Danh mục
Những điều cần biết về trung tâm aroma

Những điều cần biết về trung tâm aroma


Khi mà xã hội ngày càng phát triển và hội nhập, thì việc học những câu tiếng anh cơ bản, những câu tiếng anh giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống và công việc là điều rất cần thiết, nó sẽ bạn phát triển sự nghiệp sau này. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm chuyên nghiệp, và uy tín để học khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản, thì hãy đến với AROMA.

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày tại aroma.

Khóa học tiếng anh giao tiếp
Khóa học tiếng anh giao tiếp


Để đăng ký học tiếng Anh, vui lòng làm bài kiểm tra miễn phí sau: Kiểm tra xếp lớp

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng về nội dung chương trình, độ tuổi và tâm lý khi học tiếng Anh giao tiếp. Do đó, Người đi làm xứng đáng có một chương trình học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho mình.

Tiếng anh ứng dụng có thể được chia làm ba mảng: tiếng Anh hc thuttiếng Anh tng quan và tiếng Anh cho người đi làm, mỗi mảng phục vụ nhu cầu của những đối tượng khác nhau.

Với quỹ thời gian hạn hẹp và nhu cầu riêng trong việc học tiếng Anh giao tiếp phục vụ công việc, người đi làm cần tập trung vào mảng tiếng Anh ứng dụng cho công việc của mình.

hoc-tieng-anh-giao-tiep
Tiếng anh giao tiếp tại AROMA

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI AROMA

Hiểu rõ nhu cầu và đặc điểm học tiếng Anh giao tiếp của người đi làm, aroma đã nghiên cứu và liên tục phát triển chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp với những đặc điểm riêng biệt phù hợp với người đi làm:

– Phương pháp hiệu quả: học nghe tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp.

– Chương trình bài bản: sử dụng giáo trình Business Goal thuộc dòng Professional English của Đại học Cambridge, kết hợp với luyn phát âm chun. Đây là điểm nhấn quan trọng trong chương trình, yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt

– Giảng viên phù hợp: là người đi làm với phát âm tiếng Anh xuất sắc và kỹ năng sư phạm được đào tạo chỉnh chu. Nhờ đó, giáo viên truyền đạt dễ hiểu hơn, học viên giao tiếp với giảng viên cũng dễ dàng hơn

– Lớp học đồng nhất: môi trường lớp học đồng nhất chỉ có người đi làm ở cùng trình độ tiếng Anh tạo không khí cởi mở, thoải mái cho học viên luyện tiếng Anh giao tiếp.

CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

khach-hang

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Những lý do bạn nên học tiếng anh giao tiếp tại AROMA.

Aroma là một trung tâm uy tín, rất nổi tiếng ở khu vực Hà Nội, và Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các bạn học viên từ con số 0.

Là trung tâm đầu tiên Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung.

HỌc tiếng anh qua các tình huống giao tiếp trực tiếp ở trên lớp, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và tiếp thu một cách nhanh hơn, so với việc học kiểu truyền thống, bạn sẽ không bị thụ động, và có thể ứng dụng các bài học vào các tình huống thực tế.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, hầu hết đều là những thầy giáo du học từ bên nước ngoài, với vốn tiếng anh rồi dào, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể bứt phá được trong việc học tiếng anh giao tiếp.

Học viên học ở trung tâm AROMA cũng rất đặc biệt, 100% là các học viên đã đi làm, việc này sẽ tạo ra một môi trường học chuyên nghiệp, và rất có thể đây cũng là một cơ hội để bạn làm quen với những đối tác chiến lược trong công việc và cuộc sống của mình.

Bạn sẽ không bị bỏ lỡ buổi học nếu như hôm học bạn có việc bận, thì bạn sẽ có cơ hội học bù vào những hôm khác, đây gọi là chính sách bảo lưu buổi học của AROMA.

 

Liên quan : lớp học tiếng anh giao tiếp, nội dung học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1036 lời nhắn tới nội dung “Những điều cần biết về trung tâm aroma”

 • lê thị thu dung

  tôi muốn được tư vấn về khoá học


  AROMA


  Thu Dung thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Hiện tại, aroma có cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Mình, nếu có thể tham gia khóa học tại các cơ sở trên bạn vui lòng Reply lại comment này, Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Võ Thị An Như

  Mình muốn được tư vấn về khoá học này


  AROMA


  An Như thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

1 65 66 67