?
Yes, yes, he did. George thought this seemed far-fetched.

Did George think that it seemed unbelievable?
Yes, he did. He thought it seemed far-fetched or he thought it seemed unbelievable. Far-fetched means unbelievable.

He thought that Luke was pulling his leg,

Did he think that Luke was pulling his leg?
Yes, he did. He thought that Luke was pulling his leg.

What did he think Luke was doing?
Pulling his leg, he thought that Luke was pulling his leg.

Did he think that Luke was pulling his leg or biting his hand?
Pulling his leg, he thought that Luke was pulling his leg.

Did he think that Luke was pulling his leg?
Yes, he did. He thought that Luke was pulling his leg.

Did he think that Luke was making a joke by lying to him and pretending that the lie was true?
Yes, yes, he did. When someone is said to be pulling your leg, that person is making a joke by lying to you and pretending that the lie was true. So that is what he thought Luke was doing.

Who thought that Luke was pulling his leg? Did George or Leo think that Luke was pulling his leg?
George. George thought that Luke was pulling his leg.

Did George think that Luke was pulling his leg?
Yes, he did, he thought that Luke was pulling his leg.

Who did he think was pulling his leg? Did he think that Luke’s mother was pulling his leg?
No, he didn’t think Luke’s mother was doing it.

Did he think that Luke was pulling his leg?
Yes, Luke, he thought Luke was pulling his leg.

Did George think that Luke was making a joke by lying to him and      pretending that the lie was true?
Yes, he did. He thought that Luke was making a joke by lying to him and      pretending that the lie was true, which is the same as saying he thought that Luke was pulling his leg.

“You’ve gotta be kidding,” he said to Luke.

Did he tell Luke that he’s gotta be kidding?
Yes, yes, that’s exactly what he said. He said to Luke “You’ve gotta be kidding.”

Did he tell Luke that he cannot be serious?
Yes, yes, he did. He said, “You’ve gotta be kidding,” which is the same thing as saying you cannot be serious.

Who told Luke he’s gotta be kidding? Did Stanley tell him?
No, it wasn’t Stanley.

Did George tell Luke he’s gotta be kidding?
Yes, that’s correct. George told Luke he’s gotta be kidding.

Did George tell Luke that he cannot be serious?
Yes, he did. Remember you’ve got to be kidding is the same thing as saying you can’t be serious.

Why does George think that Luke has gotta be kidding?
Well, he does not think that George can eat fifty eggs in one hour.

Does George think that Luke can eat fifty eggs in one hour?
No, no, he doesn’t. He said to him “You’ve gotta be kidding,” which means he did not think that what Luke said was true. And Luke had told him that he can eat fifty eggs in one hour. And then that’s when George said, “You’ve gotta be kidding.”

So Luke bet George $100 that he can eat fifty eggs in one hour.

Did Luke bet George $100 that he can eat fifty eggs in one hour?
Yes, he did. Luke bet George $100 that he can eat fifty eggs in one hour.

Okay, so what did Luke do?
Well, he bet George $100 that he can eat fifty eggs in one hour.

Who bet George $100? Did Luke or Stanley bet George?
Luke did. Luke bet George.

Did Stanley bet George?
No, Stanley didn’t bet George.

Did Luke bet George?
Yes, he did. Luke bet George, he bet him $100.

How much money did Luke bet George?
One hundred dollars, he bet him $100.

Did Luke bet George $500?
No, he didn’t bet him that much money.

Did Luke bet George $100?
Yes, that’s correct. He bet him $100.

Who did Luke bet? Did Luke bet George or Stanley?
Well, he bet George. He made a $100 bet with George.

What did Luke bet George? Did he bet him that he can bake a cake
No, he didn’t bet him that he can bake a cake.

Did Luke bet him that he can eat fifty eggs in one hour?
Yes, he did. That’s what he bet him. He bet him that he can eat fifty eggs in one hour.

How many eggs does Luke have to eat to win the bet? Does he have to eat fifty eggs or one hundred eggs?
Fifty eggs, he has to eat fifty eggs in order to win the bet.

How much time does Luke have to eat the fifty eggs? Does he have one hour or one day to eat the eggs?
Well, he has one hour to eat the eggs.

If Luke eats twenty eggs in one hour, does he win the bet?
No, he doesn’t. He has to eat fifty eggs in one hour in order to win the bet.

If Luke eats twenty eggs in one hour, does George win the bet?
Yes, he does. If Luke eats twenty eggs in one hour, that means that Luke loses the bet and George wins the bet.

Luke ate fifteen eggs in the first ten minutes

Did Luke eat fifteen eggs in the first ten minutes?
Yes, he did. He ate fifteen eggs in the first ten minutes.

What did Luke do in the first ten minutes?
Well, he ate fifteen eggs.

Did Luke eat ten pieces of bread or fifteen eggs?
Fifteen eggs, he ate fifteen eggs.

Did Luke eat ten pieces of bread?
No, he didn’t eat any bread.

Did Luke eat fifteen eggs?
Yes, he did. He ate fifteen eggs.

….

TẶNG NGAY BỘ NGHE NGẤM TRỊ GIÁ 97$ CHO QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ LỚP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AROMA

nghe-ngam-deep-listening-dang-ky-ngay-khoa-hoc-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


315 lời nhắn tới nội dung “Nghe ngấm tiếng anh – Deep listening”

 • Hạ

  Mình muốn đăng ký tài khoản và thảo luận Skype nhưng ko biết ở đâu nhey?? Thanks


  AROMA


  Hạ thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Thị Văn

  Nghệ an


  AROMA


  Nguyễn Văn thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Huy VO

  Đã làm theo hướng dẫn hết rồi ạ, gõ gmail rồi xác nhận nhưng không có link để tải được bộ tài liệu ạ


  AROMA


  Huy Vo thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Trần Ngọc Băng Tâm

  Nếu mình đk ghi danh hôm nay thì có được tặng tài liệu này ko?


  AROMA


  Băng Tâm thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn buổi chiều nhiêù niêm vui!

 • Bùi Phương Huyền

  Mình phải đăng ký như thế nào để học bộ “Nghe ngấm tiếng Anh” và học phí là bao nhiêu?


  AROMA


  Phương Huyền thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • lê hữu Giang

  bài học mẫu có vẻ hay và dễ hiểu………………thank you.

 • Nguyễn Thu Trang

  Tôi bị làm mất đĩa CD. Làm thế nào để lấy lại các file bài học?

 • Nguyễn Thanh Thúy

  Mình muốn nhận bộ tài liệu nghe ngấm tiếng anh, nhưng mình chỉ có thể đăng kí lớp học vào tháng 11 (vì khi đó mới thu xếp được thời gian). Vậy mình có được tặng bộ tài liệu này hay không?


  AROMA


  Chị Thúy thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Về việc đăng ký lớp học trong tháng 10 và học ở tháng sau aroma không giới hạn điều đó chị nhé, tại aroma các anh chị học viên vẫn thường đăng ký trước và đi học sau. Chị Thúy có thể hoàn thiện thủ tục trong tháng 10 nhưng ghi danh vào lớp trong tháng 11 để được tặng tài liệu nghe ngấm nha.
  Trân trọng,

 • Nguyễn Vương Ngọc Hương

  Mình đang đăng ký học tại Aroma và được tặng bộ “Nghe ngấm tiếng anh”. Nhưng mình không được đưa CD và mình không biết download file nghe ở đâu.


  AROMA


  Chị Hương thân mến,
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị ngày mới nhiều niềm vui!

 • Hoàng Chí Dinh

  Tôi đang theo học khóa học của aroma tại công ty. Tôi muốn download bộ tài liệu về nhưng không biết phải làm như thế nào?


  AROMA


  Anh Dinh thân mến,
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi chiều nhiều niềm vui!

1 18 19 20
sticky content