Danh mục
Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh đáng suy ngẫm


Cuộc sống giống như một bản nhạc giao hưởng, là sự hài hòa giữa những nốt thăng và nốt trầm. Cuộc sống, có lúc lại như một món ăn lúc nồng lúc nhạt. Để có một bản nhạc sâu lắng hay một món ăn đậm đà, hãy là một nghệ sĩ biết thưởng thức và chọn lọc những điều tốt đẹp dành cho mình. aroma hiểu rằng đôi khi chỉ với một câu nói ngắn gọn, ý nghĩa nhưng đúng lúc sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn với bạn. Và aroma cũng hy vọng những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn nhiều suy nghĩ tích cực để học tập và làm việc hiệu quả.

Nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-bang-tieng-anh-dang-suy-ngam

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh nổi tiếng đáng suy ngẫm

Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới tạo động lực cho nhiều người giúp bạn dễ dàng lấy lại niềm tin và tiếp tục phấn đấu trong cuộc sống.

 1. Life is not fair – get need to it! – Bill Gates

Cuộc sống vốn không công bằng – hãy học cách quen dần với nó!

 1. Sometimes when you innovate, you make mistakes. It is best to admit them quickly, and get on with improving your other innovations. – Steve Jobs.

Khi bắt đầu đổi mới, có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm. Khi ấy, tốt nhất là nên thừa nhận thật nhanh chóng và tiếp tục cải thiện những ý tưởng sáng tạo khác của bạn.

 1. The way to get started is to quit talking and begin doing – Walt Disney

Cách để bắt đầu là ngừng nói và bắt tay vào làm.

 1. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Jack Ma

Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.

 1. The very important thing you should have is patience. – Jack Ma

Một thứ rất quan trong bạn nên có đó là sự kiên nhẫn.

 1. The cares of today are seldom those of tomorrow. – William Cowper

Những mối quan tâm ngày hôm nay hiếm khi nào là những mối quan tâm của ngày mai.

 1. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. – Walter Scott

Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm nắm giữ hạnh phúc, và niềm vui của bạn và bạn sẽ tạo nên một đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

 1. Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get. – Dale Carnegie

Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.

 1. You have two ears and one mouth. Follow that ratio. Listen more, talk less

Bạn có 2 cái tai và 1 cái miệng. Cứ vậy đi, nghe nhiều và nói ít thôi.

 1. No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to survive

Bất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên thế giới này, có người phải đấu tranh để tồn tại.

 1. 3 important things: Accept your past without regret, handle your present with confidence, and face your future without fear

Có 3 điều quan trọng: chấp nhận quá khứ không hối tiếc, nắm giữ hiện tại với sự tự tin và đối mặt với tương lai mà không hề sợ hãi.

 1. If you can’t explain it simply, you don’t understand it well enough – Albert Einstein

Nếu bạn không thể đơn giản hóa một vấn đề, nghĩa là bạn chưa hiểu đủ vấn đề đó.

 1. Those who cannot remember the past are condemned to repeat it – George Santayana

Người không nhớ quá khứ chắc chắn sẽ tái phạm lỗi lầm.

 1. The world won’t care about your self-esteem. The world will expect you to accomplish something Before you feel good about yourself – Bill Gates

Thế giới này không ai quan tâm đến lòng tự tôn của bạn. Mọi người sẽ nhìn bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về chính mình.

Aroma hi vọng “Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh đáng suy ngẫm” được nêu trên sẽ là liều thuốc tinh thần quý giá với bạn. Đừng chỉ đọc xong rồi để đấy, hãy đọc đi đọc lại và suy ngẫm. Hãy biến việc học tiếng Anh của bạn trở thành một trải nghiệm ý nghĩa cho bản thân.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: